Giải pháp trình chiếu cho Cửa hàng bán lẻ, Khách sạn, Bar, Nhà hàng

4 năm trước

Giải pháp trình chiếu của Epson dành cho các cửa hàng bán lẻ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng của bạn


Series máy chiếu Laser Epson LightScene EV-100 của Epson có thể là giải pháp cho các thách thức trong lĩnh vực bán lẻ của bạn, nâng cao trải nghiệm khách hàng trong môi trường thương mại thế kỷ 21.

Khiến không gian xung quanh bạn trở nên thú vị hơn

Giải pháp trình chiếu của Epson cho các cửa hàng bán lẻ (Quảng cáo đồ bơi)
Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo đồ bơi

Một ví dụ như hình bên trên, chúng ta thấy các máy chiếu đang chiếu lên chất liệu vải và khu vực sàn nhà để mô phỏng kỹ thuật số dòng nước đang chảy xuống, thêm vào đó là các hình động và các thông số chi tiết của sản phẩm được chiếu lên bức tường phía sau, tất cả mang đến một môi trường thú vị hơn để giới thiệu các dòng đồ bơi.

Giải pháp trình chiếu của Epson cho các cửa hàng bán lẻ (Quảng cáo đồ giầy thể thao)
Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo giầy thể thao

Kết hợp các đồ họa chuyển động ở bức tường phía sau với hình chiếu trên sản phẩm và chân cột đặt sản phẩm để tạo nên một không gian trưng bày hiện đại, đưa trải nghiệm đắm chìm trong không gian đa chiều lên một tầm cao mới.

Phía sau mỗi mặt hàng là một câu chuyện thú vị

Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo rượu vang
Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo rượu vang

Khái niệm này tích hợp công nghệ chọn và đặt vị trí tương tác vào điểm bán hàng. Các trình chiếu trên mặt bàn và mặt sau tường có thể thay đổi theo thời gian thực tùy thuộc vào chai lọ được đặt trên bàn, để cung cấp thêm chi tiết như nguồn gốc chai rượu vang hoặc nhà sản xuất

Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo xe hơi
Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo xe hơi

Trình chiếu hình ảnh lên thân xe, hiển thị các chi tiết động được đồ họa đẹp mắt bên trong như động cơ, hệ thống điện... để giúp khách hàng trải nghiệm một cách trực quan nhất về giá trị của chiếc ô tô. Thúc đẩy nhanh cam kết mua hàng của khác hàng.

Đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm riêng biệt

Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo giày dép
Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo giày dép

Khách hàng có thể chọn kiểu dáng và màu sắc sản phẩm theo ý thích của họ. Ví dụ đối với mặt hàng giày dép - giờ đây khách hàng có thể nhìn thấy ngay lập tức chính thiết kế mà họ đã chọn được chiếu lên sản phẩm theo thời gian thực

Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo tại cửa hàng thời trang
Giải pháp trình chiếu của Epson để Quảng cáo tại cửa hàng thời trang

Nội dung quảng cáo hiển thị trên vách kính cửa hàng có thể dễ dàng được cá nhân hóa thông qua camera quan sát theo dõi khách hàng đi qua và ngay lập tức chiếu tin nhắn cũng như ánh xạ thiết kế lên ma-nơ-canh cho người xem theo thời gian thực.


Trải nghiệm ngoài mong đợi với Giải pháp trình chiếu của Epson dành cho các Khách sạn

Giải pháp trình chiếu của Epson dành cho khách sạn tạo ra sự khác biệt bằng cách thêm giải trí vào mọi khía cạnh trong thời gian lưu trú của bạn. Ngoài ra, nó còn tạo ra những giá trị gia tăng như chiếu sáng môi trường hay cung cấp thêm thông tin về các dịch vụ đang có.

Khác biệt để cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Khu vực lối vào, tiếp tân và phòng hội nghị có thể sử dụng các bức tường và sàn nhà để đồng bộ nội dung trình chiếu nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những kỳ lưu trú của khách hàng. Nội dung có thể là những trải nghiệm tuyệt vời, các nội dung khuyến mãi, quảng cáo và cũng có thể là những địa điểm tham quan du lịch gần đó.

Giải pháp trình chiếu của Epson dành cho các khách sạn
Giải pháp trình chiếu của Epson dành cho các khách sạn

Thay đổi không gian và trang trí sự kiện theo mùa

Dễ dàng trang trí không gian khách sạn với các chủ đề theo mùa hoặc theo sự kiện - thật như cuộc sống thông qua những hình chiếu rực rỡ trên các bề mặt sàn, tường, quầy... Không gian có thể được chuyển đổi cho các mục đích sử dụng khác nhau, ví dụ như các sự kiện ngày và đêm khác nhau. Và màn hiển thị cũng có thể được sử dụng cho các biển báo tìm đường hoặc thông tin quảng cáo, có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Thay đổi không gian và trang trí các sự kiện theo mùa với Giải pháp trình chiếu của Epson
Thay đổi không gian và trang trí các sự kiện theo mùa với Giải pháp trình chiếu của Epson

Giải pháp trình chiếu của Epson dành cho Giải trí

Giải pháp trình chiếu của Epson mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn đa chiều, bất kể ở địa điểm nào (phòng trưng bày, viện bảo tàng, rạp chiếu phim, phòng tập Gym...). Thêm vào đó, là sự kết hợp giữa khả năng chiếu trực tiếp lên các vật thể khác nhau và khả năng làm đèn chiếu sáng.

Khiến không gian đa chiều hơn 1 cách tự nhiên

Máy chiếu Epson dành cho các viện bảo tàng
Ánh xạ hình chiếu lên quả địa cầu kết hợp với các bức tường phía sau (được trình chiếu bởi nhiều máy chiếu bằng phương pháp ghép cạnh), đưa khán giả đắm chìm vào câu chuyện về Lịch sử trái đất.

 

Máy chiếu Epson cho các phòng trưng bày
Tường, sàn nhà và các bề mặt có thể trở nên sống động với các nội dung có thể dễ dàng thay đổi cho các mục đích khác nhau, giúp cho không gian mang tính giải trí và vui vẻ hơn.

 

Mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ

Mang đến sức sống cho các địa điểm tham quan như bảo tàng, phòng trưng bày vốn dĩ rất nhàm chán bằng những nội dung được thiết kế, đồ họa đẹp mắt. Các sản phẩm trưng bày có thể vừa được rọi đèn vừa được chú thích chỉ với một máy chiếu duy nhất. Các tạo tác cổ đại có thể được khôi phục đúng với thiết kế ban đầu bằng phương pháp ánh xạ hình chiếu. Các thông tin thêm cũng có thể được chiếu bên cạnh các vật phẩm liên quan.

Giải pháp trình chiếu bằng máy chiếu của Epson bên trong các phòng trưng bày và viện bảo tàng
Giải pháp trình chiếu bằng máy chiếu của Epson bên trong các phòng trưng bày và viện bảo tàng

Đẩy nhanh sự cam kết của khách hàng

Giải pháp trình chiếu bằng máy chiếu của Epson bên trong các phòng chiếu phim
Trình chiếu lên tường hoặc sàn nhà có thể được đồng bộ hóa với trình chiếu nội dung phim chính - do đó, nội dung xuất hiện ngoài mong đợi trên màn hình - tăng cường tính tương tác với khán giả của bạn 
Giải pháp trình chiếu bằng máy chiếu của Epson bên trong các phòng tập GYM
Trong phòng tập GYM, người chạy bộ có thể chạy trên các tuyến đường ảo khác nhau với các cảnh quay vị trước được ghi hình trước, cùng với các số liệu thống kê các chỉ số của họ và thậm chí là cả một huấn luyện viên cá nhân ảo.

Giải pháp trình chiếu của Epson dành cho các quầy Bar / Nhà hàng

Gia tăng tính giải trí cho khách hàng của bạn

Kết hợp tính tương tác với các nội dung, các không gian riêng tư có thể hiển thị thông tin theo thời gian thực như: thành phần đồ uống, thực phẩm, các chương trình ưu đãi, các thông điệp chào mừng và hơn thế nữa - tạo ra những không gian độc đáo, linh hoạt, thúc đẩy các cuộc trò chuyện. 

Giải pháp trình chiếu của Epson cho quầy Bar
Giải pháp trình chiếu của Epson cho quầy Bar

Khiến chuyến ghé thăm của khách hàng đáng nhớ hơn

Dễ dàng mang đến những trải nghiệm riêng tư và đáng nhớ hơn với giải pháp trình chiếu của Epson bằng cách trình chiếu những thông điệp khác nhau, thực đơn, thông tin sự kiện, chi tiết các món ăn đặc biệt, hay đơn giản chỉ là những chiếc đĩa lấp lánh thông qua tính năng đèn rọi.

Giải pháp trình chiếu của Epson cho các Nhà hàng
Giải pháp trình chiếu của Epson cho các Nhà hàng
Hỏi và đáp (0 Bình luận)