Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo đơn giản tiết kiệm thời gian

NguyenPhong

1 năm trước

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần gửi tin nhắn hàng loạt để tiết kiệm thời gian, nhưng bạn lại lo ngại về quyền riêng tư nên không thể tạo nhóm với mọi người. Trong bài viết dưới đây, Logico xin giới thiệu cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo tiện lợi, cùng xem nhé!

Gửi tin nhắn zalo hàng loạt bằng điện thoại

Không chỉ có thể gửi 1 tin nhắn đến nhiều người, bạn cũng có thể gửi nhiều tin nhắn chop hàng loạt bạn bè trên zalo, cùng tham khảo cách làm sau đây:

Cách gửi 1 tin nhắn trên Zalo đến nhiều người 

Bạn có thể gửi 1 tin nhắn cho nhiều người trên Zalo bằng điện thoại theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn soạn tin nhắn và gửi cho một người trong danh bạ Zalo trước. Sau đó nhấn giữ tin nhắn rồi chọn "Chuyển tiếp" (biểu tượng mũi tên chỉ sang phải). 

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách bạn bè trong ứng dụng Zalo. Hãy chọn những người mà bạn muốn gửi tin nhắn, sau đó nhấn gửi là xong.

Cách gửi nhiều tin nhắn tới hàng loạt người trên Zalo

Để gửi nhiều tin nhắn cho nhiều người trong danh bạ Zalo bạn thao tác như sau:

Bước 1: Tương tự bạn soạn tin nhắn rồi gửi trước cho một người cụ thể. Sau đó, nhấn và giữ vào tin nhắn đó rồi nhấp vào mục “Chọn nhiều” trên màn hình. 

Bước 2: Chọn các tin nhắn bạn muốn gửi cho nhiều người rồi bấm "Chia sẻ". 

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các nhóm chat và danh bạ Zalo của bạn. Tại thời điểm này, những gì bạn phải làm là chọn những người nhận được tất cả tin nhắn rồi nhấp vào biểu tượng mũi tên để gửi chúng.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng máy tính

Nếu thao tác trên máy tính, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trong Zalo

Cách gửi nhanh 1 tin nhắn trên Zalo đến hàng loạt người 

Bước 1: Bạn soạn tin nhắn rồi gửi cho một người trước. Sau đó nhấp chuột phải vào tin nhắn và chọn "Chia sẻ". 

Bước 2: Màn hình xuất hiện danh sách bạn bè trong Zalo, bạn chọn nhóm chat hoặc những người mà bạn muốn gửi tin nhắn hàng loạt. Sau đó nhấp vào "Chia sẻ" để gửi tin nhắn.

Cách gửi nhiều tin nhắn tới cùng lúc nhiều người trên Zalo 

Nếu muốn gửi nhiều tin nhắn cho cùng lúc nhiều người trong danh bạ Zalo qua máy tính, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn soạn tin nhắn rồi gửi cho một người trước. Tiếp theo, nhấn vào dấu ba chấm bên trái cạnh tin nhắn vừa gửi. Sau đó nhấp vào Chọn nhiều tin nhắn. 

Bước 2: Bấm chọn các tin nhắn muốn gửi hàng loạt rồi bấm "Chia sẻ" để tiếp tục. 

Bước 3: Màn hình xuất hiện danh sách các liên hệ trong Danh bạ Zalo, chọn nhóm chat hoặc người muốn gửi tin nhắn hàng loạt nhiều rồi nhấn "Chia sẻ" là xong.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo theo Phân loại

Trong phương pháp này, bạn cần dành chút thời gian để sắp xếp danh bạ của mình thành các nhóm. Đây có thể là gia đình, công việc, đồng nghiệp,... tùy theo mục đích và nhu cầu. Nhưng chỉ với 1 thao tác cài đặt và sắp xếp, bạn có thể gửi tin nhắn cho lần sau một cách tiện lợi.

Bước 1: Trên màn hình chính Zalo, bạn nhấn vào chữ "Phân loại" > chọn thẻ phù hợp với nhu cầu của mình > nhấn vào nút "Thêm hội thoại" và chọn những người trong danh bạ của bạn có liên quan đến Thẻ này > nhấn vào nút Thêm 

Bước 2: Sau khi thêm xong, mỗi khi cần gửi tin nhắn hàng loạt, bạn chỉ cần nhấn nút Nhắn tin đồng thời > soạn tin cần gửi > chọn tất cả > nhấn nút Gửi là xong.

Hi vọng hướng dẫn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức thay vì phải gửi tin nhắn riêng lẻ cho từng người. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Xem thêm : 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)