Cách đổi ảnh đại diện TikTok bằng video tăng tính độc lạ, xịn xò

NguyenPhong

1 năm trước

TikTok là mạng xã hội video di động được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Cũng giống như nền tảng mạng xã hội Facebook, TikTok cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện thành video, giúp trang cá nhân của bạn trở nên thú vị và bắt mắt hơn. Vậy cách đổi ảnh đại diện TikTok bằng video như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc đổi Avartar Tiktok ấn tượng

Avatar là một hình ảnh được sử dụng để đại diện hoặc xác định một người hoặc tổ chức. Thay đổi ảnh đại diện Tiktok rất quan trọng vì nó mang lại rất nhiều lợi ích: 

  • Bên cạnh việc đăng tải nội dung video, clip chất lượng với content hay, bạn còn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho chính mình. Đồng thời tăng tương tác với người theo dõi trên Tiktok qua Avatar. 

  • Hình ảnh đại diện thể hiện cá tính, nét riêng của mỗi người, mỗi tổ chức. Tạo sự chú ý khi bình luận trên các video khác.

  • Nếu bạn đổi ảnh đại diện thành video có hình ảnh của bạn, bạn bè sẽ dễ dàng nhận ra để kết bạn và theo dõi tài khoản tiktok của bạn. 

  • Nếu bạn có một avatar nắm bắt tốt xu hướng thì sẽ thu hút được nhiều người quan tâm và theo dõi. Với việc có một lượng lớn tài khoản theo dõi, bạn có thể kiếm tiền và kinh doanh trên kênh này.

Cách đổi ảnh đại diện TikTok bằng video

Hiện tại, TikTok  đang là mạng xã hội được tải nhiều nhất hiện nay, thậm chí vượt qua cả “ông lớn” Facebook. Do đó, ngày càng có nhiều người tham gia vào việc tạo nội dung video trên TikTok. Và để tài khoản của bạn có lượng theo dõi lớn và thu hút người xem, bạn nên sáng tạo và đổi mới mỗi ngày. Thay đổi ảnh đại diện TikTok (ảnh hồ sơ) bằng video thay vì ảnh tĩnh buồn tẻ cũng là một cách giúp hồ sơ của bạn trở nên độc đáo. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đổi ảnh đại diện TikTok bằng video:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok rồi chọn Hồ sơ. 

  • Bước 2: Chọn Chỉnh sửa hồ sơ. Trên màn hình Chỉnh sửa hồ sơ, nhấp vào Thay đổi video. 

  • Bước 3: Click vào video muốn  đặt làm avatar. Bạn có thể điều chỉnh thời lượng của ảnh đại diện video nhưng ít nhất là 6 giây, sau khi điều chỉnh xong bạn chọn lưu lại.

Lưu ý để tạo Avatar Tiktok thu hút triệu follow

Lựa chọn video rõ nét và ấn tượng

Đối với những bạn đang xây dựng thương hiệu cho kênh Tiktok cá nhân của mình, đặc biệt là khi làm affiliate, kinh doanh và kiếm tiền thì hình ảnh là một điều vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ trực quan của kênh. Nếu ảnh đại diện Tik Tok của bạn đẹp và bắt mắt, nó sẽ giúp kênh của bạn thu hút nhiều người xem hơn. Vì vậy hãy chọn video rõ nét và đẹp mắt.

Sử dụng video Profile Facebook

Những người được nhiều người biết đến trên mạng xã hội Facebook có thể sử dụng video profile đó để thu hút số lượng người đóng góp trên kênh Tiktok. Từ đó, kênh có độ nhận diện mạnh mẽ và phát triển hơn đồng thời tránh trường hợp tài khoản bị giả mạo. Đó cũng là lý do tại sao bạn nên liên kết Tiktok với Facebook cá nhân của mình.

Logo thương hiệu

Bất cứ tổ chức, công ty cũng nên sử dụng logo thương hiệu để tạo avatar cho tiktok hay các trang mạng xã hội khác như youtube, facebook. Điều này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

Chỉ với vài thao tác, bạn có thể biến trang cá nhân của mình trở nên ấn tượng, ngầu hơn so với những avatar ảnh thông thường như trước đây. Chúc bạn áp dụng thành công cách đổi ảnh đại diện TikTok bằng video chúng tôi đã chia sẻ nhé!

Xem thêm: 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)