Hướng dẫn cách mua vé xem phim CGV Online không lo bị “bao rạp”

NguyenPhong

1 năm trước

Bạn không muốn mất nhiều thời gian đứng xếp hàng mua vé xem phim. Giờ đây, bạn có thể đặt vé xem phim online trên điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách mua vé xem phim CGV Online dễ dàng và nhanh chóng nhất không lo bao rạp nhé!

Lợi ích của việc mua vé xem phim CGV online

Khi mua vé xem phim online bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Nhận vé nhanh chóng tại khu vực VIP 

  • Tích điểm thưởng khi đổi vé, combo bắp nước 

  • Lựa chọn địa điểm yêu thích dễ dàng

  • Tiết kiệm thời gian - không phải xếp hàng khi mua vé 

  • Xem chi tiết Thông tin về phim như: diễn viên, trailer, tuổi tác, giới tính, ...

Hướng dẫn cách mua vé xem phim CGV Online 

Bạn có thể mua vé xem phim CGV Online thông qua các bước cực kỳ đơn giản như sau:

Bước 1: Tải app CGV Cinemas về điện thoại 

Bạn có thể tải ứng dụng CGV Cinemas về thiết bị của mình từ CHPlay cho Android và App Store cho iOS. Bạn cũng có thể nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập nhanh: https://www.cgv.vn/

Bước 2: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản CGV 

Sau khi tải và cài đặt app CGV Cinemas, bạn sẽ cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trong ứng dụng để mua vé. Nếu bạn đã có tài khoản CGV, vui lòng đăng nhập bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký tài khoản mới bằng cách nhập thông tin cá nhân được yêu cầu.

Bước 3: Chọn Phim và Rạp

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách phim đang chiếu tại cụm rạp CGV. Bạn có thể chọn phim muốn xem bằng cách bấm vào nút Now Playing rồi chọn phim muốn xem. Sau đó, bạn phải chọn rạp chiếu phim mà bạn muốn. Bạn có thể tìm rạp bằng bộ lọc trên trang chủ, hoặc chọn rạp trong danh sách rạp hiện ra. 

Bước 4: Chọn Thời gian và Chỗ ngồi 

Sau khi chọn rạp, bạn sẽ thấy danh sách các suất chiếu của bộ phim đó. Bạn có thể lựa chọn bộ phim mình muốn bằng cách nhấp vào nút Chọn suất chiếu. Sau đó, bạn phải chọn chỗ ngồi. Bạn có thể chọn chỗ ngồi bằng cách nhấp vào nó trên bản đồ rạp. Hãy lưu ý những chú thích về vị trí để chọn cho phù hợp.

Bước 5: Thanh toán và hoàn tất quá trình đặt vé 

Giao diện thanh toán hiện ra thông báo chi tiết số tiền cần thanh toán. Có một vài điểm cần chú ý:
Thông tin vé: Số tiền và Phí. Phương thức chiết khấu (cho phép người dùng lựa chọn các hình thức chiết khấu nếu có): Voucher CGV, Thẻ quà tặng, Điểm thưởng, Thẻ ưu tiên... 

Sau khi bạn nhập số tiền cần thanh toán, hệ thống sẽ đối chiếu để đưa ra số tiền cuối cùng. Tiếp theo bạn có thể chọn phương thức thanh toán: Visa, Master Card, Debit Card, Momo Wallet và nhấn Agree and Continue. 

ửa sổ tiếp theo này bạn nhập thông tin phương thức thanh toán đã chọn, cuối cùng bấm Thanh toán, khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về vé của mình.

Bước 6: Đến rạp xem phim 

Sau khi mua vé thành công, bạn phải đến rạp trước giờ phim bắt đầu chiếu ít nhất 15 phút để nhận vé giấy (nếu có). Hoặc bạn cũng có thể đưa mã QR trong ứng dụng của mình cho nhân viên để xác thực vé khi vào rạp. Sau đó, bạn có thể tìm chỗ ngồi của mình trong rạp chiếu phim và đợi bộ phim bắt đầu.

Bài viết trên đã hướng dẫn nhanh chó bạn cách mua vé xem phim CGV online dễ dàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể đặt vé xem phim trên điện thoại tốt hơn. Chúc các bạn vui vẻ xem phim mình thích nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)