Lắp đặt màn hình chuyên dụng DECATHLON Quận 2

trangngo

2 năm trước

Logico là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt màn hình chuyên dụng DECATHLON Quận 2. Sản phẩm Màn hình chuyên dụng Sony Pro Bravia 4K FW-65BZ40H là một sản phẩm chuyên dụng dành cho trình chiếu với hình ảnh vô cùng sắc nét và sống động , dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về dự án mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Thông tin dự án 

  • Dự án: Lắp đặt hệ thống màn hình chuyên dụng cho DECATHLON Quận 2

  • Đối tác: DECATHLON Quận 2 - "ĐỂ BỀN VỮNG TẠO NIỀM VUI VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC TIẾP CẬN THỂ THAO CHO NHIỀU NGƯỜI", nơi cung cấp những dụng cụ và trang phục thể thao. 

  • Địa điểm: Vincom Mega Mall Thảo Điền - L2 

  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt 

Màn hình chuyên dụng Sony Pro Bravia 4K FW-65BZ40H mở ra chất lượng hình ảnh cho thế hệ tương lai - với thiết kế di động, dễ dàng xoay dọc, lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Sony Pro Bravia 4K FW-65BZ40H được cải thiện rõ rệt về màu sắc, nội dung rõ ràng và một tính năng tiên tiến nữa là dễ dàng thiết lập họp hội nghị truyền hình từ xa, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Xoay đứng, điều khiển tiên tiến, chế độ chuyên dụng, tùy chọn thêm khả năng tương tác, hoạt động 24/7, nền tảng mã nhúng HTML5 cho các sáng tạo trong lĩnh vực Quảng cáo số (Digital Signage), có thiết kế trang nhã , di động phù hợp với mọi môi trường 

Màn hình chuyên dụng Sony Pro Bravia 4K FW-65BZ40H cho hình ảnh chân thực và sắc nét đến từng góc cạnh

Với những chức năng mới như hỗ trợ Wifi 5GHz, Apple Airplay, Chromecast và DICOM giúp cho hiệu suất màn hình mạnh hơn trước.

Lựa chọn kiểm soát linh hoạt qua màn hình cảm ứng, Sony Pro Bravia 4K FW-65BZ40H có thể dễ dàng kiểm soát từ xa ,  tổ chức nhanh các cuộc họp bằng màn hình kỹ thuật số, bạn chỉ cần click để thay đổi cài đặt đã chọn hoặc trực tiếp chạm vào màn hình cảm ứng.

Độ phân giải 4K cho hình ảnh chất lượng và rõ nét hơn, Tính năng tự động bật - tắt nguồn tiện lợi. Chế độ chuyên nghiệp - khả năng hoạt động 24/7. 

Bố cục nội dung linh hoạt hơn với HTML5, Hơn 100 REST APIs để giám sát và điều khiển từ xa. Bộ xử lý 4K HDR X1 nâng cao chất lượng màn hình. Giải pháp thông minh dành cho phòng họp. 

 Một số hình ảnh dự án 

Trên đây là thông tin chi tiết dự án lắp đặt Màn hình chuyên dụng Sony Pro Bravia 4K FW-65BZ40H cho DECATHLON. Logico là một đơn vị phân phối màn hình chuyên dụng chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường. Nếu có nhu cầu về màn hình chuyên dụng giá cực ưu đãi hãy liên lạc với chúng tôi để lắp đặt ngay nhé ! 

Công ty TNHH Thương mại Logico
Website: logico.com.vn
Email: info@logico.com.vn
Hotline: 028.3636.0999 
Hồ Chí Minh: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, HCM
Hà Nội: Số 10 Ngõ 93/20 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

Hỏi và đáp (0 Bình luận)