Không đăng nhập được YouTube ReVanced trên điện thoại nguyên nhân và cách khắc phục

NguyenPhong

6 tháng trước

Gần đây nhiều người dùng YouTube ReVanced đã gặp phải tình trạng ứng dụng bị lỗi, không thể đăng nhập hoặc bị văng ra khỏi ứng dụng. Điều này gây ra nhiều bất tiện và khó chịu cho người dùng. Trong bài viết này, Logico sẽ giải thích cho bạn biết nguyên nhân của lỗi này và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Youtube ReVanced là gì?

Youtube là một ứng dụng nổi tiếng và đối với những người thường xuyên theo dõi video trên kênh này thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Youtube Vanced. Ứng dụng này sở hữu giao diện và cách thức hoạt động tương tự như Youtube nhưng lại có nhiều tính năng nổi bật hơn, điển hình là chặn quảng cáo hay phát video khi tắt màn hình,....

Thế nhưng dạo gần đây, Google đã tiến hành giới hạn những hoạt động của YouTube Vanced khiến cho người dùng không còn xem được video trên nền tảng này nữa. Vì lẽ đó, YouTube ReVanced đã chính thức xuất hiện và trở thành phiên bản thay thế hoàn hảo cho YouTube Vanced. Mặc dù là phiên bản được ra mắt để trở thành “người kế thừa” nhưng cả hai ứng dụng này lại hoàn toàn không có mối liên quan nào với nhau. YouTube ReVanced mới ra mắt được sáng tạo độc lập và “chắt lọc” những tinh hoa tốt nhất từ phiên bản YouTube Vanced cũ nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Nguyên nhân YouTube ReVanced bị lỗi

Nguyên nhân chính của lỗi không đăng nhập được YouTube ReVanced trên điện thoại là do Google đã thực hiện các hành động bảo mật để giám sát và ngăn cản các tài khoản Gmail kết nối với ứng dụng này. Lý do Google làm như vậy là vì YouTube ReVanced vi phạm các điều khoản dịch vụ của YouTube chính thức, đặc biệt là về việc chặn quảng cáo. Quảng cáo là một nguồn thu nhập quan trọng của Google và YouTube, nên việc người dùng sử dụng ứng dụng bất hợp pháp để tránh quảng cáo là một hành vi không được Google chấp nhận.

Khi Google nhận ra một tài khoản Gmail kết nối với YouTube ReVanced, họ sẽ gửi một thông báo cảnh báo cho người dùng và yêu cầu họ xác minh tài khoản. Nếu người dùng không xác minh tài khoản, họ sẽ không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này. Thậm chí, trong một số trường hợp, Google có thể khóa hoặc xóa tài khoản Gmail của người dùng nếu họ tiếp tục sử dụng YouTube ReVanced. Đây là một rủi ro lớn cho người dùng, vì họ có thể mất đi nhiều dữ liệu và thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản Gmail của họ.

Cách khắc phục YouTube ReVanced bị lỗi

Để khắc phục lỗi không đăng nhập được YouTube ReVanced trên điện thoại, bạn có thể thử một số cách sau đây:

Thay đổi tài khoản Gmail 

Bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản Gmail hiện tại và đăng nhập lại bằng một tài khoản Gmail khác. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản Gmail mới chỉ để sử dụng cho YouTube ReVanced. Đây là cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi YouTube ReVanced, nhưng cũng không an toàn lắm, vì Google có thể phát hiện và chặn tài khoản của bạn.

Dùng chế độ ẩn danh hoặc không cần đăng nhập

Bạn có thể truy cập vào YouTube ReVanced mà không cần sử dụng tài khoản Gmail nào. Bạn chỉ cần vào cài đặt của ứng dụng và chọn chế độ ẩn danh hoặc không đăng nhập. Như vậy, bạn sẽ không bị Google theo dõi hoặc hạn chế. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng một số tính năng của YouTube ReVanced, như lưu video yêu thích, theo dõi kênh, hay nhận thông báo.

Xóa bộ nhớ và dữ liệu ứng dụng

Bạn có thể vào cài đặt điện thoại, tìm đến ứng dụng YouTube ReVanced và xóa bộ nhớ và dữ liệu ứng dụng. Việc này sẽ giúp bạn khởi động lại ứng dụng và xóa đi một số lỗi có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải thiết lập lại một số cài đặt và dữ liệu đã lưu trên ứng dụng.

Cập nhật phiên bản mới nhất của YouTube ReVanced

Bạn có thể vào trang Github của YouTube ReVanced và tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng. Bạn nên gỡ bỏ phiên bản cũ trước khi cài đặt phiên bản mới. Bạn cũng nên cài đặt Vanced MicroG trước khi cài đặt YouTube ReVanced để hỗ trợ việc đăng nhập. Đây là cách hiệu quả nhất để khắc phục lỗi YouTube ReVanced, vì bạn sẽ được sử dụng những tính năng mới nhất và ít gặp lỗi hơn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng nhập được YouTube ReVanced trên điện thoại. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Logico.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)