Cách đăng ký nhận gói ưu đãi K+ 12 tháng dành cho khách hàng mua Tivi Sony

NguyenPhong

1 năm trước

Chương trình ưu đãi K+ khi mua tivi Sony đang diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ mọi người. Tuy nhiên, hiện vẫn có nhiều người chưa biết cách đăng ký nhận gói khuyến mãi. Nếu bạn cũng đang băn khoăn vấn đề này thì hãy tham khảo Cách đăng ký nhận gói ưu đãi K+ 12 tháng dành cho khách hàng mua tivi Sony ngay dưới đây. 

Thông tin về chương trình ưu đãi K+ khi mua tivi 

Chương trình ưu đãi gói K+ trong vòng 12 tháng khi mua tivi Sony dòng Android tivi hoặc Google TV được diễn ra trong vòng 15/08 đến ngày 31/12/2022. Đây là gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn vì khách hàng có thể xem nhiều chương trình miễn phí trong vòng 1 năm. Để biết thêm chi tiết về chương trình này, mời bạn tham khảo thông tin tổng quát dưới đây. 

Hệ thống các gói K+ đang được cung cấp

K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh khá phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay công ty đang cung cấp các gói cước bao gồm: Khám phá, Gắn kết, VOD, Thể thao, Trọn vẹn. Thời hạn và giá tiền của các gói cước được phân theo mốc thời gian tuần hoặc tháng (1 - 3 - 6 - 12 tháng). Thông tin cụ thể các gói cước như dưới đây.

Gói Khám phá

Gói này có tới 86 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Kèm theo đó là 500 giờ VOD sở hữu một số nội dung thể thao nổi bật và một số nội dung giải trí. Giá gói hiện đang khuyến mãi chỉ 15.000 đồng/tháng..

Gói Gắn kết

Gói này có 94 kênh truyền hình nổi bật, với 2 kênh giải trí độc quyền của K+ là K+1 HD và K+NS HD. Bên cạnh đó, khách hàng còn được phục vụ 2.000 giờ video theo yêu cầu với các nội dung giải trí ngoài thể thao. Giá gói khuyến mãi chỉ 19.000 đồng/tuần và 49.000 đồng/tháng.

Gói VOD

Gói này chứa 4.000 giờ VOD bao gồm tất cả các nội dung độc quyền hay nhất trên K+ ở đủ mọi thể loại. Giá gói khuyến mãi chỉ 19.000 đồng/tuần và 49.000 đồng/tháng.

Gói Thể thao

Gói này tập trung vào 2 kênh thể thao độc quyền là K+PM và K+PC, Ngoài ra, nó cũng cung cấp nhiều kênh trong nước và quốc tế khác và 2.000 giờ video theo yêu cầu. Giá gói khuyến mãi là 39.000 đồng/tuần và 119.000 đồng/tháng.

Gói Trọn vẹn

Gói này có tới 110 kênh và đặc biệt là trọn gói 4 kênh K+ với các giải bóng đá độc quyền. Ở phân mục giải trí, gói cung cấp nhiều phim điện ảnh bom tấn Việt Nam và quốc tế cùng với 4.000 giờ xem video theo yêu cầu. Giá gói khuyến mãi là 49.000 đồng/tuần và 145.000 đồng/tháng.

Gói K+ khuyến mãi dành cho tivi Sony

Hiện nay, khi mua tivi Sony quý khách sẽ nhận được ưu đãi gói Gắn kết trong vòng 12 tháng. Với gói ưu đãi này, bạn sẽ được thưởng thức các kênh truyền hình hấp dẫn nhất tại nhà cùng kho VOD tràn ngập phim show, thể thao độc quyền.

Các kênh truyền hình miễn phí được yêu thích nhất trong gói K+ này phải kể đến là: K+ Life HD, VTV1, VTV3, VTV6, HTV7, HTV9, Vinh Long 1, Vinh Long 2…

Hướng dẫn đăng ký nhận gói ưu đãi K+12 tháng

Các bước thực hiện việc đăng ký kích hoạt tài khoản ưu đãi K+ gồm: 

  • Vào chọn Sony Select trong mục Ứng dụng.

  • Nhấn vào ứng dụng K+ để cài đặt.

  • Nhấn chọn mục ĐĂNG KÝ tài khoản.

  • Nhập số điện thoại và mã xác thực được gửi tới điện thoại.

  • Sau khi đăng ký thành công,  khách hàng sẽ nhận được SMS gửi về số điện thoại sử dụng đăng ký tài khoản với nội dung:

  • "Chuc mung tai khoan ********** duoc tang 12 thang goi Gan Ket tren K+ app theo hop tac giua K+ va Sony. Dang nhap va tan huong the gioi noi dung dinh cao."

Trên đây là thông tin về gói khuyến mãi K+ 12 tháng khi mua tivi Sony. Quý khách hàng đang quan tâm đến chương trình này có thể liên hệ Logico để biết thêm thông tin chi tiết hơn nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)