Đặc điểm nổi bật:
  • Công nghệ hiển thị : 3LCD Technology, RGB liquid;
  • Độ phân giải : WUXGA (1.920 x 1.200);
  • Kích thước trình chiếu :70 - 100 inches (40.5cm - 59.3cm);
  • Độ sáng : 3.800 Lumens;
  • Kết nối : HDMI x 2, LAN RJ45, S-Video, Composite ...;
  • Hàng chính hãng Epson Việt Nam;
  • Thời gian bảo hành : 24 tháng.
  Xem thêm

  Máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui

  Thương Hiệu:

  Kết nối với chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

  Thông số kỹ thuật
 • Công nghệ hiển thị : 3LCD Technology, RGB liquid crystal shutter
 • Độ phân giải thực : WUXGA (1.920 x 1.200)
 • Kích thước trình chiếu : 70 - 100 inches (40.5cm - 59.3cm)
 • Độ sáng : 3.800 Lumens
 • Bóng đèn : 267W UHE
 • Tuổi thọ bóng đèn : tới 10.000 giờ ở chế độ sáng th Xem thêm thông số +
 • Máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui có độ sáng 3.800 lumens, độ phân giải WUXGA (cao hơn Full HD), tỷ lệ tương phản 16.000:1, dòng máy chiếu đầu tiên trên thế giới có khả năng tương tác bằng tay

  Đưa khán giả của bạn vào một cuộc hành trình ngoạn mục trên khắp thế giới thông qua hình ảnh toàn cảnh  (Panoramic) kích thước thật với Máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui . Hình ảnh sẽ trở nên sống động như đời thật với độ rõ nét thực sự đáng kinh ngạc,  tuổi thọ bóng đèn chiếu lên đến 10.000 giờ ở chế độ ECO. Bạn có thể dễ dàng cuộn, phóng to hoặc vẽ trên các nội dung toàn cảnh. Hãy tạo các nội dung trình chiếu toàn cảnh và tận hưởng khả năng tương tác mượt mà với EB-696Ui.

  Khả năng tương tác tuyệt vời trên dòng sản phẩm máy chiếu tương tác Epson EB-695Wi
  Khả năng trình chiếu toàn cảnh cùng với tính năng tương tác tuyệt vời trên dòng sản phẩm máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui

  Máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui cho kích thước và khoảng cách trình chiếu lần lượt là 70 inch ở khoảng cách 40.5cm, 100 inch ở khoảng cách 59.3cm. Với nhiều chế độ trình chiếu linh hoạt và dễ lắp đặt, EB-696Ui thực sự là 1 lựa chọn chuẩn mực để trình chiếu trong không gian hẹp.

  Thông số kỹ thuật máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui
  Thông số kỹ thuật máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui

  Công nghệ 3LCD của Epson giúp màu sắc tươi sáng hơn và không gây hại cho mắt

  Công nghệ 3LCD của Epson đảm bảo ba màu (Đỏ, Xanh lục và Xanh lam) được trình chiếu liên tục giúp tái tạo đầy đủ và chính xác màu sắc. Với hơn 70 triệu chip 3LCD được bán ra cho đến nay, Epson đã chứng minh công nghệ 3LCD của họ là cực kỳ đáng tin cậy.

  Công nghệ 3LCD trên các dòng máy chiếu Epson

  Công nghệ 3LCD trên các dòng máy chiếu Epson

  Độ sáng cao ngay cả ở chế độ tiết kiệm năng lượng

  Giảm mức tiêu thụ năng lượng ở chế độ ECO mà không tác động nhiều đến cường độ sáng của máy chiếu. Khi chế độ ECO được bật, độ sáng sẽ chỉ bị giảm tối đa đến 2.900 lumens. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể thưởng thức hình ảnh sáng rõ mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

  Máy chiếu tương tác Epson cho độ sáng cao ngay cả ở chế độ tiết kiệm năng lượng
  Máy chiếu tương tác Epson cho độ sáng cao ngay cả ở chế độ tiết kiệm năng lượng

  Giảm thiểu hiện tượng đổ bóng và chóng chói

  Khoảng cách chiếu chỉ từ 40.5 - 59.3cm cũng làm giảm đáng kể hiện tượng đổ bóng và chống ánh sáng chói trên người trình bày, tạo trải nghiệm xem thuận lợi và thoải mái cho mọi người trong phòng.

  Chống chói mắt và giảm hiện tương bóng đổ với máy chiếu gần Epson

  Đa năng

  Với máy chiếu siêu gần Epson EB-696Ui , giờ đây các của hàng bán lẽ có thể quảng cáo sản phẩm hoặc các chương trình khuyễn mãi lên vách ngăn hoặc cửa sổ của gian hàng mà vẫn tiết kiệm không gian. Hoặc đặt máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui lên bàn để trình chiếu và tương tác trực tiếp lên nội dung giúp cho các cuộc họp và thảo luận trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

  Máy chiếu tương tác Epson trình chiếu đa năng

  Tăng tính tương tác với lợi thế của máy chiếu siêu gần

  Với máy chiếu siêu gần Epson EB-696Ui, ánh sáng phát ra từ máy chiếu không bị chặn bởi người trình bày, giúp khán giả luôn theo dõi đầy đủ chi tiết nội dung được trình chiếu mọi lúc. Ngoài ra với công nghệ đã được cải tiến của Epson, còn đảm bảo hiệu suất ổn định của cả hai bút tương tác và cung cấp sự đồng nhất màu sắc nhất quán trên toàn bộ màn chiếu. Những ưu điểm này giúp người thuyết trình thoải mái hơn và cho phép trình bày rõ ràng, trơn tru.

  So sánh máy chiếu siêu gần, máy chiếu gần và máy chiếu thường
  So sánh máy chiếu siêu gần, máy chiếu gần và máy chiếu thường

  Phạm vi kết nối rộng

  Máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui được trang bị nhiều giao diện kết nối, không chỉ tương thích với nhiều tín hiệu Analog thông thường (S-Video, Composite, VGA...) mà còn được trang bị 3 cổng HDMI và có hỗ trợ CEC.
  Ngoài ra, các thiết bị di động của bạn cũng có thể kết nối với máy chiếu thông qua cáp MHL để phản chiếu hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng. Và khi đã kết nối, bạn có thể sạc thiết bị di động Andriod của bạn và vận hành nó bằng điều khiển từ xa của máy chiếu.

  Máy chiếu tương tác Epson có phạm vi kết nối rộng
  Máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui có phạm vi kết nối rộng với 3 cổng HDMI

  Tính năng máy chiếu tương tác EPSON EB-696Ui

  Trải nghiệm tương tác toàn cảnh - Kiểm soát nội dung trình chiếu, các ứng dụng trình chiếu cài đặt trên máy tính hoặc điều hướng giao diện màn hình cảm ứng với tính năng tương tác bằng tay trên máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui. Bạn sẽ có thể chạm, trượt, vẽ, phóng to/thu nhỏ và xoay bằng cách sử dụng ngón tay, ngay cả khi trình chiếu không dây.

  Khi kết nối với máy tính đã cài đặt ứng dụng Epson Interactive 4.2 qua cáp USB, máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui hỗ trợ tối đa lên tới 6 tương tác bằng tay và 2 bút tương tác. Còn khi vận hành máy chiếu độc lập không có máy tính, EB-696Ui hỗ trợ tối đa 2 tương tác bằng tay và hai bút tương tác cùng một lúc.

  Khả năng tương tác bằng tay trên máy chiếu tương tác Epson
  Khả năng tương tác bằng tay trên máy chiếu tương tác Epson

  Chức năng tương tác không cần máy tính - Với tính năng tương tác mà không cần có máy tính, bạn có thể viết và vẽ trên màn chiếu hoặc bảng trắng với nội dung được soạn sẵn hoặc bất kỳ hình ảnh nào được chiếu từ các nguồn vào khác (mà không phải máy tính) như máy chiếu vật thể, đầu Blu-ray, hệ thống hội nghị truyền hình, máy tính bảng, điện thoại thông minh, USB.

  Chức năng tương tác không cần máy tính trên máy chiếu tương tác Epson
  Chức năng tương tác không cần máy tính trên máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui

  Tương tác trên nội dung toàn cảnh - Để mang lại trải nghiệm tương tác tuyệt vời nhất, hai máy chiếu có thể được lắp đặt cạnh nhau nhằm tạo ra một màn hình toàn cảnh tương tác cực rộng lên đến 177 inch đường chéo. Dùng tay hoặc bút để di chuyển và viết lên các nội dung một cách liền mạch giữa viền ghép các hình chiếu. Việc mở rộng không gian tương tác giúp hiển thị nhiều hơn thông tin để có thể dễ tham khảo chéo và bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng về bản vẽ bjị hạn chế không gian nữa.

  Tương tác trên nội dung toàn cảnh với máy chiếu tương tác Epson
  Tương tác trên nội dung toàn cảnh với máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui

  Ứng dụng Epson iProjection cho các thiết bị di động - Ứng dụng Epson iProjection cho phép cả thiết bị iOS và Android dễ dàng kết nối đến máy chiếu. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để trình chiếu không dây tài liệu, hình ảnh, các trang web, và vẽ trên màn hình thiết bị và chia sẻ lên mfnàn chiếu. Để kết nối, tìm kiếm máy chiếu ở trong mạng LAN hoặc chỉ đơn giản là quét mã vạch (QR code) hiển thị trên màn hình máy chiếu. Chức năng điều khiển từ xa cũng được tích hợp vào ứng dụng Epson iProjection giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển các chức năng của máy chiếu. Ngoài ra, ứng dụng Epson iProjection hiện đã hỗ trợ tính năng Mircast Screen Mirroring (phản chiếu hình ảnh từ các thiết bị di động chạy HĐH Android 5.0 trở lên).

  Ứng dụng Epson iProjection cho thiết bị di động trên máy chiếu tương tác Epson
  Ứng dụng Epson iProjection cho thiết bị di động trên máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui

  Tính năng chia màn hình (Split Screen) - Chia màn hình trình chiếu thành hai để chiếu hình ảnh từ hai nguồn vào đồng thời. Với màn hình chiếu kích thước 100 inch, bạn có thể chiếu hình ảnh từ hai nguồn khác nhau cạnh nhau một cách dễ dàng. Ví dụ: bạn có thể hiển thị và tương tác với nội dung hoặc tài liệu ở một bên và hình chiếu từ máy chiếu vật thể 1 bên.

  Tính năng chia màn hình (Split Screen) trên máy chiếu tương tác Epson
  Tính năng chia màn hình (Split Screen) trên máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui

  Multi-PC cho phép tối đa 50 thiết bị kết nối thông qua mạng Lan hoặc Wireless - Sử dụng máy tính của giáo viên làm máy chủ, tối đa 50 máy tính học viên có thể kết nối thông qua tính năng Multi-PC trên các dòng máy chiếu tương tác Epson. Máy tính của giảng viên lúc này hoạt động như một người điều hành, giáo viên có thể chọn hiển thị hình ảnh từ tối đa bốn máy tính hoặc thiết bị thông minh của học viên để chiếu đồng thời.

  Tính năng Multi-PC trên các dòng máy chiếu tương tác Epson
  Tính năng Multi-PC trên các dòng máy chiếu tương tác Epson

  Trình chiếu hình ảnh từ USB - Việc chiếu hình ảnh, truyền âm thanh và thao tác chuột đều có thể được thực hiện thuận tiện chỉ với một kết nối USB, loại bỏ sự rắc rối của các loại cáp riêng biệt.

  Tính năng trình chiếu hình ảnh từ USB trên các dòng máy chiếu gần Epson
  Tính năng trình chiếu hình ảnh từ USB trên các dòng máy chiếu tương tác Epson

  Bút tương tác của Epson - Bút tương tác của Epson đi kèm giúp biến màn hình chiếu thành một bản vẽ lớn. Bạn có thể tự do chú thích vào nội dung trình chiếu, làm cho bài thuyết trình sinh động và hấp dẫn hơn.  Bằng cách kết nối máy chiếu với máy tính qua cáp USB, bạn có thể sử dụng bút tương tác của Epson như chuột máy tính bình thường để chọn và điều khiển nội dung trình chiếu.

  Bút tương tác đi kèm trên các dòng máy chiếu tương tác Epson
  Tối đa 2 bút tương tác Epson có thể hoạt động cùng lúc

  Các tính năng tiện lợi

  Home Screen - Xem và truy cập các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất của bạn ngay lập tức từ giao diện Home Screen (màn hình chính). Xem nhanh tất cả các tín hiệu đầu vào, và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng.

  Tính năng Home Screen trên máy chiếu tương tác Epson
  Tính năng Home Screen trên máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui

  Điều khiển máy chiếu vật thể Epson - Với khả năng tương thích cao hơn với máy chiếu vật thể, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh luôn các chức năng của máy chiếu vật thể như phóng to, lấy nét tự động, chụp ảnh, xoay, quay video... từ thanh công cụ điều khiển máy chiếu vật thể hiển thị trên màn hình. Thanh công cụ điều khiển này sẽ được kích hoạt chỉ bằng kết nối HDMI giữa máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui và máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21.

  Máy chiếu tương tác Epson có khả năng điều khiển máy chiếu vật thể Epson

  Máy chiếu tương tác Epson EB-696Ui có khả năng điều khiển máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21

  Máy chiếu Epson - Máy chiếu số 1 Thế giới

  Xem thêm
  đánh giá / Nhận xét
  Đánh giá của bạn:  
  *
  *
  *
  *
   Captcha
  Đội ngũ hỗ trợ khách hàng
  Giám đốc

  Kim Thanh ( Mr )

  Hoa Bùi (Ms)

   info@logico.com.vn

  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  Chia sẻ:

  • Kết nối với chúng tôi

   Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LOGICO
   • Hồ Chí Minh: 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Hà Nội : Số 13, KTT x16 Bộ Công An, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.HN
   • Sony Center Quang Trung : 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
   • Sony Center Vincom Mega Mall: L3-04, Số 161 Xa Lộ Hà Nội,Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
   • Sony Center Estella Place: L3-22b, 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP.HCM
   Đăng ký để nhận thông tin
  • ĐẶT ONLINE

   GIAO HÀNG TẬN NƠI

   Thông tin giao hàng

   Đỗi mới trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

   Thông tin giao hàng Thanh toán trực tiếp hoặc ATM, VISA, MASTER
   Thông tin giao hàng Gọi ngay phòng kinh doanh Online ĐT: 0909 636 798 đễ được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   Hotline:

   0909 636 798

  @ 2020 Công Ty TNHH Thương Mại Logico. Thiết Kế Bởi WebSo.vn

  Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn