HTV Online: Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng trên tivi Sony

NguyenPhong

5 tháng trước

HTV Online là ứng dụng xem truyền hình thông dụng và phổ biến hiện nay. Vậy bạn đã biết cách đăng ký và sử dụng nó trên tivi Sony như thế nào chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận được hướng dẫn chi tiết nhé!

Giới thiệu về ứng dụng HTV Online

HTV Online là ứng dụng xem tivi trực tuyến qua internet dành cho các dòng tivi thông minh, phục vụ nhu cầu giải trí trực tuyến của người dùng. Hiện nay, ứng dụng này có đến 68 kênh tổng hợp đa dạng các thể loại từ tin tức, phim truyện, thể thao, thiếu nhi,...

Đặc trưng của HTV Online là bộ các chuỗi kênh HTV1, HTV2, HTV3, HTVC phim, HTV Thể thao,.... Các kênh của VTC, VTV cũng sẽ góp mặt trong ứng dụng này. Bên cạnh đó, còn có những kênh nước ngoài như StarWorld HD, FOX Sport HD, Channel V,... cho người xem có nhiều sự lựa chọn hơn.

Về chất lượng hình ảnh và khả năng truyền phát tín hiệu trên ứng dụng này được đánh giá là khá ổn. Hình ảnh hiển thị trên tivi đều rất mượt mà và sắc nét. Đặc biệt, tình trạng giật hay load chậm khi đang xem live hầu như không hề xảy ra khi bạn sử dụng ứng dụng này.

Cách đăng ký tài khoản HTV Online trên tivi Sony

Trước khi đi vào hướng dẫn đăng ký tài khoản trên HTV Online, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao tải ứng dụng về mà cần phải đăng ký tài khoản đúng không?

Câu trả lời là với HTV Online, bạn phải đăng ký tài khoản thì mới sử dụng được hết tất cả mọi tính năng, tiện ích mà ứng dụng này cung cấp. Chưa kể là một số kênh có trả phí, bạn có tài khoản thì mới có thể nạp tiền và xem được những kênh này.

Chi tiết các bước đăng ký tài khoản HTV Online trên tivi Sony như sau:

  • Bước 1: Trong danh sách ứng dụng, chọn ứng dụng có tên HTV Online

  • Bước 2: Tại giao diện HTV, chọn mục “Đăng ký”

  • Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin trên bảng hiện ra, bao gồm User (tên người dùng), Email, mật khẩu. Sau khi hoàn tất mọi thông tin, bạn nhấn “Đăng ký”

  • Bước 4: Nếu thông tin bạn nhập đã hợp lệ, màn hình tivi sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công với nút “Đóng” màu đỏ bên dưới. Bạn chỉ cần nhấn vào nút này là kết thúc việc đăng ký.

  • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đăng ký, tivi sẽ quay trở lại màn hình đăng nhập để bạn thực hiện các bước đăng nhập và sử dụng ứng dụng.

Cách sử dụng ứng dụng HTV Online trên tivi Sony

Sau khi bạn đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng hiện ra với các kênh hiển thị nổi bật, rõ ràng. Phần trên cùng của giao diện sẽ hiển thị thông tin thể loại nội dung đang xem. Phần dưới cùng là các danh mục giải trí bao gồm Live Channel, Film, Game Show, Live Calendar. Bạn thích xem thể loại gì thì cứ click vào danh mục tương ứng.

 Trong đó:

  • Danh mục Live Channel có tổng cộng 68 kênh truyền hình cả trong và ngoài nước cho phép người dùng xem trực tuyến mà không cần truyền hình cáp.

  • Danh mục phim được chia thành từng đề mục nhỏ như Phim mới nhất, Phim lẻ, Phim bộ,....Bạn click vào bộ phim nào trong các đề mục này thì thông tin phim sẽ hiển thị bên phía tay phải màn hình.

  • Danh mục Game Show với nhiều thể loại như TV Show, HTVOnline EDU, Tin tức - Ký sự được cập nhật liên tục theo lịch phát.

  • Danh mục Live Calendar cho phép người dùng theo dõi lịch phát sóng trực tiếp của từng kênh trong ngày. Nhờ đó, mà người xem sẽ không lo bỏ lỡ bất cứ chương trình hấp dẫn nào trên ứng dụng này.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký và sử dụng HTV Online trên tivi Sony. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích đến với mọi người. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Logico để nhận được giải đáp cụ thể nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)