Cách tải YouTube ReVanced v18.14.41 mới nhất để nâng cao trải nghiệm

NguyenPhong

11 tháng trước

Mặc dù mới ra mắt nhưng YouTube ReVanced v18.14.41 đã là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho YouTube Vanced. YouTube ReVanced tương thích với phiên bản YouTube mới nhất, có khả năng chặn quảng cáo, phát video ở chế độ nền, phát ảnh trong ảnh (PIP), phát âm thanh khi tắt màn hình... Vậy cách tải ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

YouTube ReVanced là gì?

YouTube ReVanced được nhà phát triển tích hợp các tính năng cao cấp tương tự YouTube Premium, chẳng hạn như: chặn quảng cáo, nghe nhạc ở chế độ nền,... 

Bạn có thể tham khảo một số điểm nổi bật của YouTube ReVanced như sau:

Xem YouTube không ngại quảng cáo 

Xem video không có quảng cáo là một trong những ưu điểm được người dùng đánh giá cao về YouTube ReVanced. Quảng cáo không hiển thị ngay cả khi bạn mở nhiều video hoặc xem một chương trình thời lượng dài nào đó. 

Nghe nhạc mà không cần bật màn hình

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến như Apple Music, Spotify nhưng nhiều người vẫn đam mê nghe nhạc trên Youtube hơn vì kho nhạc đa dạng, phong phú mà lại hoàn toàn miễn phí. 

Tuy nhiên, YouTube có một điểm trừ lớn mà người dùng không thích, đó là bạn phải mở màn hình để nghe nhạc. Điều này khiến pin điện thoại nhanh hết do thời gian sử dụng màn hình quá lâu. Nhưng kể từ khi ứng dụng YouTube ReVanced ra đời, đó không còn là vấn đề nữa. 

YouTube ReVanced có các tính năng tương tự YouTube thông thường nhưng vượt trội hơn nhờ chức năng nghe nhạc không cần mở màn hình. Qua đó, giúp người dùng tiết kiệm pin và thuận tiện hơn khi nghe nhạc.

Chế độ hình trong hình (PiP) thuận tiện

Tính năng này cũng được xem là một điểm nổi bật của ứng dụng, Youtube ReVanced có thể hiện thị lên trên các ứng dụng khác trong một khung nhỏ rất tiện dụng. Người dùng có thể đọc báo, lướt Facebook và xem tiếp nội dung video đang phát. Ngoài ra, người dùng có thể xem video mà không bị gián đoạn trong khi thực hiện các tác vụ công việc khác. Tuy nhiên, màn hình nhỏ của YouTube ReVanced không thể thay đổi kích thước nên nó cũng chiếm khá nhiều diện tích trên màn hình điện thoại.

Cách tải YouTube ReVanced v18.14.41

Mới đây YouTube ReVanced đã có phiên bản mới cho bạn tải và sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn tải YouTube ReVanced v18.14.41

Bước 1: Để tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn chỉ cần cài đặt tệp APK của ứng dụng. Bạn click vào link sau: https://apkmody.com/vi/ung-dung/youtube-revanced

Bước 2: Sau khi truy cập thành công trang web tải xuống ứng dụng, hãy cuộn màn hình xuống một chút và tìm nút tải xuống màu xanh lam. Tiếp theo, tải xuống tệp cài đặt YouTube ReVanced APK v18.14.41 và MicroG v0.2.24.220220 

Bước 3: Vì lý do bảo mật, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận tải xuống tệp APK. Bạn chỉ cần xác nhận việc tải xuống. Sau đó đợi một chút để quá trình tải xuống hoàn tất. 

Bước 4: Cuối cùng, việc bạn cần làm là tìm 2 file vừa tải về trên máy tính và tiến hành cài đặt. Bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xem video YouTube với các tính năng mới nhất.

Trên đây là cách tải xuống YouTube ReVanced v18.14.41mới nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khó khăn nào, vui lòng để lại lời nhắn phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)