Apple TV+ là gì? Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử miễn phí

NguyenPhong

1 năm trước

Apple TV+ là gì? Đây là dịch vụ truyền hình chất lượng đến từ Apple hiện đang nhận về nhiều đánh giá tích cực. Để biết được sản phẩm có gì nổi bật đáng sử dụng mọi người hãy dùng thử miễn phí trong thời gian nhất định. Bài viết sẽ hướng dẫn cụ thể cách đăng ký dùng free Apple TV+ như sau, cùng tham khảo xem nhé.

Apple TV+ là gì?

Apple TV+ cũng tương tự như Netflix hay Hulu…đây chính là dịch vụ giải trí truyền hình thuộc Apple, sản phẩm được ra mắt kể từ đầu tháng 11 năm 2019. Sử dụng dịch vụ truyền này các bạn có thể tận hưởng hàng loạt bộ phim đa dạng thể loại, các chương trình hấp dẫn có giá trị giải trí cao…được sản xuất bởi chính Apple hoặc mua lại từ thương hiệu khác. Vậy nên vấn đề bản quyền luôn được đảm bảo khi sử dụng Apple TV+.

Theo thống kê, hiện tại dịch vụ truyền hình Apple TV+ đang được phát hành tại hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Ứng dụng vẫn được liên tục cập nhật nội dung mới mẻ, thu hút nhằm phục vụ khán giả trên toàn cầu. 

Các phiên bản của Apple TV+ là gì?

So ra Apple TV+ có khá nhiều điểm tương đồng với Android TV Box. Ứng dụng này sẽ thu thập đa dạng nội dung như phim ảnh, game show, âm nhạc, phim tài liệu…từ kho nội dung của Apple hay từ các nhà phát hành khác. Sau đó trình chiếu các nội dung trên màn hình tivi hoặc máy tính của người sử dụng thông qua cổng kết nối HDMI.

Các thế hệ của Apple TV+ là gì? Cho đến hiện giờ Apple đã cho ra mắt 6 phiên bản sở hữu những ưu điểm riêng biệt.

  • Phiên bản 1 - iTV được ra mắt 9/1/2007, thời gian sau khi cập nhật thì hãng đã gỡ iTV khỏi iTunes. Thay vào đó người dùng có thể mua ứng dụng trực tiếp từ thiết bị của mình.

  • Phiên bản 2 được phát hành 1/9/2010. Với phiên bản này người dùng có thể chọn thêm ứng dụng từ bên khác như Netflix. Nhờ đó các bạn được phép chọn lọc và khởi phát nội dung từ những nguồn không phải của iTunes.

  • Phiên bản 3 được ra mắt ngày 16/3/2012 có thiết kế bề ngoài giống phiên bản trước nhưng có thêm Bộ xử lý nhanh (chính là bộ xử lý đơn lõi A5) cùng Hỗ trợ video 1080p.

  • Phiên bản 4 – HD được phát hành ngày 9/9/2015, phiên bản được nâng cấp có trên App Store cùng Siri tích hợp tiện cho việc tìm kiếm.

  • Phiên bản 5 – Phiên bản 4K đời thứ nhất được ra mắt ngày 22/9/2017 với tên gọi Apple TV 4K. Đặc điểm gồm có: HDR10, Dolby Vision, hỗ trợ đầu ra 2160p, bộ xử lý Apple A10X Fusion.

  • Phiên bản 6 – Phiên bản 4K đời thứ hai được công bố ngày 20/4/2021. Ưu điểm của phiên bản này chính là: nâng cấp chip A12 Bionic, cổng HDMI 2.1, ARC, eARC, wi-fi 6, công nghệ HDR.s

Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple TV+ miễn phí

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: Xem video trực tiếp, chơi game, nghe nhạc trực tuyến, truyền video từ thiết bị Apple sang truyền hình, hỗ trợ điều khiển nhà thông minh…chính là điều thu hút người dùng. Vậy làm sao đăng ký dùng thử Apple TV+ để trải nghiệm? 

Điều kiện

Điều kiện dùng thử Apple TV+ là gì?

- Khách hàng mua các thiết bị điện tử thông minh của Apple có trang bị hệ điều hành mới nhất sẽ được dùng thử Apple TV+ trong 1 năm.

- Nếu chưa đủ điều kiện thì người dùng được phép dùng thử dịch vụ trong thời gian 7 ngày.

Gói khuyến mãi dùng thử (Trial) sẽ tự động hiển thị với những ai đạt đủ điều kiện.

Hướng dẫn đăng ký dùng thử 

Để dùng thử bản Trial của Apple TV+ trong thời gian nhất định, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau.

  • Bước 1: Đăng nhập vào Apple ID trên thiết bị iOS của bạn > Mở ứng dụng Apple TV.

  • Bước 2: Tại thông báo hãy chọn Enjoy 1 Year Free > Nhập lại mật khẩu Apple ID > Xác nhận phương thức thanh toán phù hợp. Trong thời gian dùng thử các bạn sẽ không bị tính bất cứ phí nào.

Như vậy mọi người đã biết Apple TV+ là gì và cách đăng ký dùng thử Apple TV+ trong thời gian 1 năm như nào rồi. Các bạn có thể thoải mái tận hưởng nhiều tính năng tuyệt vời từ dịch vụ này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, mọi người đừng ngần ngại liên hệ đến Logico để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)