Đặc điểm nổi bật:
 • Khổ chụp : A3 297 x 526 mm  FullHD 1080p;
 • Kích thước trình chiếu : 60 - 100 inches;
 • Độ sáng : 250 lux;
 • Kết nối : VGA in, micro tích hợp, VGA out, HDMI out ...;
 • Bảo hành chính hãng tại các Trung tâm bảo hành của Epson trên toàn quốc;
 • Thời gian bảo hành : 24 tháng.

Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21

SKU: 203
14,390,000đ
(đã bao gồm VAT)
14,990,000đ
Trả góp   0% -4%
Thương Hiệu Máy Chiếu:
Số lượng

Kết nối với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

Thông số kỹ thuật
 • Kích thước cảm biến : 1/2.7" CMOS
 • Độ phân giải : 1.920 x 1.080, 2 megapixels
 • Tốc độ khung hình : 30 fps (khung hình/giây)
 • Độ sáng : 250 lux
 • Độ phân giải đầu ra : Analogue : SXGA / XGA / WXGA / 1080p; USB : VGA / SVGA / XGA / SXGA / WXGA / 720p / 1080p; HDMI : 480p / 720p / 1080p
 • Khổ chụp : A3 297 x 526 mm ở độ phân giải FullHD 1080p
 • Xem thêm thông số +

  Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 góp phần hoàn thiện giải pháp trình chiếu cho giáo dục của Epson. 12x zoom quang và 10x zoom kỹ thuật số giúp tăng cường khả năng học tập và giảng dạy.

  Bài giảng sẽ trực quan hơn với máy chiếu vật thể độ phân giải FullHD 1080p Epson ELP-DC21. Hoàn toàn linh hoạt cho phép dễ dàng chụp và hiển thị các loại sách, tài liệu, vật thể 3D thậm chí là các mô hình thí nghiệm. Kết nối đơn giản giúp cài đặt và kiểm soát máy chiếu vật thể này dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 có thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ, với các tính năng bảo mật tuyệt vời giúp ELP-DC21 là 1 công cụ giảng dạy không thể thiếu trong lớp học hoặc phòng họp. Giáo viên có thể sử dụng ELP-DC21 để thể hiện góc nhìn từ kính hiển vi, thí nghiệm trực tiếp trong các lớp khoa học hoặc hiển thị một cách chính xác các bản vẽ kiến ​​trúc lên màn hình chiếu lớn hơn. Tương thích với phần mềm Epson EIT (Easy Interactive Tools), người dùng có thể tận dụng các tính năng như chế độ chia màn hình, quay video kèm âm thanh, chụp ảnh và lưu bản ghi vào thẻ SD hoặc máy tính của bạn.

  Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 là công cụ giảg dạy không thể thiếu trong các lớp học
  Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 là công cụ giảg dạy không thể thiếu trong các lớp học

  Hình ảnh sáng rõ và đầy đủ chi tiết

  Với cảm biến hình ảnh CMOS 1/2.7", ELP-DC21 mang lại hình ảnh sáng rõ, chất lượng cao sẽ mang lại sức sống cho các hoạt động trong lớp học. Kết hợp với zoom quang 12x cộng với khả năng zoom kỹ thuật số 10 lần, ghi lại một cách tốt nhất các chi tiết của vật thể. Ngay cả đối tượng có kích thước lớn cũng không phải là vấn đề đối với ELP-DC21.

  Vùng chụp tối đa 297 x 526 mm ở độ phân giải 1080p, giúp dễ dàng hiển thị đầy đủ các trang tài liệu khổ A3.Phát video ở tốc độ 30 khung hình/giây hoàn toàn liền mạch. Ghi lại hình ảnh và video trực tiếp ở độ phân giải FullHD 1080p với độ mượt mà đáng kinh ngạc.

  Hình ảnh sáng rõ và đầy đủ chi tiết với máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21

  Với cảm biến hình ảnh CMOS 1/2.7", ELP-DC21 mang lại hình ảnh sáng rõ, chất lượng cao sẽ mang lại sức sống cho các hoạt động trong lớp học. Kết hợp với zoom quang 12x cộng với khả năng zoom kỹ thuật số 10 lần, ghi lại một cách tốt nhất các chi tiết của vật thể. Ngay cả đối tượng có kích thước lớn cũng không phải là vấn đề đối với ELP-DC21. Vùng chụp tối đa 297 x 526 mm ở độ phân giải 1080p, giúp dễ dàng hiển thị đầy đủ các trang tài liệu khổ A3.

  Phát video ở tốc độ 30 khung hình/giây hoàn toàn liền mạch. Ghi lại hình ảnh và video trực tiếp ở độ phân giải FullHD 1080p với độ mượt mà đáng kinh ngạc.

  Hình ảnh sáng rõ và đầy đủ chi tiết với máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21

  Tự động lựa chọn độ phân giải phù hợp

  Tự động phát hiện độ phân giải gốc của máy chiếu khi kết nối máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 với máy chiếu Epson khác, nhằm tối ưu hóa độ phân giải đầu ra cho phù hợp. Tự động lấy nét một chạm và giao diện điều khiển dễ hiểu giúp ELP-DC21 trở thành một công cụ giảng dạy linh hoạt cho trải nghiệm học tập và tương tác nhiều hơn giúp tăng sự tập trung của học sinh sinh viên.

  Công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho mọi người dùng

  Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho mọi người dùng

  Cấu trúc thân máy cho phép máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 xoay 90 độ theo chiều dọc và chiều ngang, do đó cũng có thể sử dụng ELP-DC21 như một webcam để ghi lại các hoạt động trong lớp học hoặc tích hợp vào hệ thống hội nghị truyền hình để chụp, lưu trữ và chia sẽ hình ảnh bằng thẻ nhớ SD hoặc máy tính.

  Hệ thống đèn LED tăng sáng trên máy chiếu vật thể ELP-DC21

  Việc ghi lại âm thanh cùng với video rất đơn giản nhờ có micrô tích hợp sẵn và làm sáng hình ảnh cũng đơn giản bằng cách bật hệ thống đèn LED tích hợp.

  ELP-DC21 có thể dễ dàng hiển thị hai tài liệu cỡ A4. Chức năng Split Screen là một công cụ cộng tác tuyệt vời cho phép hiển thị các nội dung cạnh nhau. Chiếu nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy ảnh cùng với tệp ảnh hoặc phim từ thẻ SD.

  ELP-DC21 cũng có một bộ chuyển đổi cho phép người dùng kết nối với nhiều loại kính hiển vi. ELP-DC21 hiện tương thích với Epson EIT (Công cụ tương tác dễ dàng), người dùng có thể tận dụng các tính năng như chế độ chia màn hình, quay video với âm thanh, chụp ảnh và lưu bản ghi vào thẻ SD hoặc máy tính.

  Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 có khả năng kết nối với nhiều loại kính hiển vi

  Thiết kế gọn gàng và bền bỉ với thời gian

  Thiết kế nhỏ gọn lý tưởng cho các khu vực bị hạn chế không gian và cánh tay kim loại mạnh mẽ cung cấp khả năng vận hành bền bỉ.

  Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 được thiết kế linh hoạt và bền bỉ
  Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 được thiết kế linh hoạt và bền bỉ

  Dễ dàng thiết lập - Chuẩn kết nối tiên tiến và hiện đại

  Khả năng kết nối đơn giản nhưng linh hoạt của máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Cổng USB hoặc VGA để dễ dàng kết nối với PC / MAC; HDMI và VGA để kết nối với máy chiếu; và khe cắm thẻ nhớ SD để mở hoặc lưu tệp trực tiếp từ máy chiếu vật thể.

  Máy chiếu Epson - Máy chiếu số 1 Thế giới

  Xem thêm
  đánh giá / Nhận xét
  Đánh giá của bạn:  
  *
  *
  *
  *
   Captcha
  Đội ngũ hỗ trợ khách hàng
  Giám đốc

  Kim Thanh ( Mr )

  Hoa Bùi (Ms)

   info@logico.com.vn

  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  • Social Hỗ trợ
  Chia sẻ:

  @ 2020 Công Ty TNHH Thương Mại Logico. Thiết Kế Bởi WebSo.vn

  Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn