Sim FPT Retail - Mạng di động ảo FPT Retail thông tin cần biết

NguyenPhong

3 tháng trước

Sim FPT Retail - Mạng di động ảo FPT Retail mới được FPT Retail ra mắt vào đầu năm 2024. Đây là một sản phẩm độc đáo và tiện lợi, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, Logico sẽ giới thiệu về Sim FPT Retail và những thông tin cần biết về dịch vụ này.

Giới thiệu về Sim FPT Retail - Mạng di động ảo FPT Retail

FPT Retail, công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam, đã chính thức khai trương mạng di động ảo FPT Retail vào ngày 11/1/2024. Đây là một sự kiện quan trọng, mở ra cơ hội mới cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm dịch vụ viễn thông chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Mạng di động ảo FPT Retail hoạt động theo mô hình di động ảo (MVNO), nghĩa là FPT không cần đầu tư vào hạ tầng mạng riêng mà sử dụng hạ tầng của MobiFone, nhà mạng có phủ sóng rộng khắp và uy tín lâu năm. FPT sẽ mua lưu lượng từ MobiFone và bán lại cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và các gói cước linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Sim FPT Retail có đầu số sim 0775, là nhà mạng ảo thứ năm được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép. Trước đó, đã có bốn nhà mạng ảo khác là iTel (087), Reddi (055), Local (089) và VNSKY (0777). Mạng di động ảo FPT Retail mong muốn mang lại cho người dùng Việt Nam một sự lựa chọn mới, tiện lợi và tiết kiệm.

Các gói cước của Sim FPT Retail

Mạng di động ảo FPT Retail cung cấp nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó có 3 gói cước nổi bật

  • Gói FLEX69: Với giá cước chỉ 69.000 đồng/tháng, bạn sẽ được tận hưởng 4GB data tốc độ cao mỗi ngày, có hỗ trợ eSIM, miễn phí truy cập FPT Play 
  • Gói FLEX88: Với giá cước chỉ 88.000 đồng/tháng, bạn sẽ được tận hưởng 5GB data tốc độ cao mỗi ngày, 150 phút gọi nội mạng FPT và MobiFone (cuộc gọi dưới 10 phút), 30 phút gọi ngoại mạng có hỗ trợ eSIM, miễn phí truy cập FPT Play
  • Gói FPT108: Với giá cước chỉ 108.000 đồng/tháng, bạn sẽ được tận hưởng 8GB data tốc độ cao mỗi ngày có hỗ trợ eSIM, miễn phí truy cập FPT Play

Các gói cước này sẽ được gia hạn tự động sau 30 ngày và chuyển sang chế độ data thấp miễn phí khi bạn sử dụng hết dung lượng data.

Ngoài ra, Sim FPT Retail còn cung cấp các gói cước khác với chu kỳ 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Cách sử dụng Sim FPT Retail

Để sử dụng Sim FPT Retail, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Chọn số Sim FPT Retail phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn tại đây
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, gói cước mong muốn, loại Sim (nano, micro, standard) và đơn vị công tác (nếu có).
  • Bước 3: Nhập mã inside (nếu có), số CCCD và tải lên hình ảnh của CCCD để xác minh danh tính.
  • Bước 4: Nhận Sim FPT Retail tại cửa hàng FPT Shop gần nhất hoặc tại đơn vị công tác của bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ cập nhật thông tin và kích hoạt Sim bởi nhân viên của FPT Shop. Bạn cũng có thể tự kích hoạt Sim bằng cách quét mã QR trên thẻ Sim để tải ứng dụng FPT Shop và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là một số thông tin về Sim FPT Retail - Mạng di động ảo FPT Retail. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn mạng di động ảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Hỏi và đáp (0 Bình luận)