BST hình nền điện thoại đẹp 4k xem là muốn tải về ngay

NguyenPhong

1 năm trước

Có những chủ đề hình nền điện thoại đẹp nào và ấn tượng? Nếu bạn đã nhàm chán với giao diện mặc định của thiết bị của mình thì hãy tham khảo những gợi ý về hình nền độc đáo cho điện thoại qua bài viết nhé.

Những mẫu điện thoại Sony được quan tâm nhất tại Logico

Xem thêm

Hình nền điện thoại đẹp chủ đề nghệ thuật

Hình nền điện thoại chủ đề về nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, phim ảnh luôn được nhiều người yêu thích. Hình ảnh trong những bộ phim, những câu quote ấn tượng, những cảnh MV ca nhạc đặc sắc đều có thể trở thành hình nền điện thoại cho xế yêu của bạn. Hay đối với những ai theo đuổi thần tượng là idol, ca sĩ, diễn viên…cũng sẽ có nhiều lựa chọn cho mọi người.

Hình nền điện thoại chủ đề thiên nhiên

Thiên nhiên cũng là chủ đề hình nền điện thoại đẹp và được sử dụng nhiều. Cảnh thiên nhiên tươi đẹp ngoài đời thực, hình ảnh 2D, 3D, hình động đều là những gợi ý tuyệt vời cho ai muốn cài đặt hình nền cho điện thoại.

Hình nền điện thoại đẹp 3D

Những hình ảnh 3D sáng tạo, độc đáo luôn gây được ấn tượng với mọi người. Nếu bạn yêu thích kiểu hình nền điện thoại mới lạ thì hãy tham khảo qua chủ đề hình ảnh 3D xem nhé. Bên cạnh đó là các loại hình nền dạng gif, dạng hình động không kém phần thu hút mọi người có thể xem xét thêm.

Hình nền chủ đề festival

Chủ đề festival, truyền thống, văn hóa dân tộc cũng là dạng hình nền điện thoại đẹp. Hình ảnh có họa tiết ngày lễ truyền thống của vùng miền, quốc gia, những chi tiết đặc trưng trong văn hóa Đông Á, hình ảnh đậm chất Việt Nam chính là sự lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích chủ đề này.

Hình nền điện thoại đẹp chủ đề sáng tạo

Bạn là người yêu sự phá cách, độc lạ? Vậy thì đừng nên bỏ qua chủ đề hình nền điện thoại sáng tạo. Nếu muốn tạo nên hình nền cho xế yêu không đụng hàng thì hãy thử tạo nên thành phẩm theo sở thích của mình xem sao nhé.

Gợi ý kho hình nền điện thoại đẹp để tải về

Các bạn vẫn chưa biết nên tìm kiếm hình nền điện thoại ấn tượng ở đâu? Đừng bỏ qua những trang web được biết đến là kho ảnh đẹp như sau.

Pinterest

Một trong những website cung cấp lượng lớn ảnh miễn phí cho mọi người tìm kiếm, tải về sử dụng chính là Pinterest. Điểm ấn tượng của trang web này là người dùng có thể tìm kiếm ảnh theo chủ đề. Bên cạnh đó là tính năng gợi ý ảnh theo thói quen của người dùng. Các bạn có thể tìm ảnh tải ảnh miễn phí về sử dụng cho mục đích riêng.

Canva

Nếu như muốn sáng tạo ra những hình nền điện thoại đẹp và có một không hai, mọi người hãy thử ghé thăm Canva nhé. Đây là website hỗ trợ người dùng tự tạo nên hình ảnh cho riêng mình với các tính năng nổi trội. Điểm qua một vài ưu điểm của trang web này chính là:

  • Tham khảo kho ảnh có sẵn và sáng tạo nên bức ảnh cho không đụng hàng.

  • Tùy chỉnh ảnh đơn giản chỉ với vài thao tác.

  • Thành phần thiết kế đa dạng hỗ trợ người dùng thỏa sức sáng tạo.

  • Lựa chọn bố cực từ hàng trăm gợi ý của trang web hay tự tạo bố cục ảnh cho riêng mình.

  • Dễ dàng lưu ảnh và chia sẻ lên các trạng mạng xã hội phổ biến nhanh chóng.

Tumblr

Tương tự, Tumblr cũng là một trong những kho hình nền điện thoại đẹp được không ít người tìm đến. Rất nhiều người dùng chọn chia sẻ các bức ảnh ấn tượng của mình lên trang này. Các bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo chủ đề, tham khảo kho ảnh có sẵn, tải về hình ảnh mình yêu thích để cài làm hình nền nhé.

Pexels 

Một gợi ý khác về kho hình nền điện thoại đẹp và video miễn phí đầy chất lượng chính là Pexels. Website này cũng có tính năng tìm kiếm hỗ trợ người dùng tìm ảnh, video theo từ khóa hay chủ đề. Quá trình tải ảnh rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống miễn phí là được. Nếu muốn sáng tạo bức ảnh hãy thử tính năng Bắt đầu chỉnh sửa miễn phí xem sao nhé.

Như vậy qua bài viết mọi người đã có thêm nhiều gợi ý về chủ đề hình nền điện thoại đẹp và các kho ảnh đáng tham khảo rồi. Hãy liên hệ đến Logico nếu muốn được giải đáp đầy đủ các thắc mắc liên quan khác.

Xem thêm : 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)