Cách cài đặt ứng dụng MITV cho điện thoại Android xem phim miễn phí

4 năm trước

Hướng cách cài đặt ứng dụng MITV cho điện thoại Android xem hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước dễ như ăn kẹo . Niếu bạn quan tâm đừng bỏ qua bài hướng dẫn này của LOGICO nhé !

Giới thiệu ứng dụng MITV 

cách cài đặt ứng dụng MITV cho điện thoại Android
 ứng dụng MITV cho điện thoại Android xem hàng trăm kênh truyền hình miễn phí 

MITV là một ứng dụng của hãng Xiaomi đây là ứng dụng truyền hình IPTV có rất nhiều kênh truyền hình được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Theo nhiều người dùng đánh giá ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đơn giản dễ hiểu dễ sử dụng. Nhược điểm của ứng dụng MITV đó chính là kênh phải cập nhật thủ công chứ không cập nhật tự động được . Do các đài truyền hình được cập nhật từ nhiều nguồn link khác nhau nên sau một thời gian nhiều khả năng sẽ không thể nào xem tiếp được. 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng MITV cho điện thoại Android

Trong bài viết này LOGICO sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng MITV cho điện thoại Android ngoài ra ứng dụng này cũng có thể cài được trên Android TV Box mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở một bài viết khác nhé ! Để có thể tải và cài đặt ứng dụng MITV cho điện thoại Android bạn cần thực hiện theo các bước sau.

  • Bước 1 :  Tải ứng dụng và link kênh về điện thoại . 
  • Bước 2 :  Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén file ra sau đó copy 2 file có tên sau  “mitv.apk” và “mitv.txt” vào bộ nhớ trong của điện thoại (Internal Storage). Việc này có thể thực hiện thông qua máy tính hoặc trên ứng dụng quản lý file của điện thoại hay App ES File Explorer File Manager. Xem hình để hiểu hơn
ảnh cách cài đặt MITV lên điện thoại
2 file “mitv.apk” và “mitv.txt” 
  • Bước 3 :  Cài đặt ứng dụng đầu tiên trên thiết bị bạn phải bật chức năng  “cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc”  phần này năm ngay trong phần (Setting) của điện thoại nhé . 

Vào cài đặt điện thoại → cài đặt bổ sung → riêng tư → không rõ nguồn gốc → tích bật → Ok (trên Xiaomi remid note 4 )

ướng cách cài đặt ứng dụng MITV  lên điện thoại Android
Chọn "Cài đặt bổ sung"
Cách cài đặt ứng dụng MITV cho điện thoại Android-3
Chọn "Riêng tư"
bật tính năng cài file apk không rõ nguồn gốc
Chọn "Không rõ nguồn gốc"
bật tính năng cài file apk không rõ nguồn gốc-2
Chọn "OK"
  • Bước 4 :  Bạn có thể dùng File Manager hoặc ES File Explorer File Manager để mở file "mitv.apk" vừa copy vào ở bước 2 . Nhấp vào nó và tiếng hành cài đặt như những ứng dụng cơ bản khác thôi. Sau khi hoàn tất bạn sẽ thấy trên điện thoại có 1 icon ứng dụng MITV .
cài đặt ứng MiTV lên điện thoại
cài đặt ứng MiTV lên điện thoại 

Ok rồi nhé ! bây giờ chỉ việc mở ứng dụng MITV thoải mái xem các kênh truyền hình rồi nhé rất nhiều luôn có cả trong nước và ngoài nước 

xem hàng trăn kênh truyền hình với MITV
thành quả sau khi cài ứng dụng 

Kết 

Trên đây LOGICO đã hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng MITV lên điện thoại Android để có thể xem hàng trăm kênh truyền hình hoàn toàn miễn phí. Thấy bài viết hữu ích nhờ chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé ! 
 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)