Top 5 ứng dụng thay thế Zalo nhắn tin , gọi điện miễn phí

NguyenPhong

1 năm trước

Vào ngày 1/8, ứng dụng Zalo sẽ bắt đầu thu phí người dùng vì vậy nhiều người đã tìm kiếm ứng dụng thay thế. Vậy ứng dụng nào có thể đáp ứng nhu cầu tương tự như Zalo nhưng miễn phí. Để giải đáp thắc mắc hãy cùng Logico tìm hiểu các ứng dụng thay thế Zalo trong bài viết sau đây.

Messenger

Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin nhanh chóng có thể chia sẻ văn bản và tệp được phát triển bởi Meta. Messenger được tích hợp tính năng chat cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn bè trên cả hai thiết bị di động như điện thoại và máy tính. Ưu điểm của Messenger là người dùng có thể chia sẻ dữ liệu và vị trí dùng với nhau. Các tệp dữ liệu được gửi qua ứng dụng Messenger sẽ được lưu trữ trong một thời gian dài.

Telegram

Telegram là ứng dụng nhắn tin nhanh chóng dựa trên công nghệ điện toán đám mây và là dịch vụ truyền tải giọng nói qua giao thức IP. Telegram được nhiều người biết đến với mức độ bảo mật tin nhắn cao, ngăn chặn tin tặc truy cập và đánh cắp dữ liệu của bạn hiệu quả. Ứng dụng này được mã hóa đầu cuối, vì vậy thông tin được an toàn. Chính vì vậy mà ứng dụng thay thế Zalo này được lựa chọn rất nhiều. Việc sử dụng nó để nhắn tin, gọi điện cho bạn bè và đồng nghiệp khá đơn giản. Telegram rất hữu ích trong việc lưu trữ tin nhắn và chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy chúng. Ngoài ra, Telegram còn cho phép người dùng đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào và n quản lý vị trí đăng nhập trên thiết bị.

Viber

Viber là ứng dụng có thể gửi tin nhắn văn bản và thực hiện cuộc gọi âm thanh/video qua Internet miễn phí. Dù sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính để bàn thì các cuộc trò chuyện trên Viber đều được đồng bộ hóa 100% giữa tất cả các thiết bị. Ứng dụng thay thế Zalo này cũng sử dụng hệ thống mã màu cho phép người dùng xem xét mức độ mã hóa cuộc trò chuyện đó.

Skype

Skype là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin cho bạn bè và gia đình từ mọi nơi trên thế giới chỉ cần kết nối Internet. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép người dùng chia sẻ màn hình với người khác bằng cách sử dụng Screen Share trong khi trò chuyện rất tiện lợi.

Line

Line là một ứng dụng đa tiện ích với các tính năng rất giống với ứng dụng Zalo như: Nhắn tin, cuộc gọi video, tạo cuộc thăm dò, gửi ảnh với chức năng gốc, trò chơi, cuộc gọi nhóm, chia sẻ khoảnh khắc. Bạn có thể đăng nhập trên cả 2 thiết bị như điện thoại và máy tính,… Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép tìm bạn, gọi điện, liên lạc với bạn bè tại 52 quốc gia trên thế giới. Line còn cho phép chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng bắt mắt. Đây là một tính năng hay được rất nhiều người yêu thích. Với những tính năng cơ bản trên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng LINE để tương tác với khách hàng, một ứng dụng thay thế Zalo để tiết kiệm chi phí.

WhatsApp

Một ứng dụng trò chuyện khác từ Facebook là WhatsApp. Ứng dụng này cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin miễn phí dựa trên nền tảng IP. Giống như Zalo, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gửi tin nhắn, cuộc gọi thoại, tin nhắn thoại, chia sẻ vị trí và chia sẻ tài liệu dễ dàng. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là tính năng mã hóa đầu cuối tiện dụng. Bảo mật thông tin người dùng và trò chuyện rất hiệu quả, tránh bị kẻ xấu xâm nhập. Ngoài ra, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào trong thời gian sử dụng ứng dụng. WhatsApp cũng giúp người dùng sao lưu và khôi phục tin nhắn thường xuyên. Ngoài ra, tính năng tạo phím tắt cho các cuộc trò chuyện thường xuyên cũng rất phổ biến. Một ứng dụng vô cùng hữu ích và tiện dụng mà người dùng nên sử dụng thay cho Zalo.

Trên đây là những thông tin quan trọng về các ứng dụng thay thế Zalo dễ sử dụng, an toàn và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé ! 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)