Cách xem lại ảnh, video đã xóa trên Instagram cực đơn giản

NguyenPhong

1 năm trước

Nếu một ngày bạn muốn xem lại ảnh và video đã xóa trên Instagram thì sao? Đừng lo lắng, trong bài viết này Logico sẽ hướng dẫn cách xem lại ảnh, video đã xóa trên Instagram. Các bước thực hiện rất đơn giản, thực hiện ngay trên điện thoại của bạn.

Cách xem lại ảnh, video đã xóa trên Instagram 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn vào Instagram, chọn biểu tượng tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình > chọn tiếp biểu tượng 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình > nhấn vào hoạt động của bạn. 

  • Bước 2: Cuộn xuống và chọn Đã xóa gần đây > Tại đây, bạn sẽ thấy các ảnh và video bạn đã xóa trên Instagram.

Các bước khôi phục bài đăng đã xoá trên Instagram

  • Bước 1: Cập nhật Instagram lên phiên bản mới nhất  từ ​​Google Play Store và App Store.

  • Bước 2: Vào Cài đặt Truy cập Instagram trên điện thoại > Tại giao diện chính, nhấn vào ảnh đại diện của bạn (góc dưới bên phải) > Nhấn vào biểu tượng 3 dòng kẻ > Chọn Cài đặt.

  • Bước 3: Chuyển đến Đã xóa gần đây

Nhấp vào Tài khoản > Nhấp vào Đã xóa gần đây

  • Bước 4: Khôi phục Ảnh/Video/Câu chuyện đã xóa 

Tại đây, bạn có thể xem tất cả các bài đăng mình đã xóa trên Instagram (bao gồm ảnh, video và câu chuyện). Nhấp vào ảnh/video/câu chuyện bạn muốn khôi phục > Nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm > Chọn Khôi phục.

  • Bước 5: Nhập mã xác minh để hoàn tất khôi phục 

Tiếp theo, Instagram sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn khôi phục nội dung đã xóa hay không bằng cách gửi mã bảo mật. Bạn chỉ cần chọn phương thức (Gửi SMS, Gửi Email) > Bấm Tiếp theo > Nhập mã xác minh > Bấm Xác minh. Sau đó, nội dung bạn đã xóa sẽ được khôi phục, thời gian của nội dung sẽ được tính từ thời điểm bạn đăng trước khi bạn xóa.

Một số điểm cần biết về tính năng Đã xoá gần đây trên Instagram

  • Các mục đã xóa trên Instagram nằm trong thư mục "Đã xóa gần đây". Bạn có thể xem lại và khôi phục chúng trong 30 ngày, sau đó chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Các story vẫn còn trong thư mục Đã xóa gần đây trong 24 giờ trước khi bị xóa. 

  • Instagram sẽ yêu cầu người dùng xác minh danh tính của họ bằng OTP trước khi bài đăng có thể được khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn. Bước này là một hình thức xác thực hai yếu tố để đảm bảo rằng người thực hiện thao tác có thực sự là chủ sở hữu của thao tác đó hay không.

Như vậy Logico đã chia sẻ đến bạn cách xem lại ảnh, video đã xóa trên Instagram cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)