Dịch vụ Cho thuê màn hình ghép - Tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

NguyenPhong

1 năm trước

Hiện nay nhu cầu lắp đặt màn hình ghép ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí để đầu tư cũng như việc thông thường xuyên sử dụng cũng có thể gây lãng phí tiền bạc. vì vậy, Logico mang đến bạn dịch vụ Cho thuê màn hình ghép  - Tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội uy tín chất lượng.

Vì sao nên thuê màn hình ghép

Tiết kiệm chi phí

Đối với bất kỳ tổ chức nào đang tìm cách quảng bá thương hiệu của mình trên màn hình lớn và hiện đại, thì màn hình ghép là một giải pháp hiệu quả. Màn hình ghép có tác động cao và thu hút sự chú ý của người xem, cho phép các tổ chức truyền đạt nhiều thông tin hơn so với bảng hiệu kỹ thuật số có quy mô nhỏ.

Tuy nhiên, với chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành khá lớn, không phải đơn vị nào cũng có đủ ngân sách để đầu tư cho mình một giải pháp màn hình ghép tốt nhất. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng màn hình ghép trong một thời gian ngắn. Vì vậy, chọn thuê màn hình ghép là giải pháp tiết kiệm chi phí cực kỳ tối ưu.

Hỗ trợ thiết lập đầy đủ

Với dịch vụ thuê màn hình ghép, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ thiết lập tất cả để bạn nhanh chóng sử dụng màn hình ghép cho công việc của mình mà không phải lo lắng tìm hiểu về những công nghệ mới nhất được tích hợp trên màn hình ghép.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên cũng sẽ xử lý tất cả các lỗi trên màn hình ghép, không quan trọng bạn đang sử dụng phiên bản công nghệ mới nhất nào, giúp việc trình chiếu của bạn không bị gián đoạn.

Sử dụng linh hoạt

Khi sử dụng dịch vụ thuê màn hình ghép, bạn có thể sử dụng màn hình ghép bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không phải lo lắng đến những chi phí như: vận chuyển, lắp đặt hay nhân công…giúp công việc của bạn đạt được hiệu quả tốt hơn.

Khả năng hiển thị ấn tượng

Màn hình ghép có khả năng thay đổi màn hình hiển thị nhanh chóng, đơn giản thông qua phần mềm hoặc bộ giải mã. Vì vậy, sử dụng dịch vụ thuê màn hình ghép cho nhu cầu trình chiếu của mình, sẽ giúp nội dung trình chiếu được hiển thị vô cùng ấn tượng, mang đến cho người xem lượng thông tin phong phú.

Logico - Dịch vụ Cho thuê màn hình ghép - Tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội 

Nếu bạn cần dịch vụ thuê màn hình ghép, hãy liên hệ Logico - Là nhà phân phối màn hình ghép của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Logico có cung cấp dịch vụ thuê màn hình ghép - Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng, công nghệ hiện đại và giá thuê cạnh tranh, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. 

Quy trình cho thuê màn hình ghép của Logico tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội 

  • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đi khảo sát để đưa ra giải pháp lắp đặt màn hình ghép tại vị trí mà bạn định trình chiếu.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ setup nhanh chóng để bạn có một buổi trình chiếu hiệu quả nhất.

  • Sau khi bạn sử dụng, Logico sẽ nhanh chóng thu dọn để trả lại không gian sạch sẽ nhất cho bạn.

  • Hotline: 0909.636.798
  • Showroom tại TpHCM: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, HCM
  • Showroom tại Hà Nội: Số 10 Ngõ 93/20 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)