Wattpad: Đọc truyện Online hay, viết truyện đơn giản 100% miễn phí

NguyenPhong

1 năm trước

Wattpad là ứng dụng đọc truyện trực tuyến miễn phí sở hữu lượng người truy cập khủng nhất hiện nay. Vậy cụ thể ứng dụng này có những tính năng nổi bật nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được biết nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Wattpad

Wattpad là một trong những ứng dụng đọc truyện trực tuyến lớn nhất hiện nay. Ứng dụng này được tạo ra vào năm 2006, phổ biến trên các nền tảng iOS và Android. Ứng dụng này cho phép mọi người đọc được truyện miễn phí với đa dạng các thể loại khác nhau.

Bên cạnh việc đọc truyện thì ứng dụng này còn cho phép người dùng tự mình sáng tác ra những câu chuyện lãng mạn, kịch tính. Người đọc cũng có thể vào đọc câu chuyện của bạn viết ra, để lại bình luận nhận xét về cốt truyện, nhân vật. Từ đó, giúp người viết định hình được nội dung câu chuyện và viết tốt hơn.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Wattpad

Là một ứng dụng đọc truyện lớn nhất hiện nay, Wattpad sở hữu vô vàn những tính năng hữu ích để phục vụ độc giả tốt hơn như:

Đọc truyện online, tải truyện miễn phí mọi lúc mọi nơi

Wattpad cho phép người dùng tha hồ đọc những mẫu chuyện online có sẵn trên app. Từ những tác phẩm nổi tiếng của tác giả trong nước và quốc tế đến những bài viết do cá nhân đăng tải, bạn đều có thể đọc được dễ dàng. Bên cạnh đó, người đọc cũng có thể tải những bộ truyện yêu thích về máy miễn phí để đọc được mọi lúc, mọi nơi.

Chia sẻ câu chuyện của bạn với độc giả

Bạn là người đam mê viết lách? Bạn đang có những câu chuyện hay, thú vị, những tâm tư, nỗi lòng cần được chia sẻ, thổ lộ? Thì hãy để Wattpad truyền tải những thông điệp bạn muốn gửi gắm đến với cộng đồng sở hữu hơn 70 triệu độc giả của app nhé! Với tính năng viết truyện đơn giản, bạn có thể thoải mái viết ra những điều bạn muốn chia sẻ đến với mọi người xung quanh.

Thỏa sức đọc được phiên bản gốc của tác phẩm

Wattpad hội tụ vô vàn những tác phẩm kinh điển đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ được thỏa sức đọc được các phiên bản gốc của nó với các ngôn ngữ khác nhau. Những thể loại thơ, văn học lãng mạn, tiểu thuyết, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu hành động,... đều được cập nhật liên tục để phục vụ nhu cầu đọc sách của người dùng.

Tạo thư viện sách cá nhân miễn phí

Ứng dụng này còn cho phép người dùng tạo ra một thư viện sách cá nhân. Trong thư viên sách của riêng bạn, người đọc có thể lưu trữ lại những bộ truyện yêu thích hoặc đang đọc dỡ để lần sau cần đọc lại dễ tìm hơn, đỡ phải tốn nhiều công sức tìm kiếm. Đặc biệt, với thư viện sách cá nhân, bạn có thể đọc sách mà không cần phải sử dụng kết nối mạng.

Có thể đồng bộ tài khoản trên nhiều tài khoản khác nhau

Điểm cộng lớn của Wattpad so với nhiều ứng dụng đọc truyện khác là nó cho phép đồng bộ tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau. Điều bạn cần làm là tạo một tài khoản cá nhân cho riêng mình để nó thực hiện đồng bộ.

Kết nối, giao lưu với cộng đồng yêu thích đọc truyện

Wattpad đã xây dựng một cộng đồng dành cho những người yêu truyện. Tại đây, bạn có thể kết nối trực tiếp, giao lưu với các độc giả và cũng có thể thảo luận trực tiếp trên chính những câu chuyện mà mình đang đọc.

Nhận thông báo ra truyện mới

Tính năng nhận thông báo trên Wattpad sẽ giúp bạn không thể bỏ lỡ bất kỳ tác phẩm mới ra mắt nào. Bạn có thể vào phần cài đặt của ứng dụng và khởi động tính năng này.

Gợi ý tác phẩm dựa trên thói quen, hành vi tìm kiếm

Dựa trên thói quen hay hành vi tìm kiếm của người dùng, ứng dụng sẽ gợi ý và đề xuất các tác phẩm phù hợp với nhu cầu đọc của bạn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận hơn với những chủ đề mới lạ hoặc những tác phẩm mới trong chủ đề bạn yêu thích.

Trên đây là giới thiệu về những tính năng của ứng dụng Wattpad. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về ứng dụng đọc truyện miễn phí này. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Logico để nhận được giải đáp nhé!

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)