Hướng dẫn cách dùng chung bộ 3 ChatGPT, Bing AI, Google Bard cùng một lúc

NguyenPhong

10 tháng trước

ChatGPT, Bing AI và Google Bard là 3 công cụ AI phổ biến nhất hiện nay. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể kết hợp 3 công cụ này. Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách dùng chung bộ 3 ChatGPT, Bing AI, Google Bard cùng một lúc hãy tham khảo bài viết này.

ChatGPT là gì?

Chat GPT hay Chat Generative Pre-training Transformer là một chatbot được OpenAI phát triển. Điểm đặc biệt của Chat GPT nằm ở “bộ nhớ” kiến ​​thức mà Chat GPT đã học được. Chat GPT có thể trả lời trôi chảy mọi câu hỏi của bạn, bất kể lĩnh vực nào. Ngoài ra, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là lập trình. Nhiều người đã sử dụng ChatGPT để học tập và làm việc.

Bing AI là gì?

Bing AI là công cụ tìm kiếm hỗ trợ GPT trong phiên bản mới nhất của trình duyệt web Bing Microsoft EDGE của Microsoft. Công cụ này được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm và giao tiếp tốt hơn. Trí tuệ nhân tạo Bing của Microsoft cung cấp cho người dùng các kết quả tìm kiếm phổ biến và phù hợp nhất trên web, giúp bạn dễ dàng truy cập vào nội dung chất lượng cao. Điều này cho phép người dùng nhận được câu trả lời chính xác nhất cho những gì họ đang tìm kiếm. Microsoft tuyên bố rằng chatbot Bing mới của họ mạnh hơn Chat GPT bằng cách trang bị cho chatbot một mô hình OpenAI thế hệ tiếp theo tiên tiến.

Google Bard AI là gì?

Google Bard là một công cụ chatbot AI dựa trên những thông tin mới nhất từ ​​gã khổng lồ Google. Google Bard được xem là giải pháp tích hợp kiến ​​thức, sức mạnh, trí thông minh và sự sáng tạo của mô hình ngôn ngữ dựa trên lượng dữ liệu khổng lồ của Google. Điều này có nghĩa là Google Bard dựa vào thông tin từ khắp nơi trên web để cung cấp các thông tin mới nhất, đầy đủ và có chất lượng cao. 

Google Bard dựa trên LaMDA, hệ thống ngôn ngữ mẫu của công ty dành riêng cho các ứng dụng hội thoại, đã được phát triển trước đó trong nhiều năm. Theo Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai, hệ thống LaMDA này yêu cầu ít sức mạnh xử lý hơn, giúp dễ dàng mở rộng quy mô cho nhiều đối tượng hơn và nhận được phản hồi tích cực nhanh hơn.

Cách dùng chung ChatGPT, Bing AI, Google Bard 

Có thể thấy, mỗi công cụ đều có những đặc điểm riêng phù hợp với mục đích sử dụng riêng của mỗi người dùng. Dưới đây là hướng dẫn dùng chung ChatGPT, Bing AI, Google Bard để đem đến bạn nhiều lợi ích:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập https://chrome.google.com/webstore/detail/chathub-all-in-one-chatbo/iaakpnchhognanibcahlpcplchdfmgma để cài đặt tiện tích ChatHub - All-in-one chatbot client > Nhấn Thêm vào Chrome để tải về.

Bước 2: Nhìn lên góc trên bên phải màn hình chọn biểu tượng Tiện ích > Click vào ChatHub - All-in-one chatbot client.

Bước 3: Tại đây bạn có thể chọn All-In-One để đặt câu hỏi cho các công cụ AI trả lời cùng lúc. Trong giao diện All-In-One, bạn có thể xem ChatGPT, Bing AI trả lời câu hỏi đó như thế nào. Khi nhấn vào các công cụ khác, sẽ có câu trả lời khác. Nếu bạn chọn biểu tượng công cụ AI, nó cũng thay đổi thành AI khác.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng ChatGPT, Google Bard và Bing AI chung với nhau. Hi vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay và thú vị, hãy để lại bình luận và đừng quên theo dõi Logico để cập nhật những tin tức, thủ thuật công nghệ  mới nhất nhé.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)