Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia

4 năm trước

Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia : Những chiếc màn hình kì diệu  – Đó là những thứ sẽ thu hút sự chú ý của bạn và bạn có thể không ngừng nhìn chằm chằm vào nó.

Digital Signage là gì ?

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn rất nhiều lần vào màn hình đó đặc biệt là tại những cửa hàng thức ăn nhanh hoặc ở sân bay. Giải pháp đó cung cấp cho bạn biết những chuyến bay đến và đi, những món ăn có sẵn trong menu, ưu đãi trong siêu thị - nó có ở khắp mọi nơi và cung cấp một phương án hoàn hảo để thu hút khách hàng. Không chỉ dừng ở đó nó cũng rất hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin ở bệnh viện, trường học hay các hành lang của công ty.

Giải pháp này được gọi và Digital Signage. Đây là giải pháp truyền thông đa phương tiện thế hệ 4.0, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và đang dần thay thế cho các phương thức quảng cáo truyền thống.

Các giải pháp Quảng cáo số - Digital Signage
Các giải pháp Quảng cáo số - Digital Signage

Digital Signage được hiểu là công nghệ biển báo kỹ thuật số, là hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo trên màn hình LCD, LED, Video Wall…

Đây là giải pháp thế hệ mới ứng dụng công nghệ hiển thị màn hình với Internet đem đến những thông tin sinh động, trực quan và tác động mạnh mẽ đến người trải nghiệm, khách hàng ….

Theo thống kê thì có đến hơn 70% hệ thống các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng … đã sử dụng phương thức quảng cáo này thay thế cho các loại hình truyền thống như poster, menu in giấy, banner…

Digital Signage - Giải pháp quảng cáo số thay thế poster, menu in giấy, banner truyền thống...

Digital Signage - Giải pháp quảng cáo số thay thế poster, menu in giấy, banner... truyền thống.

Vậy tất cả những gì bạn cần là một hoặc nhiều màn hình cùng môt phần mềm Digital Signage chuyên nghiệp và tất nhiên là hệ thống Internet. Và câu hỏi được đặt ra là nên chọn loại màn hình nào và phần mềm Digital Signage nào?

Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia

Logico xin được giới thiệu cho bạn một giải pháp tích hợp của SONY, một giải pháp hoàn hảo để trả lời câu hỏi trên.

Chọn Digital Signage - Chọn Sony Professional Bravia
Chọn Digital Signage - Chọn Sony Professional Bravia

Chắc bạn đã quá quen với màn hình Sony Bravia cho những chiếc tivi ở gia đình, vậy Pro Bravia là gì và tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên xử dụng màn hình Pro Bravia cho giải pháp Digital Signage hay giải pháp Bravia Signage.

Pro Bravia là màn hình chuyên dụng của Sony cung cấp chất lượng hình ảnh 4K tinh tế - Màn hình được thiết kế xoay đứng, điều khiển thông minh, chế độ chuyên dụng, tùy chọn khả năng tương tác với nền tảng mã nhúng HTML5 cho các sáng tạo về Quảng cáo số - Digital Signage.

Sony Professional Bravia với nền tảng mã nhúng HTML5 cho các sáng tạo trong Quảng cáo số - Digital Signage
Sony Professional Bravia với nền tảng mã nhúng HTML5 cho các sáng tạo trong Quảng cáo số - Digital Signage

Ưu điểm của dòng sản phẩm Sony Pro Bravia

Tính năng Màn hình thường Sony Pro Bravia

Thời gian vận hành liên tục

8 tiếng / ngày 24 tiếng / ngày

Độ trễ màn hình

Cao hơn so màn hình chuyên dụng ít nhất là 3 lần Thời gian trễ trên màn hình được rút ngắn tối đa. Độ trễ màn hình giảm ít nhất 3 lần so với màn hình thông thường

Độ sáng màn hình

Độ sáng thấp. Không có khả năng hiệu chỉnh độ sáng. Đối với những khu vực có ánh sáng mạnh thì chất lượng hình ảnh trình chiếu trên màn hình giảm xuống. Độ sáng cao,tự động hiệu chỉnh độ sáng của hình ảnh để phù hợp với độ sáng môi trường xung quanh để người xem nhìn thấy được hình ảnh trình chiếu với độ phân giải tốt nhất, trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn nhất

Hình ảnh trình chiếu

Cố định hình ảnh và thời gian trình chiếu Tùy chọn kích thước hình ảnh và thời gian trình chiếu

Lớp bảo vệ

Khả năng chống bụi và độ ẩm thấp Có lớp bảo vệ siêu bền giúp làm tăng tuổi thọ bảng mạch nhờ khả năng chống bụi, mạt sắt, độ ẩm (80%)

Hỗ trợ quản lý tập trung

Không hỗ trợ, phải thông qua thiết bị thứ 3 Hỗ trợ quản lý tập trung giúp quản lý đồng bộ nhiều màn hình trình chiếu ở nhiều nơi.

Chế độ màn hình dọc

Không hỗ trợ Hỗ trợ màn hình dọc, ngang

Màn hình cảm ứng

Không hỗ trợ Nhanh chóng chuyển đổi thành màn hình cảm ứng thông minh với Touch Overlay

Chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh trên dòng Sony Professional Bravia

Độ phân giải 4K HDR tỷ lệ 16:9

Với hơn 8 triệu pixel, màn hình độ phân giải 4K cung cấp độ phân giải hơn 4 lần chuẩn Full HD. Kết hợp với khả năng xử lý 4k 60P lên đến 18Gbps tạo ra độ chi tiết và chân thực hơn những màn hình bạn đã từng xem trước đây.

Độ phân giải 4K HDR tỷ lệ 16:9

Công nghệ Reality Creation

Hệ thống xử lý chất lượng hình ảnh sử dụng công nghệ hình ảnh Reality Creation có khả năng tăng cường tín hiệu Full HD lên gần với chất lượng 4K Ultra HD.
Bạn sẽ có được hình ảnh chất lượng tốt nhất ngay cả khi File hình ảnh của bạn không được tốt.

Công nghệ Reality Creation

Sony Professional Bravia Signage

Sony Professional Bravia Signage là ứng dụng Digital Signage để cung cấp video, hình ảnh để hiển thị và quản lý thông tin qua mạng với hàng loạt những tính năng tối ưu như:

  • Quản lý tập trung: Bạn có thể quản lý thông tin và trạng thái (trực tuyến, ngoại tuyến …) của màn hình được kết nối với mạng internet và tạo các nhóm để quản lý màn hình.

  • Quản lý thời gian và năng lượng : Bạn có thể quản lý và phân phối nội dung trình chiếu theo ngày trong tuần và thời gian trình chiếu, bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm soát bằng điện năng tiêu thụ của các màn hình thông qua trình quản lý của phần mềm.

Quản lý tập trung và lập lịch trên các dòng Sony Pro Bravia Signage
Quản lý tập trung và lập lịch trên các dòng Sony Pro Bravia Signage
  • Quản lý nội dung và sáng tạo ý tưởng : Bạn có thể tùy biến những ý tưởng quảng cáo của mình bằng cách tạo các bố cục tài liệu theo ý thích. Phần mềm hỗ trợ hầu như tất cả các nguồn dữ liệu dầu vào Video, hình ảnh…

Sáng tạo nội dung với các dòng sản phẩm Sony Pro Bravia Signage
Sáng tạo nội dung với các dòng sản phẩm Sony Pro Bravia Signage

Những lý do mà bạn nên chọn Giải pháp Digital Signage Sony Professional Bravia

1. Sony luôn là biểu tượng của sự bền bỉ và đáng tin cậy

Thiết kế tiết kiệm năng lượng của BRAVIA Professional Display giúp giảm chi phí vận hành của bạn. Và độ tin cậy đặc biệt của BRAVIA giúp bạn yên tâm hơn, giảm việc bảo trì ngoài kế hoạch và giảm thiểu thời gian cũng như chi phí.

Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia là một sự lựa chọn bền bỉ và đáng tin cậy
Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia là một sự lựa chọn bền bỉ và đáng tin cậy

2. Dễ sử dụng - Dễ tích hợp

Thật dễ dàng để tạo ra các bảng hiệu kỹ thuật số bắt mắt với BRAVIA Professional Display. Vẫn tốt hơn, không cần đầu tư vào các hộp kỹ thuật số hàng đầu đắt tiền hoặc các thiết bị ngoại vi bổ sung để điều khiển từng màn hình nhờ vào trình phát HTML5 tích hợp của mỗi màn hình. Chỉ cần USB với các tệp phương tiện của bạn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Hoặc kết nối BRAVIA với mạng của bạn và phân phối nội dung từ máy chủ trung tâm - hoặc đám mây - đến nhiều màn hình như bạn muốn.

Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia rất dễ sử dụng, dễ tích hợp
Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia rất dễ sử dụng, dễ tích hợp

3. Linh hoạt và dễ dàng mở rộng

Sony BRAVIA Professional Display cung cấp một giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số hoàn toàn linh hoạt, phát triển dễ dàng với nhu cầu của bạn. Sử dụng BRAVIA độc lập như một giải pháp màn hình đơn dễ thực hiện. Theo tham vọng của bạn - và doanh nghiệp của bạn - mở rộng, xây dựng một mạng hiệu quả, dễ quản lý với nhiều màn hình bạn cần. Thật nhanh chóng để tạo ra các bảng hiệu kỹ thuật số đẹp mắt với phần mềm dễ sử dụng. Và nó có thể giúp bạn lưu trữ nội dung của bạn ngoài cơ sở với một loạt các dịch vụ đám mây đối tác.

Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia rất linh hoạt và dễ mở rộng
Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia rất linh hoạt và dễ mở rộng

4. Phần mềm hỗ trợ thân thiện, đa năng

Có nhiều lựa chọn gói phần mềm từ Sony để đáp ứng nhu cầu về bảng hiệu kỹ thuật số của bạn, từ các ứng dụng màn hình đơn đến môi trường mạng quy mô lớn.

  • Simple Media Player 2: Là một ứng dụng trình phát bảng hiệu độc lập dễ sử dụng, cho phép bạn hiển thị video, ảnh và nội dung HTML5 trực tiếp từ USB được kết nối. Thật nhanh chóng và trực quan để thiết lập màn hình, chỉnh sửa và xem trước danh sách phát bằng bộ điều khiển từ xa của màn hình BRAVIA.

  • BRAVIA Signage: Đơn giản hóa việc quản lý và phân phối nội dung biển báo trên nhiều màn hình BRAVIA được nối mạng. Hiển thị nhóm, lên lịch phát nội dung và hơn thế nữa - mọi thứ đều có trong gói rất linh hoạt này.
Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia có một hệ sinh thái rộng với các phần mềm hỗ trợ thân thiện và đa năng
Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia có một hệ sinh thái rộng với các phần mềm hỗ trợ thân thiện và đa năng

Hãy sáng tạo và viết ý tưởng của bạn lên những chiếc màn hình kỳ diệu đến từ Sony Professional Bravia Signage !

Hỏi và đáp (0 Bình luận)