Đánh giá SnapTik App - Cho phép tải video TikTok không dính logo

NguyenPhong

1 năm trước

SnapTik App là ứng dụng rất tiện ích dành cho việc tải video trên nền tảng ứng dụng Tik Tok. Điều đặc biệt ở ứng dụng này là video tải thông qua app có thể xóa logo của Tik Tok, nhờ vậy không ai có thể biết được video gốc ở đâu. Để biết thêm về những tính năng hữu ích của app này, hãy cùng tham khảo bài đánh giá dưới đây nhé!

Đánh giá sơ bộ về ứng dụng SnapTik App 

Trước khi đưa ra kết luận về độ hữu dụng của SnapTik App, bạn cần phải biết những thông tin sơ bộ về ứng dụng này. Trước hết, đây là ứng dụng hỗ trợ tải các video trên TikTok mà không bị dính logo, watermark. Video sau khi tải về sẽ được lưu ngay vào thiết bị. 

Ngoài app SnapTik trên điện thoại Android lẫn iOS, còn có SnapTik bản online trên web. Nếu bạn không tiện tải app về máy thì có thể lên web, dán đường link video lên app và nhấn nút tải về. 

Về giao diện ứng dụng

Phần giao diện ứng dụng SnapTik không được chú trọng về thiết kế. Bởi đây là ứng dụng hỗ trợ tải video nên được đầu tư vào yếu tố tiện lợi khi sử dụng. Bởi vậy, phần giao diện của app được đánh giá là rất thân thiện, tối giản nhưng vẫn thanh lịch. Các nút tính năng đều được sắp xếp gọn gàng và dễ nhìn. 

Về tính năng

Ứng dụng SnapTik App sở hữu các tính năng tiêu biểu xoay quanh việc tải video nhanh chóng và tiện lợi. Trong số đó, phải kể đến 4 tính năng tiêu biểu nhất, bao gồm: 

Tùy chọn tải video không dính logo với đa dạng chất lượng HD

Bên cạnh việc tải video trên TikTok, SnapTik App còn có thể tải video trên Douyin mà không bị dính logo. Bên cạnh đó, SnapTik cũng cho phép người dùng chọn hình thức tải video có logo hoặc không logo phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Và các tùy chọn định dạng Full HD trên app cũng rất đa dạng.

Tải video dễ dàng và đơn giản, không phức tạp hay rườm rà

Dù có khả năng xóa logo trên video TikTok, song việc tải video trên SnapTik App rất đơn giản và nhanh chóng, không yêu cầu các thao tác phức tạp. Đối với app trên điện thoại, bạn chỉ chọn video cần tải, bật ứng dụng lên rồi chờ app xử lý và tải về là được.. 

Tải cả nhạc nền và ảnh bìa từ video TikTok

Bên cạnh việc tải video không dính logo, SnapTik App còn có tính năng trích xuất nhạc nền hoặc ảnh bìa từ video TikTok để tải về. Điều này cũng tiện lợi hơn cho những ai chỉ muốn tải nhạc chứ không phải nguyên cả video. Điều này giúp người dùng vừa có thể tải được nhạc yêu thích, vừa giảm bớt được dung lượng máy từ những lần tải video không cần thiết. 

Ứng dụng không mất phí sử dụng

Là một ứng dụng rất hữu ích, nhưng SnapTik App không thu phí người sử dụng. Tức là bạn có thể thoải mái tải video về máy để xem mà không mất bất cứ số tiền nào. Dù là sản phẩm free, tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tiện lợi, nhanh chóng và hữu hiệu mà app này cung cấp cho user. 

Không cần tới ứng dụng hỗ trợ tải khác

SnapTik App rất dễ dùng, có mặt trên mọi hệ điều hành điện thoại, bạn thậm chí còn có thể dùng phiên bản web trên máy tính. Nó không cần tới sự hỗ trợ của một phần mềm thứ ba nào cả để làm việc. Đây là một ứng dụng hoàn toàn độc lập và gọn nhẹ cho máy, không chiếm nhiều dung lượng.

Ứng dụng SnapTik App có đáng dùng không?

Với các đặc điểm về tính năng lẫn giao diện vừa kể trên, có thể khẳng định rằng SnapTik App là một ứng dụng hỗ trợ rất đáng dùng và nên có mặt trong điện thoại. Bạn có thể lựa chọn tải app về dùng trực tiếp hoặc dùng bản online để đỡ nặng máy. Tuy nhiên, dù là ở phiên bản nào thì nó vẫn giữ được đầy đủ các tính năng cần có và độ nhanh nhạy, hiệu suất cao. 

Trên đây là bài đánh giá về ứng dụng SnapTik App cho phép tải video không dính logo. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích đến cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Logico để được giải đáp nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)