Lắp đặt hệ thống máy chiếu giả lập chơi Golf cho Học viện Golf Hoa Sen

trangngo

2 năm trước

Logico là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho Học Viện Golf Hoa Sen. Sản phẩm Máy chiếu Epson EB-W51 là một sản phẩm chuyên dụng dành cho môi trường văn phòng với mức chi phí phù hợp , dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về dự án mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Thông tin dự án 

  • Dự án: Lắp đặt hệ thống máy chiếu cho Học Viện Golf Hoa Sen

  • Đối tác: Học Viện Golf Hoa Sen nơi có đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên golf chuyên nghiệp hàng đầu. Huấn luyện viên dạy golf chính là người truyền kiến thức kỹ năng và cảm hứng cho các golfer.

  • Địa điểm: Số 67 Đường 12 KĐT Vạn Phúc , P.Hiệp Bình Phước ,Tp.Thủ Đức , Tp.Hồ Chí Minh 

  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin sản phẩm được lắp đặt 

Epson EB-W51 là dòng máy chiếu được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp sử dụng trong môi trường công ty và trường học.

Máy chiếu Epson EB-W51 thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, chỉ nặng 2.5kg người dùng có thể thoải mái lắp đặt di chuyển, mang theo khi cần thiết.

Công cụ hỗ trợ thuyết trình chuyên nghiệp và Nâng cao trải nghiệm sinh động cho các lớp học, máy chiếu Epson sử dụng công nghệ tấm nền 3LCD. Với độ phân giải WXGA đi kèm các tính năng cao cấp và kết nối ổn định hơn.

Trang bị thêm chức năng chia màn hình cho phép chiếu đồng thời hai hình ảnh từ các thiết bị riêng biệt thông qua cả kết nối có dây và không dây trên một màn chiếu duy nhất, xóa bỏ sự cần thiết của một máy chiếu thứ hai.

Máy chiếu hội nghị Epson hỗ trợ nhiều tùy chọn kết nối bao gồm HDMI, VGA và USB.

Tuổi thọ đèn dài hơn giúp giảm chi phí bảo dưỡng. Tuổi thọ Đèn chiếu nay đã lên tới 12.000 giờ ở chế độ tiết kiệm điện. 

Tự động bật nguồn và trực tiếp tắt nguồn Màn trập ống kính tiện lợi có thể được dùng để dừng hoặc bắt đầu trình chiếu một cách nhanh chóng mà không cần tắt hay bật nguồn.

Một số hình ảnh dự án 

 

Trên đây là thông tin chi tiết dự án lắp đặt Máy chiếu Epson EB-W51 cho Học Viện Golf Hoa Sen. Logico là một đơn vị phân phối máy chiếu Epson chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường. Nếu có nhu cầu lắp đặt máy chiếu giả lập để chơi Golf hãy liên lạc với chúng tôi để lắp đặt máy chiếu ngay nhé ! 

Công ty TNHH Thương mại Logico
Website: logico.com.vn
Email: info@logico.com.vn
Hotline: 028.3636.0999 
Hồ Chí Minh: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, HCM
Hà Nội: Số 10 Ngõ 93/20 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

Hỏi và đáp (0 Bình luận)