MyTV Net xem phim thả ga với hơn 100 kênh truyền hình

NguyenPhong

1 năm trước

Hiện nay, ứng dụng MyTV Net đang được nhiều người dùng yêu thích bởi mang đến hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Từ các bộ phim lẻ, phim tập, tin tức, âm nhạc, TV Show đều có chất lượng cao, lên đến 4K. Ở bài viết ngày hôm nay, Logico sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng này nhé!

Thông tin về ứng dụng MyTV Net

Ứng dụng MyTV Net có thể sử dụng trên nền tảng iOS 9.0 trở lên và Android 4.4. trở lên. Đây thuộc loại ứng dụng giải trí, có dung lượng Android 4.4 và iOS 9.0 trở lên và được phát hành bởi VNPT MEDIA CORPORATION.

Tính năng nổi bật của MyTV Net

Ứng dụng MyTV Net ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi các tính năng sau đây:

Cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và ngoài nước

Chỉ cần tải MyTV Net về Tablet hoặc Smartphone, bạn đã có thể xem hơn 100 kênh truyền hình cả trong và ngoài nước với hình ảnh cực sắc nét, chất lượng cao. Đặc biệt, kể cả những chương trình, bộ phim đặc sắc, nổi tiếng trên thế giới đều có ở MyTV Net. 

Có thể kể đến một số kênh như:

  • Kênh trong nước: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, HTV7, HTV9, VTC1, VTC2, VTC3…

  • Các kênh địa phương: Long An, Vĩnh Phúc, An Giang, Đà Nẵng, Quảng Ninh…

  • Kênh quốc tế: Channel V, Arirang, MTV, StarMovies…

  • Các kênh truyền hình HD.

Tính năng xem lại trong vòng 24 giờ

Bạn quá bận rộn, không có thời gian để xem chương trình yêu thích của mình trong ngày. Với tính năng xem lại của MyTV Net, bạn có thể theo dõi lại chương trình truyền hình đã phát trong 24 giờ và được tua lại 2 giờ. Việc này giúp cho bạn không bỏ lỡ các chương trình yêu thích, có phải rất tuyệt đúng không nào?

Đa dạng các thể loại phim

Ứng dụng MyTV Net cung cấp đến cho người xem nhiều thể loại phim khác nhau. Chẳng hạn như phim tình cảm, tâm lý, hành động, hài, phim kinh dị… Từ kinh điển cho đến hiện đại, phim của nhiều quốc gia khác nhau, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn bộ phim mình yêu thích mỗi khi giải trí. Đặc biệt, với tính năng tua đi, tua lại, thêm vào mục yêu thích hay tạm dừng của ứng dụng sẽ đem lại những tuyệt vời dành cho người dùng.

Đề xuất mục nổi bật

Khi sử dụng, MyTV Net sẽ đề xuất cho người xem những kênh truyền hình nổi bật, các bộ phim đang hot hay những chương trình giải trí đang có lượt xem nhiều cho người dùng. Với tính năng đề xuất như này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình, bộ phim đặc sắc nào.

Cập nhật đầy đủ các chương trình giải trí

MyTV Net cung cấp đến cho người dùng đầy đủ các chương trình giải trí khác nhau như TV Shows, chương trình thiếu nhi, chương trình nấu ăn, chương trình ca nhạc… trong nước và quốc tế. Điểm mà ứng dụng này được nhiều người ưa chuộng là chọn lọc kỹ càng các chương trình và cập nhật hàng ngày.

Người dùng có thể chơi game trên ứng dụng MyTV Net

Ngoài việc giải trí bằng cách xem phim truyền hình, các chương trình giải trí thì giờ đây MyTV Net còn cho phép người dùng chơi game trên ứng dụng. Với nhiều thể loại game khác nhau mà bạn dễ dàng lựa chọn được trò chơi yêu thích để đánh bay mọi buồn phiền, stress công việc.

Cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày

Ở mục tin tức trong ứng dụng MyTV Net, bạn có thể theo dõi được những tin tức mới nhất về đời sống, thể thao, văn hóa, giải trí, thời cuộc…Thêm vào đó, các bộ phim mới nhất và đang được quan tâm cũng đều được cập nhật lên trang chủ, giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

Với những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng MyTV Net mang lại người dùng, hãy tải và thử trải nghiệm bạn nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn còn muốn Logico chia sẻ thêm các ứng dụng khác thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)