Đánh giá Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown game độc quyền trên PS4

2 năm trước

Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown (VF5US) được cải thiện nhiều từ phiên bản trước, nâng cấp đồ họa hấp dẫn và cổ điển hơn.

Sega trở lại võ đài với Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown, phần mới nhất trong loạt phim Virtua Fighter. Được phát triển bởi đội ngũ ban đầu tại Sega AM2 cùng với nhà sáng tạo series Yakuza Ryu Ga Gotoku Studio, VF5US là phiên bản nâng cấp đồ họa toàn diện của Virtua Fighter 5 Final Showdown (ra mắt năm 2012). Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown chọn quay trở lại mạch trò chơi chiến đấu ở dạng rất quen thuộc bằng cách nâng cấp phần trước đó lên và thêm các tính năng mới.

Đánh giá Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown game độc quyền trên PS4

VF5US nâng cấp phần trước đó lên và thêm các tính năng mới

Các gamer sẽ hay chú ý đến phần trình bày đồ họa tuyệt đẹp do Dragon Engine thiết kế, điều này đem đến cho các nhân vật cũ có một diện mạo hiện đại hơn. Hơn nữa, các khán đài cũng được tu sửa kỹ lưỡng bằng cách sử dụng các ánh đèn để tạo ra bầu không khí ấn tượng hơn cho mọi đấu trường trong game, thêm cảm giác sống động hơn. Vì thế mà các fan Virtua Fighter sẽ ngay lập tức chìm đắm vào lối chơi trong Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown.

Đánh giá Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown game độc quyền trên PS4

Phần đồ họa cực kỳ đẹp khiến các gamer mê mẩn

VF5US ngày một hoàn thiện để trở thành trò chơi 1:1 hoàn chỉnh của phiên bản trước vì các nhân vật, danh sách di chuyển và điều khiển đều đã được lên lịch thực hiện hành động trước. Dữ liệu khung hình và các tương tác được tái tạo một cách ấn tượng trong công cụ mới.

Trò chơi này đi kèm với một bộ chế độ tiêu chuẩn. Ví dụ như ở chế độ Arcade cho phép người chơi đưa 1 trong 19 nhân vật vượt qua bậc thang có sáu đối thủ. Chế độ luyện tập cho phép hai người đấu với nhau. Ngoài ra, các gamer được cung cấp một hướng dẫn tương tự như trong Virtua Fighter 4 Evolution để biết rõ trò chơi có thể kết hợp với tính năng huấn luyện lệnh mà người chơi thực hiện danh sách di chuyển của nhân vật họ đã chọn. Cuối cùng, Free Training cho phép người chơi tùy chỉnh trải nghiệm huấn luyện của riêng họ.

Room Matches được cải thiện đáng kể, cho phép 6 người chơi tham gia vào các trận đấu bình thường hoặc thậm chí tạo ra một giải đấu loại trực tiếp, loại đôi hoặc vòng tròn với chế độ khán giả đầy đủ. Room Match cũng cho phép tùy chỉnh phòng một cách nhanh chóng mà không cần tạo lại phòng thi đấu.

Đánh giá Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown game độc quyền trên PS4

Thi thoảng sẽ bị đứng hình

Hiệu suất của netcode cũng là một tính năng nổi bật cho phép chơi mượt mà hơn, nhưng đôi lúc cũng bị chậm trễ ở khúc đầu hoặc đứng hình tạo ra trải nghiệm không nhất quán cho người chơi.

Ngay lúc này, người dùng Việt Nam có thể mua và tải Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown trên PlayStation Store, hoặc nhận miễn phí từ gói dịch vụ PS Plus.

Logico chuyên cung cấp các sản phẩm Playstation như Playstation 4Playstation 5, các đĩa game đình đám,... tất cả sản phẩm này đều là hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt khi mua hàng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi số Hotline: 0909 636 798 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)