Review Lật mặt 6: Liều lĩnh của Lý Hải, thành công của bộ phim

NguyenPhong

11 tháng trước

Tiếp nối thành công của series "Lật mặt", Lật mặt 6 với sự liều lĩnh của Lý Hải mang đến thành công của phim, thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả, đặc biệt trong dịp lễ 30/4 - 1/5 này.

Sự liều lĩnh của Lý Hải với một kịch bản phim trọn vẹn

"Lật mặt 6" là một bộ phim thể loại hành động, tâm lý, xen kẽ yếu tố hài hước, rất được khán giả yêu thích tại Việt Nam. Phim là phần tiếp theo trong Seri “Lật mặt” - là đứa con tinh thần do đích thân Lý Hải - một trong những nghệ sĩ đa năng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam đạo diễn và sản xuất cũng như chắp bút cho kịch bản.

Nói đến Lý Hải, anh được biết đến với sự liều lĩnh của mình trong việc sản xuất các bộ phim đầy thử thách và khó khăn. Và lần trở lại này cũng như vậy, Lý Hải đã đưa ra các ý tưởng phim hoàn toàn mới và khác biệt với số đông những phim trước đó tại Việt Nam. 

Anh đã sử dụng nhiều công nghệ kỹ xảo tiên tiến để tạo ra các cảnh quay phiêu lưu, hành động, đòi hỏi sự đầu tư lớn và liều lĩnh để thực hiện.

Tuy nhiên, sự liều lĩnh của Lý Hải đã mang đến thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim Lật mặt 6 với một kịch bản vô cùng hấp dẫn. Cái hay trong cốt truyện phần này là tính trung lập trong cách biên kịch phát triển nhân vật. Không ai thuần thiện hay thuần ác. Mỗi người đều có toan tính riêng, được bóc tách dần qua từng hồi câu chuyện, cùng với đó là những câu chuyện về dã tâm, bản năng của con người và những lằn ranh đạo đức, pháp luật…

Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Lý Hải, Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc, "Lật Mặt 6" nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn quốc.

Thông điệp của phim Lật mặt 6

Lật mặt 6 xoay quanh nội dung kể về tấm vé số có mệnh giá 10 ngàn đồng với những con số định mệnh gồm: 10, 16, 18, 20, 27, 28 - đây là những con số ngày sinh của hội bạn thân gồm 6 người. Và nếu như tấm vé này may mắn trúng giải, họ sẽ chia đều tiền thưởng cho cả 6 người. Và quả nhiên, tấm vé định mệnh này đã đem về cho nhóm một giải thưởng tới 138 tỷ. Tuy nhiên, người giữ tấm vé số là An (Thanh Thức) lại gặp tai nạn tang thương và tấm vé số nằm ở ốp lưng điện thoại đã theo anh xuống mồ. Từ đây, những tình tiết gây cấn cũng đã được đẩy mạnh hơn cùng với đó là những câu chuyện về dã tâm, bản năng của con người và những lằn ranh đạo đức, pháp luật. Hội bạn còn lại 5 người, kẻ thì muốn đào mộ để lấy tấm vé bị chôn trong mồ, người thì muốn ngăn cản bởi vì đó là phạm pháp.

Tuy nội dung phim đơn giản, không phải là mô típ mới mẻ. Tuy nhiên theo đúng tinh thần “Lật mặt” với nhiều cú twist được cài cắm rải rác ở các hồi phim với sự bất ngờ và khó đoán trước về tính cách hay hành động của mỗi nhân vật trong phim. Đồng thời, đạo diễn còn đào sâu xung đột nội tâm và hành động của con người trước cám dỗ vật chất. Tiết tấu phim vì vậy được đẩy nhanh, câu chuyện cũng có thêm sức nặng, tạo cảm giác hấp dẫn hơn.

Với kịch bản hoàn hảo, nội dung sâu sắc, phim cũng đã mang đến cho người xem nhiều thông điệp ý nghĩa, đáng để mỗi người trong chúng ta phải suy ngẫm, nhìn nhận và thấu hiểu, rằng: trong cuộc sống, chúng ta không nên đánh giá một người chỉ dựa trên bề ngoài hay lời nói của họ, mà cần phải quan tâm đến hành động thực tế và sự thay đổi của họ trong thời gian dài.

Đồng thời, bộ phim Lật mặt 6 cũng có thể được hiểu theo cách khác, đó là một cách để cảnh tỉnh mọi người trước sự đổi thay và thất thường của cuộc đời, từ đó giúp họ chuẩn bị tinh thần và thích ứng với những thay đổi đó một cách tốt nhất có thể.

Một kịch bản được viết rất hấp dẫn và khéo léo, một Lý Hải liều lĩnh, đã khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình, cùng với những tình tiết gay cấn, những tình huống đầy bất ngờ, kết hợp với những pha hành động mãn nhãn, đã tạo nên một bộ phim đáng xem.

"Lật mặt 6" được đầu tư một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Và kết quả không thể tuyệt vời hơn khi bộ phim đã tạo được tiếng vang lớn trong thời gian ngắn kể từ khi ra mắt. Điều này chứng tỏ rằng, Lý Hải đã có những liều lĩnh thành công trong việc đưa ra các quyết định quan trọng và đem lại những sản phẩm đáng chú ý cho công chúng.

Với những thông tin tuyệt vời này, hy vọng bạn có thể tự tin cùng bạn bè và người thân, ra ngay rạp gần nhất để thưởng thức Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh vào dịp lễ 30/4 - 1/5 này nhé.

Quỳnh Anh

Kết của phim lật mặt 6

Trả lời 10 tháng trước
Hỏi và đáp (1 Bình luận)