[COMPANY TRIP] LOGICO Team Building Trip 06-2022 | Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập (1997-2022)

NguyenPhong

1 năm trước

Logico là nhà phân phối một loạt các giải pháp về công nghệ thông tin và các sản phẩm thông dụng trên thị trường như: máy chiếu Epson, máy chiếu Sony, thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, Camera hội nghị, Màn hình chuyên dụng…Nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, chúng tôi đã có một chuyến Team Building Trip vô cùng vui vẻ và ấm cúng.

Một vài điều về công ty Logico 

Logico được thành lập năm 1997 từ một cửa hàng máy tính với quy mô nhỏ, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã vươn lên khẳng định uy tín của mình để trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam cùng một đội ngũ nhân viên đoàn kết và vững mạnh.

Đặc biệt, sau khi trải qua 2 năm đại dịch Covid, đối diện với những khó khăn, thách thức về kinh tế cũng như tinh thần tưởng chừng như gục ngã, chúng tôi vẫn bên nhau và cùng nhau vượt qua tất cả. Cái kết khi đại dịch qua đi, nhân kỷ niệm 25 năm thành lập công ty. ( 1997-2022), chúng tôi đã cùng nhau có một chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ, sôi động. 

[COMPANY TRIP] LOGICO Team Building Trip 06-2022 | Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập (1997-2022)

Buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty Logico đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng ấm áp và thân mật

Toàn thể nhân viên công ty ở 2 chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh đều tề tựu đông đủ trong chuyến đi này. Mọi người đã cùng nhau ca hát, cùng nhau kể lại những mẩu chuyện trong mùa dịch, hay kể về những niềm vui hồ hởi, những tình cảm chân thành khi gặp lại nhau để cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp.

Trong bài diễn văn của buổi tiệc Gala Dinner, chị Bùi Thị Thanh Hoa - Giám đốc điều hành Logico đã điểm lại những khó khăn, những thách thách mà công ty đã trải qua, đặc biệt là trong 2 năm đại dịch Covid, đã mang đến quá nhiều đau thương, mất mát. Qua đó, để cùng nhau mạnh mẽ, đoàn kết vươn lên cho một ngày mai tươi sáng hơn. Đồng thời, cũng đưa ra một số định hướng nhằm phát triển Logico trong tương lai.

chị Bùi Thị Thanh Hoa - Giám đốc điều hành Logico

Trên hết, chuyến đi này cũng là lời cảm ơn, là ca ngợi sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của toàn thể các CBCNV công ty đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Logico, để Logico ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Logico với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy chiếu chính hãng, uy tín và chất lượng tự các hãng nổi tiếng như Epson, Sony; Màn hình ghép, màn hình tương tác, Digital Signage, Hotel TV của thương hiệu Philips. Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng nhiều đối tác để có thể phát triển hơn trong tương lại.

Mọi chi tiết mong Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 028.3636.0999 hoặc truy cập website: http://logico.com.vn  để biết thêm chi tiết

Video và một số hình ảnh chuyến đi nghỉ dưỡng của Team Logico. 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)