Khui hộp tai nghe Sony True Wireless WF-1000XM3: Chống ồn tốt, chất âm ổn

4 năm trước

Sau màn ra mắt toàn cầu rất nhanh chóng mẫu tai nghe chống ồn WF-1000XM3 của Sony đã xuất hiện tại Việt Nam so với phiên bản tiền nhiệm WF-1000XM3 được nâng cấp về mặt thiết kế cũng như khả năng chống ôn được cải thiện tốt hơn.

mẫu tai nghe chống ồn WF-1000XM3 của Sony đã xuất hiện tại Việt Nam
Mẫu tai nghe chống ồn WF-1000XM3 của Sony đã xuất hiện tại Việt Nam

Có thể thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là hộp sạc của WF-1000XM3 lớn hơn so với thế hệ WF-1000X để mang được viên pin có dung lượng lớn hơn. Phần bản lề của hộp được gia công rất chắc chắn và có nam châm hút tương tự như Airpods của Apple.

hộp sạc của WF-1000XM3
Hộp sạc của WF-1000XM3

Khi đóng hộp sác đen LED màu đỏ sẽ xuất hiện thông báo tình trang đang sạc cho tai nghe hoặc lúc cắm sạc cho hộp.

Cả 2 tai nghe đều được tích hợp đèn LED chìm
Cả 2 tai nghe đều được tích hợp đèn LED chìm

Phần Housing dù được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nhưng nhưng mọi chi tiết của tại nghe được gia công cực kỳ tỉ mỉ trọng lượng cũng khá nhẹ . Cả 2 tai nghe đều được tích hợp đèn LED chìm khi đặt vào hộp sẽ phát sáng đỏ hoặc màu xanh khi dò tìm bluetooth, khởi động máy.

Phần bàn cảm ứng thiết kế chìm xuống phía dưới giúp người dùng chạm tay vào dễ dàng hơn trong đó cảm ứng của tai trái sẽ có tác dụng chống ồn còn tai còn lại sẽ là các chức năng dừng bài hát, chuyển bài, lùi bài...v....

tai trái sẽ có tác dụng chống ồn còn tai còn lại sẽ là các chức năng dừng bài hát, chuyển bài, lùi bài...v.
tai trái sẽ có tác dụng chống ồn còn tai còn lại sẽ là các chức năng dừng bài hát, chuyển bài, lùi bài...v.

Khi đeo WF-1000XM3 sẽ có cảm giác ống dẫn âm của nó tương đối dài do đó với những bạn nào có kích thước tai nhỏ sẽ rất khó mang vừa WF-1000XM3 dù cho bạn có sử dụng eartips nhỏ nhất đi chăng nữa. Còn với những bạn nào có kích thước tai phù hợp thì đeo WF-10000XM3 rất tốt, nhưng nhược điểm của tai nghe in-ear vẫn là không thể đeo trong thời gian dài được, và nếu đeo lâu thì sẽ có cảm giác đau tai.

WF-1000XM3 sẽ có cảm giác ống dẫn âm của nó tương đối dài
Đeo WF-1000XM3 sẽ có cảm giác ống dẫn âm của nó tương đối dài

Trải nghiệm hiệu năng thực tế của WF-10000XM3 tốc độ kết nối nhanh, chất âm tốt nhấn voà dải bass, nghe khá ổn và ấm. Nhưng điểm nhấn quan trọng nhất của WF-1000XM3 là công nghệ chống ồn Noise Canceling cho phép người dùng thoải mái thưởng thức âm nhạc mà không bị làm phiền bởi những tạp âm bên ngoài. Các bạn cũng thể thể tuỳ chỉnh gu nghe nhạc cũng như mức độ chống ồn của mình bằng cách cài đặt thêm app Sony Headphones Connect tại CH Play hoặc App Store.

app Sony Headphones Connect tại CH Play hoặc App Store
app Sony Headphones Connect tại CH Play hoặc App Store

 

Khui hộp tai nghe Sony True Wireless WF-1000XM3: Chống ồn tốt, chất âm ổn

Dự kiến, WF-1000XM3 sẽ sớm lên kệ Việt Nam với mức giá từ 5 - 6 triệu đồng bạn có thể tìm mua tại các hệ thống Sony center hoặc tại đây https://logico.com.vn/tai-nghe/

 

Nguồn Techrum

Hỏi và đáp (0 Bình luận)