Thi công dự án hệ thống màn hình ghép Philips cho Cảng Vụ Hải Phòng

NguyenPhong

1 năm trước

Logico hân hạnh là đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt hệ thống màn hình ghép Philips 55BDL2005X cho Cảng Vụ Hải Phòng với nhiều tính năng hiện đại, chuyên sử dụng cho hệ thống cơ quan, nhà nước cũng như tập đoàn doanh nghiệp.

Giới thiệu sơ lược Cảng Vụ Hải Phòng

Cảng vụ Hải Phòng (nay là Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng) đã được thành lập theo Quyết định 598/QĐ-TCCB-LĐ ngày 06/4/1991 trên cơ sở tách khỏi Cảng Hải Phòng để thực hiện chức năng quản lý Nhà nước chuyên ngành Hàng hải và vùng nước khu vực cảng biển Hải Phòng. Sau khi được thành lập, Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng là đơn vị trực thuộc Cục Hàng hải Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu, cán bộ viên chức Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng đã xác định sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thách thức không nhỏ bởi “vạn sự khởi đầu nan”. Song anh chị em vẫn tin tưởng và quyết tâm xây dựng Cảng vụ thực sự trở thành cơ quan quản lý Nhà nước chuyên ngành về hàng hải, tạo môi trường thuận lợi nhất cho các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động hàng hải đóng trên địa bàn Hải Phòng sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

Kể từ đó đến nay, Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng thường xuyên duy trì, củng cố và  hoàn thiện các chức năng nhiệm vụ chính của mình trên các mặt: Tổ chức cho tàu thuyền ra vào cảng, pháp chế, an toàn hàng hải và thu ngân sách cho Nhà nước…

Thông tin dự án

  • Dự án: Dự án cung cấp, thi công và lắp đặt hệ thống màn hình ghép Philips 55BDL2005X
  • Đối tác: Cảng Vụ Hải Phòng
  • Địa điểm: Số 1 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin lắp đặt

Màn hình ghép Philips 55BDL2005X được thiết kế thanh mảnh kết hợp cùng viền màn hình mỏng, chỉ 3,5mm, độ rộng đường chéo màn hình 54,6 inch / 138,7cm mang đến chất lượng hình ảnh tươi sáng, sắc nét đến từng chi tiết, đồng thời  độ tương phản sắc nét và viền hẹp cho phép hình ảnh rõ ràng, không bị phân tâm .

Khả năng hiển thị hình ảnh vô cùng vượt trội với độ phân giải Full HD, đồng thời trang bị công nghệ Pure Colors giúp các hình ảnh trở nên chân thực với màu sắc sống động nhờ sự tương phản mạnh mẽ do Nano Black mang đến.

Đặc biệt, màn hình ghép Philips 55BDL2005X còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: Chế độ sắp xếp cạnh nhau tạo videowalls 4K ở mọi kích thước, FailOver đảm bảo nội dung luôn phát, Vận hành, giám sát và bảo trì với CMND & Control, Hỗ trợ thêm sức mạnh xử lý của Android với mô-đun CRD50 tùy chọn…giúp người dùng thỏa sức sáng tạo nội dung trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn.

Một số hình ảnh dự án

Pham tu

Giá sp

Trả lời 1 năm trước
Hỏi và đáp (1 Bình luận)