Cách cài đặt MiTV lên Android TV Box xem hàng trăm kênh truyền hình

4 năm trước

Cách cài đặt ứng dụng MiTV lên Android TV Box có thể xem được hàng trăm kênh truyền hình miễn phí đơn giản dễ làm chỉ một vài thao tác là có thể tha hồ xem các kênh trong và ngoài nước. Còn chờ gì nữa mà không làm theo những hướng dẫn sau của LOGICO bạn nhé ! 

Xem 500 kênh miễn miễn phí trên Android TV Box với ứng dụng MiTV 
Xem 500 kênh miễn miễn phí trên Android TV Box với ứng dụng MiTV 

Android TV Box hiện đang là một trong những thiết bị khá là phổ biến trong nhiều gia đình đây được xem như là một công cụ cực kỳ hữu ích đáp ứng nhu cầu cầu giải trí cao của người dùng như nghe nhạc, xem phim, đọc báo, chơi game, hát Karaoke mà không tốn thêm khoảng phí nào trong bài viết trước LOGICO có gợi ý cho bạn nên mua Android TV Box nào các bạn có thể tham khảo tại đây

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt MiTV lên Android TV Box để có thêm xem hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước miễn phí nhé ! 

Giới thiệu ứng dụng MiTV 

ứng dụng MiTV
MiTV – ứng dụng xem truyền hình IPTV trên Android TV Box

MiTV là một ứng dụng xem truyền hình của Xiaomi Trung Quốc nha các bạn giao diện trực quang thân thiện rất được nhiều người ưa thích sử dụng. Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này đó chính là link các kênh là đa nguồn có thể không xem được sau một thời gian bắt buộc người dùng phải cập nhật lại thủ công chứ không thể làm tự động. 

Hướng dẫn cách cài đặt MiTV lên Android TV Box 

Cách cài đặt MiTV lên Android TV Box xem hàng trăm kênh truyền hình
Cách cài đặt MiTV lên Android TV Box xem 500 kênh truyền hình miễn phí

Cách cài đặt khá là đơn giản bạn chỉ việc chú ý làm theo hướng dẫn các bước sau bảo đảm 100% là thành công nhé ! 

Bước 1 :  Để cài đặt MiTV lên Android TV Box các bạn cần tải về những thứ sau đây. 

Bước 2 : Tiến hành cài đặt MiTV bình thường thôi Click vào nhấn đồng ý .... để cài đặt ứng dụng . Sau khi hoàn tất đừng vội mở ứng dụng lên vì chưa cập nhật file danh sách kênh. 

Bước 3 : Copy file danh sách kênh có tên "mitv.txt" vào bộ nhớ trong của thiết bị Android Box. Tới đây có thể mở ứng dụng MiTV lên để thưởng thức nhé ! 

Cập nhật danh sách kênh cho ứng dụng MiTV
Cập nhật danh sách kênh cho ứng dụng MiTV

 

Kết 

Rất đơn giản đúng không nào chỉ một vài bước đơn giản LOGICO đã hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng MiTV lên Android TV Box để có thể thoải mái xem miễn phí 500 kênh truyền hình trong và ngoài nước miễn phí. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật danh sách ke6nk bạn nhé ! Niếu bạn muốn cài đặt ứng dụng này trên điện thoại có thể tham khảo tại đây 

Tham khảo :  Hieuhien

Hỏi và đáp (0 Bình luận)