Review top 10 ứng dụng luyện nói tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

NguyenPhong

5 tháng trước

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ học thuật, kinh doanh, du lịch, đến giải trí. Việc nắm vững tiếng Anh không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức, mà còn tạo nhiều cơ hội cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Trong bài viết này, Logico sẽ review top 10 ứng dụng luyện nói tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay, mọi người cùng tham khảo nhé

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng luyện nói tiếng Anh

Linh hoạt, tiện lợi

Một trong những lợi ích khi sử dụng ứng dụng luyện nói tiếng Anh là bạn không nhất thiết phải đến lớp học cũng như không cần phải cố định giờ giấc học tiếng Anh nữa. Vì đa phần các ứng dụng luyện nói tiếng Anh đều rất linh hoạt & tiện lợi, chúng ta có thể luyện nói ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào chúng ta muốn. Chỉ cần có kết nối mạng là ta có thể học & cải thiện trình độ Anh ngữ của mình qua từng ngày. Bạn có thể học tiếng Anh trong những khoảnh khắc rảnh rỗi, như khi đi xe bus, chờ đợi bạn bè hay trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể tự chọn mức độ khó dễ phù hợp với trình độ của mình, và điều chỉnh tốc độ học theo sở thích cá nhân.

Tiết kiệm chi phí

Việc học trên các ứng dụng luyện nói tiếng Anh đa phần sẽ được hỗ trợ và miễn phí hoàn toàn. Chỉ cần chúng ta có kiên nhẫn và quyết tâm rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày thì chúng ta có thể nâng cấp ngôn ngữ của mình vô cùng nhanh chóng. Mà không nhất thiết phải bỏ một số tiền lớn để theo học các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm. Đây là một ưu điểm rất lớn cho những người có thu nhập thấp hoặc không muốn chi quá nhiều cho việc học tiếng Anh. Bạn chỉ cần tải về các app luyện nói tiếng Anh miễn phí trên điện thoại hay máy tính của mình, và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh.

Đa dạng bài học

Các ứng dụng luyện tiếng Anh được tổng hợp với nội dung vô cùng đa dạng và phong phú. Có rất nhiều chủ đề gắn liền với đời sống thực tế, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và học theo. Từ ngữ pháp cho đến từ vựng đều độc đáo và mới mẻ. Bạn sẽ cảm thấy luyện nói tiếng Anh cực kỳ thú vị bằng cách học qua các cuộc đối thoại, giao tiếp với giáo viên bản ngữ và xem các đoạn video bổ ích về cách phát âm từng câu, từng từ. Bạn cũng có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình qua các bài kiểm tra, bài tập và trò chơi trên app. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi tiến trình học tập của mình, nhận được phản hồi và khuyến khích từ app để duy trì động lực học tiếng Anh.

Review top 10 ứng dụng luyện nói tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay 

ELSA Speak

ELSA Speak là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh giọng chuẩn miễn phí, được nhiều người yêu thích và tin dùng. Với công nghệ AI tiên tiến, ELSA Speak có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị. Bạn sẽ được học cách phát âm đúng 44 âm trong bảng IPA, luyện tập qua hơn 6000 bài học với nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống. Bạn cũng sẽ được nhận phản hồi và đánh giá chi tiết về các lỗi sai và cách khắc phục của mình. ELSA Speak còn có kho từ điển phong phú và chức năng lưu trữ từ vựng để bạn có thể ôn tập dễ dàng.

ELSA Speak không chỉ là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh thông thường, mà còn là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo đột phá. ELSA Speak đã được bình chọn là một trong Top 5 ứng dụng AI tốt nhất thế giới bởi Research Sniper, một tổ chức nghiên cứu uy tín. Đây là một minh chứng cho khả năng nhận diện giọng nói độc quyền của ELSA Speak, cho phép bạn học tiếng Anh giọng chuẩn như người bản xứ.

ELSA Speak còn có lộ trình học cá nhân hóa, phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng người dùng. Bạn có thể chọn lộ trình học theo mục tiêu của mình, ví dụ như luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, hay giao tiếp trong công việc, du lịch, hẹn hò,... Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, qua các đoạn hội thoại sinh động và thực tế. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ, độ khó và thời gian học của mình.

Memrise 

Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Nó cung cấp cho bạn một cách học tiếng Anh hiệu quả, thú vị và phù hợp với mục tiêu của bạn. Với Memrise, bạn có thể:

  • Luyện nói tiếng Anh một cách tự nhiên, chính xác và lưu loát

  • Nâng cao khả năng nghe, đọc, viết và ngữ pháp

  • Học từ vựng mới một cách dễ dàng, sinh động và bền vững

  • Tham gia vào các bài hội thoại thực tế, gần gũi và hấp dẫn

  • Kết nối với hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới

Memrise sử dụng các công nghệ tiên tiến và các phương pháp giảng dạy khoa học để giúp bạn học tiếng Anh một cách vui vẻ, thoải mái và hiệu quả. Bạn không chỉ có thể học tiếng Anh mà còn có thể học thêm hơn 200 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn và nhiều ngôn ngữ khác nữa. Hãy tải Memrise ngay hôm nay để khám phá thế giới của các ngôn ngữ!

Thực hành đàm thoại tiếng Anh

Thực hành Đàm thoại tiếng Anh là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh hữu ích cho những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều mẫu hội thoại theo các chủ đề thực tế và phổ biến, như du lịch, trẻ em, học tập, kinh doanh, dã ngoại, v.v. Bạn có thể nghe các bản audio với giọng nói chuẩn của người bản xứ và luyện tập phát âm theo họ để cải thiện kỹ năng nghe và nói. Ứng dụng còn cung cấp cho bạn từ vựng phong phú và chính xác, có chú thích rõ ràng để bạn hiểu được ý nghĩa và cách sử dụng của chúng. Ứng dụng Thực hành Đàm thoại tiếng Anh có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, không yêu cầu phí sử dụng. 

Practice Speaking English

Practice Speaking English đã tỏ ra là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh đáng tin cậy và hữu ích, được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Đây là một công cụ hoàn hảo giúp bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình với giọng chuẩn và hiệu quả.

Ứng dụng này cung cấp một loạt các cuộc đàm thoại đa dạng trên nhiều chủ đề khác nhau, cho phép bạn tương tác với các nhân vật ảo. Bước đầu tiên khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được hướng dẫn chọn một nhân vật ảo để cùng tham gia vào các cuộc trò chuyện và học tập hàng ngày. Nhân vật ảo này sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn, giúp bạn duy trì và phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách dễ dàng hơn.

Với giao diện trực quan, các bài học hoàn toàn miễn phí, nhân vật ảo với trí tuệ nhân tạo phát triển, đa dạng chủ đề, ghi âm và nghe lại lời thoại của chính mình…giúp bạn nắm vững cách phát âm chuẩn xác và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh

Learning English Conversation

Learning English Conversation là ứng dụng miễn phí giúp bạn luyện nói tiếng Anh một cách hiệu quả và tiện lợi. Bạn sẽ được học các mẫu câu giao tiếp thường ngày, cách phát âm chuẩn xác và cách tự đánh giá kỹ năng nói của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn các bài học theo nhiều chủ đề khác nhau để phù hợp với mục đích học của bạn. Learning English Conversation có những tính năng sau:

  • Học từ vựng qua các mẫu câu giao tiếp thông dụng;

  • Ghi âm giọng nói để kiểm tra độ tiến bộ;

  • Luyện tập kỹ năng Nói – Nghe qua các bài tập cơ bản;

  • Luyện tập không giới hạn, không cần mạng internet.

Với ứng dụng Learning English Conversation, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của bạn một cách tự nhiên và thú vị. Bạn sẽ không còn cảm thấy ngại hay e sợ khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Bạn sẽ trở thành người nói tiếng Anh thành thạo và tự tin hơn. Hãy tải ứng dụng Learning English Conversation ngay hôm nay để bắt đầu hành trình học tiếng Anh của bạn.

HelloTalk

HelloTalk là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh được yêu thích bởi nhiều người trên toàn thế giới, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Với hơn 30 triệu người dùng, HelloTalk mang đến cho bạn cơ hội giao tiếp với những người bản xứ và học hỏi từ vựng phong phú qua các bài học theo chủ đề và cấp độ khác nhau. 

HelloTalk hỗ trợ hơn 150 ngôn ngữ khác nhau, cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học hoặc dạy. Bạn có thể tìm kiếm và kết bạn với những người có cùng mục tiêu học tập hoặc sở thích với bạn. Ngoài ra, HelloTalk có một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, thư viện từ vựng khổng lồ với hơn 5000 từ được sắp xếp theo các chủ đề như gia đình, du lịch, thể thao, văn hóa, kinh tế và nhiều hơn nữa…Bạn có thể học từ vựng mới mỗi ngày qua các bài kiểm tra, trò chơi và flashcard, giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết vô cùng hiệu quả.

Cake

Cake - một ứng dụng luyện nói tiếng Anh giọng chuẩn rất tốt trên thị trường hiện nay. Cake sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả, thú vị và dễ dàng. 

Cake có giao diện khoa học và trực quan, thu hút người học bằng nhiều hình ảnh, video, podcast, truyện tranh, ebook,… với rất nhiều chủ đề đa dạng xung quanh cuộc sống của chúng ta. Bạn sẽ được luyện tập phát âm, ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp thông qua các đoạn hội thoại mẫu, video, sách điện tử, podcast,… một cách tự nhiên và sinh động. 

Cake còn có công nghệ AI nhận diện giọng nói thông minh, sẽ điều chỉnh cách phát âm của bạn khi bạn đọc sai. Bạn sẽ được nghe lại giọng nói của mình và so sánh với giọng nói chuẩn của người bản xứ. Cake cũng sẽ đưa ra các tips ghi nhớ, cụm từ hay, tự nhiên giống người bản xứ hay sử dụng chứ không chỉ đơn thuần trên lý thuyết & sách vở. Cake là ứng dụng đáng tin cậy để nâng cấp tiếng Anh của bạn. 

Hello English: Learn English

Hello English: Learn English là một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến với nhiều tính năng hấp dẫn và hiệu quả. Bạn có thể xem các video về cách phát âm tiếng Anh chuẩn, học từ vựng mới, nghe các bài hội thoại thực tế và tham gia các hoạt động giao tiếp với cộng đồng người học. Đây là một cách học tiếng Anh vừa thú vị vừa hiệu quả, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng.

Điểm nổi bật của ứng dụng Hello English: Learn English là các video luyện phát âm mang tính hài hước và thú vị, bộ sưu tập các video thịnh hành khổng lồ cũng như hỗ trợ người học chia sẻ những khoảnh khắc học tập của mình với bạn bè xung quanh…Bạn không chỉ có thể xem các video trên ứng dụng, mà còn có thể tạo ra các video của riêng mình và chia sẻ với cộng đồng người học. Bạn có thể ghi lại giọng nói của mình khi luyện phát âm, hoặc kể lại những điều bạn đã học được từ các video.

SpeakingPal Communicate

SpeakingPal Communicate là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh giọng chuẩn được phát triển bởi công ty SpeakingPal Ltd. Ứng dụng này sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến, tương tự như Elsa Speak, để đánh giá và cung cấp phản hồi cho người dùng về cách phát âm của họ. Ứng dụng này đã thu hút gần 4 triệu người dùng trên 180 quốc gia trên toàn thế giới.

Với SpeakingPal Communicate, bạn có thể luyện nói tiếng Anh mỗi ngày bằng cách thực hành đối thoại với các nhân vật trong video. Bạn có thể ghi âm và nghe lại câu trả lời của bản thân để rèn luyện từng cách phát âm (nguyên âm và phụ âm) một cách cẩn thận, chi tiết. Bạn cũng có thể nhận được điểm số và phản hồi từ ứng dụng để biết được mức độ chính xác và tự nhiên của giọng nói của bạn.

Nội dung bài học của SpeakingPal Communicate rất phong phú, có độ tương tác cao. Bạn có thể chọn các chủ đề vô cùng đa dạng và gần gũi như: Work, Home, Number, Camping, Travel, Lesson,… đi từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Dù bạn ở bất cứ trình độ nào cũng có thể tham gia học tập với ứng dụng này.

Bitu

Bitu là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh miễn phí, giúp bạn kết nối với các giáo viên bản ngữ và cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới. Bạn sẽ được học tiếng Anh qua các chủ đề thú vị và phong phú, phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. Bạn cũng sẽ được nhận được phản hồi và sửa lỗi từ các giáo viên chuyên nghiệp, giúp bạn cải thiện cách phát âm và ngữ pháp. 

Bitu có ưu điểm: luyện nói tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, giao lưu với cộng đồng học tiếng Anh, học thử hoàn toàn miễn phí và chất lượng… Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại của mình và đăng ký một tài khoản. Bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của ứng dụng mà không phải lo lắng về chi phí. Ngoài ra, Bitu còn có chủ đề đa dạng, gần gũi và bám sát với các tình huống thực tế. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong các hoàn cảnh khác nhau, từ giao tiếp hàng ngày, đến phỏng vấn xin việc, thuyết trình…

Logico vừa giới thiệu cho bạn top 10 ứng dụng luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn hãy xem qua và chọn một vài ứng dụng phù hợp để cải thiện tiếng Anh của bạn nhé. Logico chúc bạn học tập hiệu quả!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)