Sony trình làng bộ 3 loa Sony Extra Bass 2020: SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43

3 năm trước

Sony Electronics vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam bộ 3 loa không dây Extra Bass 2020 gồm SRS-XB43, SRS-XB33 VÀ SRS-XB23. 

Sony trình làng bộ 3 loa Sony Extra Bass 2020: SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43

Dòng loa không dây Extra Bass 2020 mới được trang bị màng loa X-Balanced do Sony phát triển cho chất lượng âm thanh sâu và dày hơn.

Loa có thiết kế hình chữ nhật hoặc hình elip trứng điều này giúp tối đa hóa màn loa, làm tăng áp lực âm thanh cho bass dày, có lực hơn. Ngoài ra sẽ giúp làm giảm sự méo tiếng khi người dùng bật âm lượng lớn. 

Màng loa X-Balanced được Sony phát triển nhằm mang lại chất âm chắc, khỏe và chi tiết. Với thiết kế màng loa hình chữ nhật (SRS-XB43) hoặc hình elip (SRS-XB23/XB33) (thay vì hình tròn truyền thống), điều này không chỉ giúp tối đa hóa diện tích màng loa, tăng áp lực cho âm bass dày mạnh mẽ. Đồng thời, nó còn làm giảm độ sai lệch trục khi màng loa rung động cường độ lớn, duy trì áp suất âm thanh, giúp bài hát được truyền tải trọn vẹn, hạn chế méo tiếng.

Sony trình làng bộ 3 loa Sony Extra Bass 2020: SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43

Khuấy động bữa tiệc với công nghệ EXTRA BASSTM mang đến “chất âm chi tiết” từ chuyên gia âm thanh Sony, tăng cường dải âm cho mọi bản nhạc yêu thích của bạn. Đặc biệt hướng tới giới trẻ những ai yêu thích tiệc tùng cùng bạn bè, đam mê du lịch và khám phá thế giới với mong muốn tận hưởng trọn vẹn những giai điệu nhạc sôi động tràn đầy năng lượng sống.

Sony trình làng bộ 3 loa Sony Extra Bass 2020: SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43

Không chỉ gây chú ý với ngoại hình đa dạng màu sắc, bộ ba sản phẩm đều ghi điểm nhờ thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và tiện dụng dễ mang theo. Với những đường nét vừa vặn hoàn hảo với ba lô, túi đeo hoặc giá đỡ của chiếc ghế cắm trại, hoặc với dây đeo tiện lợi bạn cũng có thể treo ngay trên lều hoặc trên cây khi đi cắm trại cuối tuần cùng gia đình và bạn bè.

Tính năng nổi bật 

 • Bộ ba sản phẩm loa không dây Sony SRS-XB43, SRS-XB33 và SRS-XB23 cũng được trang bị những tính năng đáng chú ý sau:

Chống nước, chống bụi và chống gỉ

 • Cả loa Sony SRS-XB43, SRS-XB33 và SRS-XB23 đều đạt chuẩn chống bụi nước IP67, giúp người dùng sử dụng được nhiều nơi hơn.

Chống sốc

 •  Bộ ba SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43 được Sony trang bị thiết kế chống sốc mới nhất đã được kiểm định. Với tính năng này, thế hệ loa không dây mới của Sony có thể chịu được những va đập trong quá trình sử dụng.

Thời lượng pin dài

 •  Bộ 3 loa không dây mới của Sony cho thời gian sử dụng đến 24 giờ. Khi bật chế độ Extra Bass, bạn có thể nghe liên tục trong 14 giờ.

Nghe trên nhiều thiết bị

 •  Với tính năng Party Connect, bạn có thể nghe nhạc trên nhiều thiết bị với Sony SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43. Công nghệ Bluetooth trên bộ 3 sản phẩm sẽ hỗ trợ kết nối đến 100 loa không dây cho nhạc và ánh đèn được đồng bộ. Chế độ Livesound giúp tái tạo âm thanh ba chiều.

Giá bán đề xuất 

Giá bán lẻ đề nghị của Sony SRS-XB23

 • 2.490.000 VND với 5 tông màu: Đen, Xanh Dương, Xanh lá, Đỏ san hô và cuối cùng là màu Be.

Giá bán lẻ đề nghị của Sony SRS-XB33

 • 3.690.000 VND với 4 tông màu: Đen, Xanh dương, Đỏ và màu Be.

Giá bán lẻ đề nghị của Sony SRS-XB43

 • 4.990.000 VND với 3 gam màu: Đen, Xanh dương và màu Be.
Hỏi và đáp (0 Bình luận)