Tổng hợp các cách ứng tiền VinaPhone 10K, 20K, 50K mới nhất

NguyenPhong

1 năm trước

Chỉ với cú pháp đơn giản là bạn đã có ngay 50.000 hay 20.000, 30.000 trong tài khoản để giải quyết nhanh chóng tình trạng hết tiền điện thoại khi chưa có điều kiện nạp thêm. Hãy cùng Logico tìm hiểu cách ứng tiền VinaPhone qua bài viết dưới đây nhé!

Các điều kiện cần và đủ để có thể ứng tiền VinaPhone

Dịch vụ ứng tiền dành cho thuê bao Vinaphone trả trước được cung cấp khi số dư tài khoản chính của thuê bao bằng hoặc ít hơn 5000đ và phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều 

  • Thuê bao phải hoạt động ít nhất 3 tháng tính từ thời điểm kích hoạt thành công 

  • Thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với số tiền nạp tối thiểu là 10.000đ trong vòng 2 tháng gần nhất. 

  • Thuê bao có cước sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ 

  • Thuê bao đã hoàn đủ số tiền ứng và phí giao dịch của lần giao dịch trước đó theo quy định của nhà mạng.

Lợi ích của ứng tiền Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone cung cấp dịch vụ ứng tiền giúp khách hàng thực hiện giao dịch thuận tiện, dễ dàng với những lợi ích nổi bật sau:

  • Không làm gián đoạn các cuộc gọi 

  • Giải quyết gấp các công việc cần thiết khi chưa kịp nạp thẻ 

  • Ứng tiền rất đa dạng mệnh giá 

  • Thao tác nhanh chóng không để khách hàng chờ lâu 

  • Nhiều cách ứng tiền

Các cách ứng tiền Vinaphone đơn giản

Ứng tiền Vinaphone chủ động

Với cách này, khách hàng không phải chờ tin nhắn từ nhà mạng mà có thể chủ động ứng tiền nếu cần thiết để phục vụ nhu cầu ngay khi cần. Bạn sở hữu ngay 10.000đ khi đăng ký dịch vụ này. 

Cú pháp: Nhập UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK 

Khi soạn tin nhắn phải xác nhận thông tin trong vòng 24h; nếu không, hệ thống sẽ hủy yêu cầu sớm.

 

Ứng tiền tự động (Ứng tiền nhanh)

Đây là cách ứng tiền nhanh cho mạng VinaPhone mà người dùng có thể ứng tiền nhiều lần liên tiếp cho đến lần thứ 5 người dùng mới phải hoàn ứng.

Trong mỗi lần ứng bạn có thể ứng số tiền tối thiểu là 5.000VNĐ và tối đa 50.000VNĐ tùy thuộc vào tin nhắn nhận được từ tổng đài. Phí dịch vụ là 25% số tiền ứng và trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo. 

Điều kiện ứng tiền: Thuê bao chưa tham gia dịch vụ ứng tiền hoặc đã hoàn trả số tiền ứng trước. Ngoài ra, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn gợi ý ứng tiền từ Vinaphone. 

Cú pháp: Đối với lần tạm ứng này, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho khách hàng, nếu chấp nhận bạn hãy nhập Y và gửi 1576.

 

Ứng tiền liên tiếp khi chưa thanh toán tiền ứng

Nếu thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt, nhà mạng sẽ tiếp tục cho phép khách hàng ứng tiền liên tục tối đa 3 lần dù chưa được hoàn tiền ứng. Số tiền ứng khi đó sẽ tùy thuộc vào thời gian hoạt động và mức tiêu dùng hàng tháng của thuê bao. 

Điều kiện ứng tiền: Thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 3 tháng và có cước sử dụng trong tháng trước đó tối thiểu là 15.000đ. Thuê bao vẫn phải hoàn trả đầy đủ số tiền ứng và phí giao dịch trước đó. 

Cú pháp: Thuê bao trong trường hợp này sẽ nhận được yêu cầu tạm ứng từ nhà mạng nếu tài khoản của khách hàng gần hết. Soạn Y 1576 nếu bạn đồng ý ứng.

 

Các nguyên nhân Vina ứng tiền không thành công

Số dư còn nhiều hơn quy định

Bạn không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền nếu tài khoản của bạn vượt quá 5.000đ. Quay số *101# để kiểm tra xem số dư tài khoản của bạn có đủ điều kiện để ứng trước này không. Nếu tài khoản của bạn còn nhiều tiền thì sử dụng đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 5.000đ.

Thuê bao không hoạt động 2 chiều 

Thuê bao của bạn phải hoạt động 2 chiều trên toàn quốc trước khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone. Nếu người đăng ký bị chặn ở bất kỳ chiều nào, cthì Dịch vụ Ứng tiền sẽ không thể sử dụng được. Cách duy nhất để khắc phục điều này là nạp tiền vào tài khoản và mở lại trạng thái hoạt động. Nếu thuê bao bị chặn 2 chiều, người dùng phải đến điểm giao dịch để được hỗ trợ làm thủ tục mở khóa.

Không đủ thời gian để sử dụng

Khách hàng phải sử dụng thuê bao tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản. Nếu chưa đủ khách hàng chỉ có thể nạp thẻ và đợi đến thời gian quy định để sử dụng trải nghiệm dịch vụ này. 

Chưa hoàn ứng

Một lý do khác khiến khách hàng không thể đăng ký dịch vụ ứng tiền là khoản ứng trước đó chưa được hoàn trả. Khả năng duy nhất trong trường hợp này là bạn phải thanh toán tạm ứng cho nhà mạng thì mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng trước.

Trên đây là toàn bộ những thông tin giúp bạn có thể có cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất. Hi vọng quý khách hàng có thể áp dụng những cách trên để giải quyết những tình huống bất ngờ.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)