Cung cấp, lắp đặt máy chiếu cho Hệ Thống Giáo Dục Việt Mỹ VUS

trangngo

2 năm trước

Logico là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho Hệ Thống Giáo Dục Việt Mỹ VUS. Máy chiếu Panasonic PT-LB280 là một sản phẩm chuyên dụng dành cho tất cả các môi trường trình chiếu với mức chi phí phù hợp, dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về dự án mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Thông tin dự án

  • Dự án : Lắp đặt hệ thống máy chiếu cho Hệ Thống Giáo Dục Việt Mỹ VUS

  • Đối tác : Hệ Thống Giáo Dục Việt Mỹ VUS

  • Nhà thầu : Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt

Máy chiếu Panasonic PT-LB280 sử dụng công nghệ Nhật Bản, có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, và chiếm được lòng tin của nhiều người sử dụng. Bởi chất lượng vượt trội và chính sách dịch vụ bảo hành, sửa chữa tận tình, uy tín trách nhiệm, nhanh chóng và chính xác, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy chiếu Panasonic PT-LB280 được sử dụng cho văn phòng, phòng họp, công sở...trình chiếu ở các buổi hội họp, trình chiếu, báo cáo mang đến tính chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài ra máy chiếu này còn là sự lựa chọn cho các trường học để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, bởi dòng máy chiếu panasonic mang đến hình ảnh sắc nét, mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem, đây cũng là sự lựa chọn cho các rạp chiếu phim hay quán cafe để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Máy chiếu Panasonic PT-LB280 nhờ sử dụng công nghệ DLP và LCD thế hệ mới cho hình ảnh rất trong sáng, sâu và rất trung thực, sắc nét. Với công nghệ LCD, hình ảnh được tạo nên nhờ sự tổng hợp của 3 gam màu cơ bản: Đỏ, lục, lam. Vì thế nó hiển thị màu sắc rất chân thực, đó cũng là yêu cầu chính khi trình chiếu các bài giảng là các đoạn video, đối thoại hay trong trình chiếu các chương trình truyền hình, thời trang đòi hỏi khắt khe về chất lượng hình ảnh.

Độ ồn thấp chỉ 28dB - Với thiết kế độ ồn thấp sẽ không làm gián đoạn cuộc họp hay buổi học vì những tiếng ồn ảnh hưởng cho người xem.

Với thiết kế độ ồn luôn dưới 28dB, nên âm thanh phát ra từ quạt làm mát là rất nhỏ không đáng kể. Điều này giúp cho người nghe chú đến lời nói của người thuyết trình hơn với màn ảnh rộng. Đảm bảo một môi trường thuyết trình yên tĩnh.

Một số hình ảnh dự án

Trên đây là thông tin chi tiết dự án lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB280 cho Hệ Thống Giáo Dục Việt Mỹ VUS. Logico là một đơn vị phân phối máy chiếu chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường. Nếu có nhu cầu nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để lắp đặt máy chiếu ngay nhé !

Công ty TNHH Thương mại Logico

Website: logico.com.vn

Email: info@logico.com.vn

Hotline: 028.3636.0999 

Hồ Chí Minh: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, HCM

Hà Nội: Số 10 Ngõ 93/20 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

Hỏi và đáp (0 Bình luận)