Unbox máy chiếu tương tác Epson EB-1485Fi

yenpham

1 năm trước

Hôm nay hãy cùng Logico unbox chiếc máy chiếu tương tác Epson EB-1485Fi mẫu máy chiếu ném cực ngắn, tương tác tốt, sẽ thu hút người xem và tạo ra một hình ảnh thực sự sắc nét và tươi sáng hơn.

Thông tin về sản phẩm

Epson EB-1485Fi tích hợp hoàn hảo các chức năng của một máy chiếu dữ liệu, bảng trắng và màn hình tương tác, biến bất kỳ bề mặt phẳng nào thành không gian tương tác tuyệt vời. Không cần sử dụng máy tính hoặc phần mềm bổ sung, máy chiếu này cho phép người dùng bật nó lên và bắt đầu công việc ngay lập tức.

Biến các tiết học thành trải nghiệm đáng nhớ

Hình ảnh luôn sáng và rõ nét như mắt chúng ta cảm nhận nhờ độ sáng lên đến 5000 Ansi Lumens và độ phân giải Full HD mà máy chiếu Epson mang lại.

Hơn nữa Epson EB-1485Fi cho phép bạn kết hợp liền mạch 2 máy chiếu tương tác cùng lúc ( hoặc 4 máy chiếu bình thường) tạo trải nghiệm màn hình lớn cho người xem. Với chức năng trộn cạnh tích hợp của Epson EB-1485Fi, giờ đây bạn có thể tương tác, kiểm soát và trình bày nội dung phong phú một cách liền mạch trên một màn hình toàn cảnh lớn.

Kết hợp 2 -4 máy chiếu liền mạch cùng lúc

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ nhờ nguồn sáng Laser và với bộ lọc tĩnh điện tiên tiến có tuổi thọ cao do đó bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nguồn sáng Laser và công nghệ 3LCD tiên tiến

Các linh kiện của Epson EB-1485Fi bao gồm:

Hình ảnh phụ kiện bao gồm khi mua máy chiếu Epson EB-1485Fi

Số lượng các linh kiện thay đổi tùy thời điểm và khu vực phân phối.

Hộp thứ nhất: đựng cáp, dây nguồn, remote,….

Hình ảnh unbox Epson EB-1485Fi 

Hộp thứ hai: đựng giá treo, Setting Plate,…

Hộp đựng giá treo

Setting Plate, 3-Axis Unit,…

Trên đây là toàn bộ quá trình unbox mẫu máy chiếu tương tác Epson EB-1485Fi, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp đặt mẫu máy chiếu Epson EB-1485Fi ở bài viết sau để bạn có thể tham khảo và thực hiện đúng cách.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)