Cung cấp, lắp đặt máy chiếu tương tác Epson EB-695Wi cho trường quốc tế Nam Mỹ

NguyenPhong

1 năm trước

Logico là đơn vị cung cấp, lắp đặt máy chiếu tương tác Epson EB-695Wi cho trường quốc tế Nam Mỹ UTS. Đây là dòng máy chiếu tương tác với nhiều tính năng ưu việt, chuyên sử dụng cho hệ thống giáo dục trường học.

Giới thiệu trường:

Trường quốc tế Nam Mỹ là đơn vị trực thuộc tập đoàn giáo dục Văn Lang với uy tín và bề dày kinh nghiệm hơn hai mươi bảy năm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị giáo dục song ngữ hàng đầu Việt Nam với danh tiếng trên toàn thế giới về sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập. 

Mục tiêu triết lý giáo dục của trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ mới bằng cách giúp học sinh phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh.

Thông tin dự án:

Dự án: Lắp đặt hệ thống máy chiếu cho trường Quốc tế Nam Mỹ

Đối tác: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Địa điểm: 

  • Cơ sở 1: UTS Van Lang Complex - 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, HCM

  • Cơ sở 2: UTS Botanique Campus - 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, HCM

Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt:

Máy chiếu tương tác Epson EB-695Wi sử dụng công nghệ 3LCD, cường độ sáng trắng 3.500 ansi lumen với độ phân giải WUXGA, cung cấp hình ảnh có độ chi tiết cao, chuyển màu mượt mà, không có hiệu ứng vỡ màu, giúp hình ảnh được thể hiện rõ nét, nổi bật từng chi tiết phức tạp. Sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình du ngoạn khắp thế giới thông qua những hình ảnh chân thực và sống động với kích thước như thật, tạo nên những hình ảnh vô cùng sống động và đầy cảm hứng. 

Mẫu máy chiếu này phù hợp với nhiều không gian như văn phòng, hội nghị thuyết trình…, đặc biệt là môi trường giáo dục trường học cần sự tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh

Một số hình ảnh dự án

Clip Lắp đặt hệ thống máy chiếu tương tác cho trường Quốc tế Nam Mỹ

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)