Ứng dụng trình chiếu không dây Epson iProjection

1 năm trước

Việc sử dụng máy chiếu có kết nối không dây ngày càng trở nên phổ biến. Trong một vài thời điểm, mọi người đều cần trình chiếu các bài trình bày hoặc các ý kiến của họ trên Laptop hoặc điện thoại thông minh và muốn truyền tải ngay lập tức lên màn hình chiếu để tất cả mọi người cùng thảo luận. Và ứng dụng Epson iProjection độc quyền của Epson là một lựa chọn hoàn hảo.

Ứng dụng iProjection là gì ?

Ứng dụng Epson iProjection là ứng dụng trình chiếu không dây từ các thiết bị di động như: Chromebook, iOS hoặc Android. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn thoải mái di chuyển và thuyết trình tại mọi vị trí từ các thiết bị di động của mình.

Đồng thời, ứng dụng này tương thích với máy chiếu hỗ trợ kết nối mạng ( có dây hoặc không dây), giúp bạn có thể chia sẻ và điều khiển nội dung từ tối đa 4 thiết bị được kết nối đồng thời cùng lúc.

Các bước đơn giản khi sử dụng iProjection

Kết nối:

  • Kết nối thiết bị di động của bạn với mạng máy chiếu
  • Trên điện thoại di động của mình, bạn tải về ứng dụng iProjection và cài vào máy. Đây là một phần mềm miễn phí được hãng máy chiếu Epson phát triển. Bạn vào ứng dụng IOS trên iPhone hoặc App Store trên điện thoại Android, để tải iProjection về thiết bị của bạn. Phần mềm này cũng được tải miễn phí trên Chromebook dành cho máy tính Chromebook hoặc Google Play

Khởi chạy

  • Khởi chạy ứng dụng và chọn máy chiếu được kết nối.
  • Vào mục Wifi trên điện thoại di động của bạn để tìm đến tên mạng wifi máy chiếu. Thông thường tên mạng Wifi của máy chiếu sẽ là tên model hay seri của máy chiếu đó. Kết nối với wifi đó và chờ khoảng một vài giây.
  • Mở ứng dụng iProjection đã cài trên điện thoại và chọn vào tên máy chiếu mà chúng ta vừa kết nối wifi. Như vậy chúng ta đã có thể hoàn thành quá trình kết nối điện thoại với máy chiếu Epson.

Trình chiếu

Chọn trang web, tài liệu hoặc ảnh mà bạn muốn trình chiếu, vậy là xong

Mục đích sử dụng ứng dụng iProjection

Trình chiếu không dây các tài liệu, hình ảnh,v.v.

Ứng dụng iProjection cho phép bạn tận hưởng khả năng trình chiếu không dây vượt mong đợi. Ứng dụng mạnh mẽ này cho phép bạn rình chiếu không dây các tài liệu, hình ảnh,v.v. và chia sẻ, quản lý hoặc ghi chú trên nội dung trình chiếu thông qua Menu dễ sử dụng, trực quan.

Trình chiếu không dây từ Chromebook

Ứng dụng Epson iProjection dành cho Chromebook là ứng dụng trình chiếu dễ sử dụng cho máy tính Chromebook. iProjection dành cho Chromebook hỗ trợ trình chiếu toàn bộ nội dung trên Chromebook, từ Google Docs, Slides, Sheets đến trình duyệt Chrome.

Các tính năng của ứng dụng iProjection

Trình chiếu tài liệu

Chọn, điều khiển và trình chiếu không dây các tài liệu trực tiếp từ thiết bị di động

Các định dạng tệp được hỗ trợ: Word, PowerPoint, Excel, Keynote, Adobe, PDF Android hiện chỉ hỗ trợ PDF, Google Docs, Google Slides, Google Sheets…

Trình chiếu hình ảnh

Trình chiếu không dây các hình ảnh từ thư viện của bạn

Loại tệp được iOS hỗ trợ: Word, PowerPoint, Excel, Keynote, Adobe PDF, JPG, TIFF, PNG

Loại tệp được Android hỗ trợ: Adobe PDF, JPG, TIFF, PNG

Hiển thị trang Web

Ứng dụng iProjection có khả năng duyệt trang Web trong ứng dụng bằng trình duyệt internet có đầy đủ tính năng, cho phép bạn trình chiếu các trang Web trong khi tận hưởng hình ảnh chất lượng cao trên màn hình lớn.

Quản lý hiển thị các thiết bị được kết nối

Kết nối với tối đa 50 thiết bị và sử dụng tính năng người điều hành tích hợp của iProjection để quản lý và hiển thị nội dung từ tối đa 4 thiết bị cùng lúc

Thêm ghi chú

Nhấn mạnh hoặc làm rõ các hình ảnh, tài liệu hoặc trang Web được trình chiếu. Nút chú thích tích hợp trên ứng dụng iProjection cho phép người thuyết trình sử dụng bút, bút đánh dấu hoặc tẩy, với các tuỳ chọn màu sắc và độ mờ để đánh dấu và viết ghi chú lên ảnh được trình chiếu.

Hiển thị Camera của thiết bị di động

iProjection có thể sử dụng máy ảnh tích hợp trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn để hiển thị ảnh thời gian thực trên màn hình lớn.

Tính năng bổ sung

Ghép nối bằng mã QR hiện đã được hỗ trợ 

Điều khiển máy chiếu từ xa

Hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox

Chia sẻ hình ảnh

Trải nghiệm thực tế tính năng cộng tác bằng cách chia sẻ hình ảnh được trình chiếu của bạn với các thiết bị di động được kết nối khác, sau đó viết ghi chú và gửi kết quả về máy chiếu.

Ưu điểm của ứng dụng iProjection

Các thành viên trong phòng có thể vừa di chuyển vừa trình bày nội dung lên màn hình chiếu một cách thoải mái mà không cần phải kết nối dây cáp phức tạp. Đồng thời thiết bị di động của bạn còn được sử dụng thành remote điều khiển từ xa để điều khiển máy chiếu.

Mọi người có thể tự do trình bày các nội dung sáng tạo của mình bằng cách soạn sẵn ý tưởng từ trước trên thiết bị di động và trình chiếu trực tiếp lên màn hình chiếu hoặc mọi người có thể viết, vẽ và chia sẻ nội dung lên màn hình một cách nhanh chóng ngay trong quá trình diễn ra cuộc họp hay giảng dạy, để mọi người có thể cùng thảo luận, giúp cho các cuộc họp hoặc giảng dạy trở nên hấp dẫn và dễ tiếp thu hơn.

Đặc biệt ứng dụng iProjection có thể kết nối cùng lúc lên đến 50 thiết bị. Thiết bị của bạn có thể được sử dụng làm thiết bị điều hành, có quyền quản lý, giám sát và chia sẻ từ 2 cho đến tối đa 4 nội dung của 4 thiết bị khác nhau lên cùng 1 màn hình chiếu, giúp các buổi thảo luận ở công ty hoặc lớp học càng trở nên sôi nổi và hào hứng hơn.

Ngoài ra, tính năng này còn giúp bảo mật thông tin cuộc họp, ngăn chặn người khác giả mạo những thông tin có thể chia sẻ lên màn hình.

Logico - Nhà phân phối máy chiếu Epson chính hãng tại Việt Nam có hỗ trợ ứng dụng Epson iProjection 

Ứng dụng Epson iProjection là một ứng dụng miễn phí của Epson nhưng tích hợp nhiều tính năng hữu ích đối với người dùng. Để sở hữu máy chiếu Epson có hỗ trợ ứng dụng Epson iProjection, Quý khách hàng hãy liên hệ Logico, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá để Quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng máy chiếu Epson chính hãng phù hợp nhất.

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)