Samsung giới thiệu máy chiếu di động Freestyle hỗ trợ lấy nét và cân bằng tự động

NguyenPhong

2 năm trước

Samsung chính thức giới thiệu mẫu máy chiếu Freestyle có độ phân giải Full HD, tích hợp tính năng TV thông minh cùng thiết kế nhỏ gọn kèm chân đế xoay 180 độ.

Máy chiếu di động Freestyle của Samsung

Theo Engadget, Freestyle là mẫu máy chiếu chỉ nặng 830 gram mang đến khả năng lấy nét tự động và cân bằng tự động giúp căn chỉnh bất cứ thứ gì mà người dùng đang xem. Người dùng cũng có nhiều lựa chọn vị trí đặt nó.

Người dùng có thể chiếu nội dung ở kích thước màn hình từ 30 đến 100 inch với độ phân giải 1.080p. Máy chiếu có giá đỡ 180 độ, vì vậy người dùng có thể hướng nó lên trần nhà và xem mọi thứ khi đang nằm. Ngoài ra, sử dụng phụ kiện đế, Freestyle có thể kết nối với ổ cắm bóng đèn E26 tiêu chuẩn.

Máy chiếu nhỏ gọn của Samsung có nhiều phụ kiện, lựa chọn màu sắc.

Nếu muốn sử dụng thiết bị khi di chuyển, Samsung cung cấp cho Freestyle một hộp chống nước tùy chọn và pin di động. Người dùng có thể không cần kết nối nó với loa vì Samsung đang hứa hẹn cho âm thanh 360 độ cũng như chức năng điều khiển bằng giọng nói từ xa.

Samsung Freestyle mới chỉ bán ra tại thị trường Mỹ với giá 899 USD (20 triệu đồng), cao hơn so với mức 600 USD của các mẫu máy chiếu khác với cùng kích thước nhỏ gọn nhưng độ phân giải thấp hơn là HD.
 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)