Chi tiết Workshop: "Giới Thiệu Các Sản Phẩm Dành Cho Phòng Chiếu Phim Gia Đình"

NguyenPhong

11 tháng trước

Ngày 19/5/2023 vừa qua, trong buổi Workshop “Giới Thiệu Các Sản Phẩm Dành Cho Phòng Chiếu Phim Gia Đình”, Epson Việt Nam đã cùng các đối tác hân hạnh được giới thiệu đến đông đảo quý khách hàng những sản phẩm mới nhất dành cho phòng chiếu phim gia đình của mình.

Nội dung chính buổi Workshop liên quan đến 3 phân khúc sản phẩm:

Dòng Laser TV hoàn toàn mới EH-LS800B lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo để thay thế chiếc Tivi truyền thống bằng dòng Laser TV 150 inch.

Dòng máy chiếu phim chuyên nghiệp, cao cấp với Flagship EH-LS12000B trang bị tất cả các công nghệ tiên tiến nhất của Epson.

Bên cạnh đó, Epson còn trưng bày các sản phẩm máy chiếu phim gia đình khác như EH-TW7000, TW9400 vốn từ lâu đã làm nên tên tuổi của Epson, và các sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường như CO-FH02, EH-TW6250, EH-LS800B, EF-100W

Đồng hành cùng trong buổi Workshop lần này xin được tri ân đến các quý đối tác Cơn Bão Số (Nhà phân phối các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp) và Ánh Phát (Nhà phân phối các sản phẩm màn chiếu chất lượng cao) đã giới thiệu đến đông đảo Quý khách hàng những hệ thống âm thanh, màn chiếu chất lượng cao, góp phần mang lại trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng, tạo nên một không gian giải trí tuyệt vời.

Logico xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến tất cả Qúy đối tác đã tham dự và đồng hành cùng Logico trong sự kiện này.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, không thể tránh khỏi những thiếu sót, Logico rất mong nhận được sự cảm thông từ Quý vị.

Và bây giờ, mời mọi người cùng nhìn lại những shot hình đẹp và ấn tượng nhất về buổi Workshop này nhé.

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)