Rò rỉ thông tin bản nâng cấp của GTA 5 trên PS5 có giá tới 70 USD

2 năm trước

Đắt hơn cả bản thông thường trên PS4 và PC, phiên bản nâng cấp của GTA 5 trên PS5 có giá tới 70 USD.

Nếu tính đến cuối năm 2021 thì GTA 5 sẽ chính thức tròn 8 tuổi và điều này khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi thắc mắc vì chưa biết khi nào phiên bản tiếp của thương hiệu đình đám này mới được ra mắt.

Bản nâng cấp của GTA 5 trên PS5 có giá tới 70 USD

Phiên bản nâng cấp của GTA 5 trên PS5

Tuy nhiên trái lại với sự mong đợi của người hâm mộ thì Rockstar Games lại chẳng có bất kì thông báo gì đến người hâm mộ về sự hiện diện của GTA 6 cả, mà thay vào đó thì họ lại ra mắt một phiên bản nâng cấp của GTA 5 ngay trên những hệ máy console mới, cụ thể là PS5 và Xbox Series X. Hành động này của Rockstar đã nhanh chóng vấp phải rất nhiều những lời chỉ trích của cộng đồng người hâm mộ PlayStation trên toàn thế giới

Rò rỉ thông tin bản nâng cấp của GTA 5 trên PS5 có giá tới 70 USD

Được ra mắt và phát hành trên cả 3 hệ console khác nhau

Được ra mắt và phát hành trên cả 3 hệ console khác nhau thì GTA 5 là một trong những phiên bản thành công nhất và tháng 11 năm 2021 sắp tới sẽ là thời điểm ăn mừng lễ kỷ niệm 8 năm tuổi của mình. Ban đầu được phát hành trên PS3 và Xbox 360, tiếp theo là phần lớn vòng đời trên PS4 và Xbox One, cuối cùng là PS5 và Xbox Series X | S vào tháng 11 này. Ngày phát hành cho phiên bản nâng cao này đã được Rockstar tiết lộ vào đầu tháng này.

Những tưởng được chứng kiến ​​Los Santos theo một cách hoàn toàn khác trên các hệ máy console mới sẽ khiến cộng đồng game thủ cảm thấy hào hứng nhưng không, rất nhiều game thủ lại tỏ ra vô cùng tức giận vì điều đó có nghĩa là thông báo về sự ra mắt của GTA 6 sẽ vẫn còn lâu mới diễn ra. Cũng có luồng ý kiến cho rằng GTA 5 vẫn xứng đáng được game thủ trải nghiệm lại trên hệ máy PS5 và Xbox Series X mới nếu giá của tựa game này được giảm nửa hoặc miễn phí.

.Rò rỉ thông tin bản nâng cấp của GTA 5 trên PS5 có giá tới 70 USD

Giá của phiên bản mới sẽ rơi vào khoảng 70 USD (tương đương 1,6 triệu đồng)

Nhưng đời không như là mơ khi có một tin đồn chưa được xác thực thì giá của phiên bản GTA trên PS5 và Xbox Series X sẽ có giá đắt hơn cả những phiên cũ PS4, Xbox One và PC. Theo như trang TweakTown cho biết thì giá của phiên bản mới sẽ rơi vào khoảng 70 USD (tương đương 1,6 triệu đồng) và đắt hơn giá 60 USD của PS4, Xbox One và PC. Tất nhiên đây cũng chỉ là tin đồn mà thôi.

Điều này có thể thấy được rằng GTA 6 vẫn còn lâu mới ra mắt khi tham vọng của Rockstar Games vẫn còn lớn đến như vậy. Trong nhiều năm qua, Grand Theft Auto V chính là con gà đẻ trứng vàng của Rockstar. Sự thu hút của dòng game cướp đường phố đã góp phần không nhỏ cho thành công của Rockstar trong những năm gần đây khi cứ mỗi năm, con gà đẻ trứng lại phá kỷ lục lượt bán ra trên toàn thế giới. Cụ thể bước sang năm 2021, doanh thu của GTA V lại một lần nữa vượt mức kỷ lục khi bán ra tới 140 triệu bản, vượt qua con số 135 triệu bản vừa được công bố vào tháng 8 năm 2020.

Rò rỉ thông tin bản nâng cấp của GTA 5 trên PS5 có giá tới 70 USD

    Ngày phát hành GTA 6 đó vẫn còn rất xa

 Vì vậy, nếu game thủ đang tự hỏi tại sao ngày phát hành GTA 6 đó vẫn còn rất xa, thực sự không có nhiều động lực để Rockstar hoặc Take-Two tung ra phần GTA tiếp theo khi phiên bản GTA V hiện tại đang tiếp tục bán chạy hơn phần lớn các tựa game mới ra mắt được phát hành gần đây. Các báo cáo nội bộ đã nói rõ rằng GTA 6 đang trong quá trình phát triển vào thời điểm này, mặc dù nó có thể vẫn còn một chặng đường dài.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)