Cách khắc phục khi máy chiếu bị đốm trắng đen trên màn hình

yenpham

13 ngày trước

Thi thoảng khi trình chiếu bạn sẽ gặp một số vấn đề như xuất hiện nhiều những chấm trắng, đen li ti trên hình ảnh, xuất hiện tại nhiều điểm và sau đó lan dần ra hết màn hình. Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi chấm trắng trên máy chiếu là gì? Cách khắc phục lỗi này như thế nào? Hãy cùng Logico tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Hình ảnh minh họa khi trình chiếu xuất hiện chấm trắng đen

Biểu hiện khi máy chiếu bị đốm trắng đen

Các đốm trắng đen li ti sẽ xuất hiện từ các góc của hình ảnh trình chiếu. Số lượng xuất hiện là ngẫu nhiên và tăng dần theo thời gian. Có thể trong thời gian đầu lỗi ít bạn có thể không thấy được bằng mắt thường, nhưng về sau chúng sẽ lan rộng ra và che hết hình ảnh được chiếu.

Các đốm trắng đen li ti sẽ xuất hiện từ các góc của hình ảnh trình chiếu

Lỗi này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh chiếu nên bắt buộc người dùng phải sửa chữa máy chiếu ngay lập tức. Bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành máy chiếu uy tín để được kiểm tra chính xác lỗi và tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Làm thế nào để khắc phục lỗi máy chiếu bị đốm trắng đen?

Hiện nay vẫn chưa có giải pháp xử lý nào tối ưu nên chỉ có hướng thay thế chip DMD mới là ổn nhất. Việc đóng lại chip DMD rất dễ phát sinh cũng như tái phát lỗi cũ. Chính vì thế hầu hết chúng tôi không khuyến khích khách hàng sử dụng giải pháp này.

Giải pháp - thay thế chip DMD

Địa chỉ kiểm tra và sửa chữa máy chiếu ở đâu?

Trong quá trình sử dụng máy chiếu, thi thoảng bạn sẽ bắt gặp một vài lỗi phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu xử lý lỗi cũng như cần kiểm tra sửa chữa máy chiếu hư chip DMD hoặc các lỗi khác, vui lòng liên hệ số: 0915283777 ( Anh Vũ) hoặc đến cửa hàng của Logico theo địa chỉ: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM để được đội kỹ thuật Logico hỗ trợ tận tình. Logico với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm dân dụng và chuyên dụng, chuyên sửa chữa các lỗi máy chiếu thường gặp, là cơ sở uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng mua hàng.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)