Sony xác nhận đóng cửa PS4 Communities trong tháng 4 tới

2 năm trước

Như chúng ta đã biết PlayStation 5 đã ra mắt trong thời gian qua, sẽ không bất ngờ khi Sony bắt đầu không còn chú trọng đến PS4, với động thái mới nhất là sắp đóng cửa PS4 Communities.

Theo SlashGear, Sony xác nhận rằng họ sẽ đóng cửa PS4 Communities vào tháng 4 tới. Họ vẫn chưa công bố ngày cụ thể của việc ngừng hoạt động mà chỉ nói rằng sẽ bắt đầu vào tháng 4.2021.

Việc ngừng hoạt động này đã được thông báo trên một trang dành riêng cho các ứng dụng, tính năng và dịch vụ PlayStation đã ngừng hoạt động. Với nội dung là: “Cảm ơn bạn đã sử dụng tính năng PS4 Communities trên PS4. Bắt đầu từ tháng 4.2021, tính năng này sẽ không còn được hỗ trợ hoặc có sẵn trên PS4 của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kết nối và tận hưởng các tính năng nhắn tin... trên PS4 và ứng dụng PlayStation”.

Sony xác nhận đóng cửa PS4 Communities trong tháng 4 tới

Sony xác nhận đóng cửa PS4 Communities trong tháng 4 tới

Vì vậy, mặc dù PS4 Communities có thể ngừng hoạt động nhưng ít nhất người dùng vẫn có thể giữ liên lạc với những người họ gặp trong Communities bằng cách nhắn tin trực tiếp trên máy chơi game hoặc thông qua ứng dụng PlayStation. Communities là các nhóm dành riêng cho một chủ đề - thường là các trò chơi riêng lẻ - về cơ bản đóng vai trò là bảng thông báo cho các chủ đề đó. Người chơi có thể chia sẻ phương tiện trong Communities, nhưng điều sẽ hữu ích nhất là mọi người tìm bạn chơi.

Hiện chưa có thông tin về việc Sony có dự định đưa Communities lên PS5 hay không, nhưng hiện tại, không có tính năng nào như vậy tồn tại trên nền tảng này.

Quý khách hàng muốn mua Playstation 4 (PS4) hoặc pre-order Playstation 5(PS5) hàng chính hãng và giá tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 636 798 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)