Đặc điểm nổi bật:
  • Hệ thống hiển thị : 3LCD;
  • Độ phân giải : Cao hơn Full HD WUXGA (1920 x 1200);
  • Zoom ống kính : Chỉnh điện/ Thủ công (tùy loại ống kính);
  • Lấy nét ống kính : Chỉnh điện/ Thủ công (tùy loại ống kính);
  • Nguồn sáng : Laser Z-Phosphor;
  • Kích thước trình chiếu : Tùy loại ống kính;
  • Độ sáng : 12.000 lumen;
  • Hàng chính hãng Sony Việt Nam;
  • Thời gian bảo hành : 24 tháng.
    
  Xem thêm

  Máy chiếu Laser Sony VPL-FHZ120L

  Tình trạng:   ​​​​​​​Liên Hệ
  590,000,000đ
  (đã bao gồm VAT)
  660,000,000đ
  -10%
  Thương Hiệu Máy Chiếu:

  Kết nối với chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

  Thông số kỹ thuật
 • Hệ thống hiển thị : 3LCD
 • Kích thước vùng chiếu hiệu dụng : 1” x 3 BrightEra LCD Panel, tỉ lệ 16:10
 • Độ phân giải : Cao hơn Full HD WUXGA (1.920 x 1.200)
 • Zoom ống kính : Chỉnh điện/ Thủ công (tùy loại ống kính)
 • Lấy nét ống kính : Chỉnh điện/ Thủ công (tùy loại ống kính)
 • Nguồn sáng : Laser Z-Phosphor
 • Kích thước trình chiếu : Tùy loại ống kính
 • Độ s Xem thêm thông số +
 • Máy chiếu Sony VPL-FHZ120L là dòng máy chiếu Laser với độ sáng lên đến 12.000 lumens, độ tương phản cao đem đến những trải nghiệm hình ảnh rực rỡ, bùng nổ với các chi tiết sắc nét, nhờ sự kết hợp của công nghệ tấm nền BrightEra LCD 1 inch độc đáo, mới được phát triển gần đây với bộ bù quang học.


  Hình ảnh rực rỡ với độ tương phản cao máy chiếu Sony VPL-FHZ120L là dòng máy chiếu Laser với độ sáng lên đến 12.000 lumens, độ tương phản cao đem đến những trải nghiệm hình ảnh rực rỡ, bùng nổ với các chi tiết sắc nét, nhờ sự kết hợp của công nghệ tấm nền BrightEra LCD 1 inch độc đáo, mới được phát triển gần đây với bộ bù quang học. Không cần phải thay thế bóng đèn thường xuyên, máy chiếu nguồn ánh sáng laser kéo dài tuổi thọ máy chiếu lên tới 14.000 giờ hoạt động tại độ sáng 12.000 lumens một cách bền bỉ và đáng tin cậy. Bạn sẽ thấy hầu như không có bất cứ sự sụt giảm rõ ràng nào về chất lượng hình ảnh hoặc độ sáng của máy chiếu.

  Hình ảnh rực rỡ, chân thực

  Hình ảnh rực rỡ, chân thực

  Máy chiếu Laser Sony VPL-FHZ120L mới mang đến sự cân bằng tốt nhất cho việc tái tạo màu RGB (Red/Green/Blue), nhờ vào tổ hợp thiết kế là tấm nền 3LCD mới phát triển, hệ thống Z-Phosphor và đầy đủ thiết kế quang học . Nó hỗ trợ 100% không gian màu sRGB  để nhận ra một cách chính xác màu sắc lý tưởng phù hợp cho những buổi triển lãm, các viện bảo tàng và đặc biệt trong các ứng dụng mô phỏng đòi hỏi phải có độ chính xác cao nhất. Khán giả của bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt với hình ảnh rực rỡ, rõ ràng nhất, đảm bảo truyền tải nội dung một cách chân thật và đầy đủ đến khách hàng của bạn.

  Những điều bạn cần biết về máy chiếu Laser Sony VPL-FHZ120L là máy chiếu Laser với độ sáng lên đến 12.000 lumens. Đây là một máy chiếu được thiết kế để phù hợp cho mọi điều kiện lắp đặt với (kích thước máy đạt 544 x 205 x 564 mm và khối lượng ~ 27Kg). Nó có tỷ lệ khung hình là 16:10 (Wide) và độ phân giải 1.920 x 1.200 (WUXGA). Máy chiếu này cung cấp hình ảnh với độ sáng 12.000 lumens từ một tấm nền 3LCD và độ ồn khi hoạt động của máy rất khiêm tốn ở mức 42dB.

  Máy chiếu Laser Sony VPL-FHZ120L có nhiều kết nối đầu vào cả analog và kỹ thuật số, do đó, nó là lựa chọn số 1 của bạn để tích hợp vào hệ thống có sẵn mà chưa được chuyển đổi tất cả sang kỹ thuật số. Ngoài các kết nối đầu vào tiêu chuẩn, có một khe cắm cho phép bổ sung kết nối đầu vào 3G-SDI tùy chọn. Máy chiếu Laser Sony VPL-FHZ120L không có ống kính, nhưng có rất nhiều tùy chọn có sẵn để phù hợp với bất kỳ mục đích sử dụng nào. Một lợi ích khác của Sony VPL-FHZ120L thực sự hoạt động rất bền bỉ và độ suy hao màu sắc hầu như là không thể thấy được bằng mắt thường, minh chứng cho việc này là chính sách bảo hành của Sony là 5 năm hoặc 10.000 giờ (tùy vào điều kiện nào tới trước).

  Tính năng nổi bật 

  Sony 1.0” LCD chipset hoàn toàn mới

  Trong trường hợp của Máy chiếu Laser Sony VPL-FHZ120L, động cơ nguồn sáng Laser có một số tính năng mới thực sự giúp cải thiện một cách hiệu quả hiệu suất của máy chiếu. Đầu tiên, Sony tự sản xuất 100% chipset LCD mới với kích thước lên tới 1 inch. Những con chip lớn hơn này cho phép máy chiếu tạo ra những hình ảnh sáng hơn, rõ ràng hơn. Chưa bằng lòng chỉ với phần cứng, Sony còn thêm một số phần mềm rất thông minh, giúp cho máy chiếu Sony VPL-FHZ120L hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

  Tính năng Bù quang học (Optical Compensator)

  Một trong những tính năng nổi bật khác là một "Bộ bù quang học" được tích hợp giúp làm giảm tình trạng phân cực ánh sáng trong máy chiếu khỏi bị "rò rỉ" qua ống kính. Tính năng này được phát triển khéo léo để cải thiện chất lượng hình ảnh trong bóng tối (nghĩa là hình ảnh sẽ sáng hơn, và nhiều chi tiết hơn).

  Tính năng bù quang học nổi trội của SONY

  Tính năng bù quang học nổi trội của SONY

  Hoạt động bền bỉ hơn với tính năng lọc bụi

  Tuổi thọ của Máy chiếu Sony VPL-FHZ120L của Sony sẽ vào khoảng 20.000 giờ (tức là 9,6 năm ở 8 giờ một ngày, 5 ngày một tuần). Tuy nhiên, nguồn sáng không phải là thứ duy nhất cần bảo trì. Bất kỳ máy chiếu nào có bộ lọc không khí, đều yêu cầu bảo dưỡng định kỳ. Máy chiếu Laser Sony VPL-FHZ120L đặc biệt hơn do có khả năng tự làm sạch bộ lọc (tuổi thọ bộ lọc là khoảng 10.000 giờ). Để thực hiện điều này, Sony đã tạo ra một cơ chế chạm vào bộ lọc để loại bỏ bụi bẩn tích tụ trong quá trình hoạt động. Chức năng này sẽ tự động kích hoạt ở khoảng thời gian mỗi 100 giờ hoạt động và chỉ khi máy chiếu đang ở chế độ chờ. Ngoài ra Máy chiếu Sony VPL-FHZ120L còn có chức năng làm sạch bộ lọc thủ công, giúp người dùng chủ động hơn trong việc bảo trì máy chiếu

  Tùy chọn ống kính linh hoạt Sony có bảy tùy chọn ống kính khác nhau cho máy chiếu Laser Sony VPL-FHZ120L. Từ ống kính zoom thủ công có tỷ lệ phóng là 1,0:1 đến với một ống kính zoom với tỷ lệ phóng lên đến 5,56:1-7,5:1. Thông số chi tiết bạn có thể xem bên dưới:

  Tính năng ghép 2 máy chiếu (Edge Blending)

  Máy chiếu Sony VPL-FHZ120L còn có một bộ điều chỉnh hình học ấn tượng, cung cấp giải pháp ghép 2 hay nhiều máy chiếu để tạo nên hình ảnh Panorama thậm chí còn có thể trình chiếu ở định dạng 3-D.

  Tính năng ghép 2 máy chiếu trong 1 không gian

  Tính năng ghép 2 máy chiếu trong 1 không gian

  Điều khiển và giao tiếp mạng

  Trong nhiều thiết kế máy chiếu hiện đại, việc "điều khiển từ xa" đang chuyển từ kết nối truyền thống sang các giao tiếp mạng (LAN). Điều này giúp người dùng dễ dang thao tác và quản lý thiết bị hơn trong việc theo dõi và quản lý từ xa.

  Xem thêm
  đánh giá / Nhận xét
  Đánh giá của bạn:  
  *
  *
  *
  *
   Captcha
  Đội ngũ hỗ trợ khách hàng
  Giám đốc

  Kim Thanh ( Mr )

  Hoa Bùi (Ms)

   info@logico.com.vn

  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  Chia sẻ:

  • Kết nối với chúng tôi

   Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LOGICO
   • Hồ Chí Minh: 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Hà Nội : Số 13, KTT x16 Bộ Công An, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.HN
   • Sony Center Quang Trung : 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Sony Center Vincom Mega Mall: L3-04, Số 161 Xa Lộ Hà Nội,Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
   • Sony Center Estella Place: L3-22b, 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP.HCM
   Đăng ký để nhận thông tin
  • ĐẶT ONLINE

   GIAO HÀNG TẬN NƠI

   Thông tin giao hàng

   Đỗi mới trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

   Thông tin giao hàng Thanh toán trực tiếp hoặc ATM, VISA, MASTER
   Thông tin giao hàng Gọi ngay phòng kinh doanh Online ĐT: 0909 636 798 đễ được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   Hotline:

   0909 636 798

  @ 2020 Công Ty TNHH Thương Mại Logico. Thiết Kế Bởi WebSo.vn

  Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn