Cung cấp, lắp đặt máy chiếu Epson EB-E10 cho trường THPT Trần Khai Nguyên

NguyenPhong

1 năm trước

Logico là đơn vị cung cấp, lắt đặt máy chiếu Epson EB-E10 cho trường THPT Trần Khai Nguyên với nhiều tính năng nổi bật, chuyên sử dụng cho hệ thống giáo dục trường học.

Giới thiệu trường

Trường THPT Trần Khai Nguyên tiền thân là Trường Tư thục Thánh Têrêsa thuộc Giáo phận Sài Gòn (São Paulo). Vào ngày 30 tháng 8 năm 1975, Ủy ban Đào tạo và Công khai thành phố quyết định sử dụng liệt sĩ Chen Kaiyuan làm tên trường. 

Ngày 26 tháng 6 năm 1997, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định đổi thành trường THPT Trần Khai Nguyên, đến ngày 24 tháng 5 năm 2006 trường được đổi tên thành trường THPT Trần Khai Nguyên.

Trong 30 năm, trường luôn phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn nhưng cũng có nhiều thuận lợi. Trường đang từng bước phát triển bền vững và từng bước trở thành trường có chất lượng giáo dục xuất sắc, được phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Thông tin dự án:

  • Dự án: Lắp đặt hệ thống máy chiếu cho trường THPT Trần Khai Nguyên
  • Đối tác: Trường THPT Trần Khai Nguyên
  • Địa điểm: 225 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt

Máy chiếu Epson EB-E10 sở hữu độ sáng cao 3.600 Ansi Lumen và độ phân giải chuẩn XGA mang đến hình ảnh với độ chính xác màu vượt trội, màu sắc hầu như gần giống với hình ảnh thực tế. Đồng thời hình ảnh của tài liệu khi trình chiếu cũng vô cùng mượt mà, rõ ràng, giúp các em học sinh có thể theo dõi bài giảng một cách chi tiết và chính xác nhất. 

Ngoài ra, máy chiếu được thiết kế với thân máy nhỏ gọn và nhẹ nhưng có khả năng trình chiếu lên màn hình kích thước lớn lên đến 120 inch, giúp các bài học trở nên hấp dẫn, và lý thú hơn, mang lại hiệu quả cao trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh.

Một số hình ảnh của dự án

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)