Máy chiếu vật thể Epson ELPDC21 - Giải Pháp hoàn hảo cho nền giáo dục

NguyenPhong

1 năm trước

Máy chiếu ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường giáo dục, việc tìm ra một dòng máy chiếu có khả năng phục vụ đa dạng cho nhu cầu lớp học không phải là dễ. Với việc ra đời của dòng máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 đã đem đến một Giải Pháp hoàn hảo cho nền giáo dục hiện đại.

Máy chiếu Epson được biết đến là một giải pháp đáng tin cậy, giúp các nhà giáo dục dễ dàng tích hợp giảng dạy truyền thống với công nghệ hiện đại, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho môi trường giảng dạy cần trình chiếu nội dung đa dạng và sinh động.

máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 là một minh chứng mang đến niềm vui, sự kỳ diệu vào bài học, cũng như khuyến khích giáo viên áp dụng sáng tạo bài học vào cuộc sống, giúp các em học sinh thêm hứng thú trong việc học tập và tiến bộ.

Epson ELP-DC21 có thiết kế đặc biệt sử dụng một cánh tay có ba điểm chuyển động cũng như một ống kính có thể xoay, làm cho máy chiếu trở nên siêu linh hoạt để có thể đặt góc chính xác khi cần thiết.

Nhằm giúp các em học sinh có cái nhìn bao quát, trực quan về vật thể một cách chân thật nhất, thiết bị này có thể chụp ảnh và quay video lên vật thể phức tạp có kích thước khá lớn bằng cách sử dụng ống kính quang học 12x mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, cùng với độ phân giải Full HD cho hình ảnh và video luôn tươi sáng, sống động, các chi tiết vật thể đều thể hiện rõ ràng, sắc nét.

Dòng máy chiếu này có tốc độ hình ảnh lên đến 30 khung hình/ giây (FPS). Cùng với các nút chuyên dụng như: Focus hiệu chỉnh chất lượng hình ảnh nhanh chóng; nút Freeze và Capture dễ dàng tạm dừng và / hoặc tiếp tục hình ảnh nếu giáo viên đang chia sẻ video trực tiếp vào một thời điểm nhất định; hay Spotlight Control cho phép giáo viên lấy nét ở một vùng của ảnh để làm nổi bật một khu vực đang nói đến. Qua đó, giáo viên dễ dàng truyền đạt nội dung còn các em học sinh cũng dễ dàng nắm bắt bài học, mang đến sự sáng tạo cũng như sự thích thú trong môi trường học tập.

Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 có thể tương thích với máy chiếu tương tác nhờ các công cụ tương tác dễ sử dụng. Cùng với việc tích hợp cảm biến CMOS 2M 1 / 2.7 " tạo ra hình ảnh có độ tương phản cao, các chữ cái sắc nét trên văn bản và hình ảnh rõ ràng, trung thực, mang đến hiệu suất cao cho công việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Điểm đặc biệt của dòng máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 so với các dòng máy chiếu khác là có thể sử dụng máy ảnh và micrô tích hợp, để ghi lại các buổi thảo luận hay dự án trong lớp học. Đây là cách tuyệt vời để giáo viên có thể chia sẻ hình ảnh và video với học sinh - sinh viên của mình, giúp các em theo kịp tiến độ học tập tốt hơn.

Ngoài ra, máy chiếu có thể gắn kính hiển vi, cho phép giáo viên đưa camera lại gần vật thể hơn, ví dụ như nhìn vào cấu trúc vật thể, như vậy sẽ mang lại những bài học chân thực và trực quan hơn, giúp lớp học không còn là nơi chỉ để nghe các bài giảng, mà trở thành nơi dành cho các học sinh thảo luận, giao tiếp và học hỏi lẫn nhau.

Epson ELP-DC21 còn có kết nối linh hoạt, giáo viên có thể xuất hình ảnh đã chụp sang bất kỳ thiết bị hiển thị HDMI hoặc VGA nào, cũng như xuất sang máy tính PC thông qua kết nối USB…nhờ vậy sẽ nâng cao trải nghiệm học tập với nội dung thu hút sự chú ý của các em học sinh. Đồng thời, đưa việc học lên một tầm cao mới với các bài thuyết trình đa dạng, hấp dẫn.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy, dòng máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 đã đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng trong môi trường giáo dục. Đó là từ môi trường học tập truyền thống sang môi trường học tập kết hợp với việc đưa công nghệ vào giáo dục, giúp đáp ứng mong muốn học tập linh hoạt hơn của Thế hệ Gen Z  hiện nay. 

Với những tín hiệu tích cực mà máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 mang lại, đã vượt qua cả sự kỳ vọng của các nhà giáo dục, là một Giải pháp hoàn hảo cho nền giáo dục ngày nay.

Trên đây là một số thông tin về dòng máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 cũng như tầm quan trọng của dòng máy chiếu này đối với nền giáo dục.

Nếu Quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về dòng máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 cũng như những dòng máy chiếu Epson khác cho môi trường giáo dục, hãy liên hệ Logico - Là nhà phân phối máy chiếu Epson chính hãng tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ tư vấn, khảo sát và lên giải pháp phù hợp nhất cho từng mục đích sử dụng của Quý khách hàng với giá thành cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)