Flight Simulator đánh giá tựa game nặng nhất thế giới 2 triệu GB của Microsoft?

NguyenPhong

1 năm trước

Flight simulator 2 triệu GB của Microsoft đã gây sốt cộng đồng game thủ. Vậy trò chơi này có gì hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng khám phá mọi thông tin về Flight Simulator trong bài viết sau!

Danh sách sản phẩm Playstation được quan tâm nhiều tại Logico

Xem thêm

Flight Simulator là game gì?

Flight Simulator là một trò chơi mô phỏng do Microsoft phát hành vào năm 1982. Khi tham gia trò chơi, người chơi ngồi trong buồng lái và khám phá khung cảnh chân thực bên trong và bên ngoài cửa sổ máy bay. Với dung lượng khủng 2 triệu GB, Flight Simulator được coi là trò chơi nặng nhất trong lịch sử nhân loại. Tuy nhiên, người dùng không cần tải toàn bộ dung lượng của Flight Simulator về máy tính. Thay vào đó, dữ liệu trò chơi được lưu trữ trên máy chủ đám mây của Microsoft.

Mục tiêu của trò chơi là tái tạo toàn bộ trái đất bằng cách kết hợp kiến ​​thức của các lập trình viên Asobo Studio với công nghệ điện toán đám mây Microsoft Azure và dữ liệu bản đồ từ Bing Maps. Game là sự trình diễn của công nghệ, cơ sở hạ tầng Microsoft.

Microsoft Flight Simulator 2020 bao gồm 37 nghìn sân bay, 1,5 tỷ tòa nhà, 2 tỷ cây cối, đồi núi, sông suối và đường xá,… Tất cả đều sẽ bị ảnh hưởng bởi hệ thống thời tiết linh động và hệ thống ngày đêm, các quy định bay tiêu chuẩn, điều hướng,…

Flight Simulator bao gồm 37.000 sân bay, 1,5 tỷ tòa nhà, 2 tỷ cây cối, đồi núi, sông suối và đường xá,.... Mọi thứ đều chịu ảnh hưởng của hệ thống thời tiết linh hoạt và hệ thống ngày và đêm, quy tắc bay tiêu chuẩn, điều hướng,… rất chân thực.

Flight Simulator có gì hấp dẫn?

Tái hiện được toàn bộ bề mặt trái đất 

Microsoft sử dụng công nghệ hiện đại của mình để tái hiện toàn bộ bề mặt trái đất chân thực và đưa vào trò chơi này. Mọi thứ được tạo lại bằng dữ liệu bản đồ Bing với sai số chỉ 3 cm từ những ngôi nhà, tòa nhà, từ thành phố đến sân bay, cảng biển… Từ đó hứa hẹn người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác quan sát trái đất từ ​​hơn cabin máy bay rất thật.

Một thế giới như thật

Hoạt động giao thông, thời tiết và động vật trong thời gian thực đem lại một thế giới sống động cho người chơi trong trò chơi này.

Máy bay được thiết kế chân thực 

Trong buồng lái của máy bay trò chơi, người chơi có thể sử dụng các nút và cần điều khiển vô cùng chi tiết và chân thực như trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, người chơi có thể kiểm tra kỹ năng lái của mình trên nhiều loại máy bay, từ máy bay nhỏ đến máy bay lớn.

Thời tiết trong trò chơi phù hợp 100% với thực tế

Microsoft đồng bộ hóa Flight Simulator và liên tục cập nhật tình hình thời tiết trên toàn thế giới. Mưa, bão, sương mù, khói bụi, núi lửa, cháy rừng,... sẽ phản ánh 100% thực tế trong trò chơi.

Khí động học chính xác 

Nổi bật với tính chất vật lý và khí động học tiên tiến với hơn 1.000 bề mặt điều khiển trong mỗi máy bay, Flight Simulator mang đến cho người chơi trải nghiệm cực kỳ chân thực.

Cách tải Flight Simulator với giá chỉ 1 USD

Bước 1: Truy cập trang chủ Xbox Game Pass cho PC (Beta). Nếu bạn chưa tải Xbox hãy chọn Download, nếu có rồi thì tiến hành chọn Join now for 1$.

Bước 2: Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Cài đặt.

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy truy cập Xbox và nhấp vào Đăng ký để đăng ký tài khoản Xbox. Nhập tên của bạn vào đây và chọn Tạo tài khoản. 

Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản, nhấp vào Chọn trò chơi Flight Simulator. Sau đó chọn Join game pass. 

Bước 5: Tìm phần Xbox Game Pass cho PC (Beta) rồi nhấp vào Tham gia.

Bước 6: Nhập mã PIN hoặc mật khẩu laptop của bạn để xác minh. 

Bước 7: Chọn phương thức thanh toán. Nếu bạn ở Việt Nam, thông thường bạn nên chọn thẻ tín dụng (làm phương thức thanh toán).

Bước 8: Tiếp theo các bạn nhập thông tin thẻ và số CVV (phần 3 chữ số) trên thẻ rồi chọn Lưu.

Bước 9: Sau khi nhập thông tin thẻ và địa chỉ các bạn chọn Đăng ký là vào game được được tải xuống và chơi.

Bài viết trên giới thiệu mọi thứ về Flight Simulator, trò chơi 2 triệu GB của Microsoft. Bạn nghĩ gì về trò chơi thú vị này? Đừng ngần ngại tải về máy và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)