Dự án lắp đặt máy chiếu phòng Karaoke ICool

trangngo

2 năm trước

Logico là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt máy chiếu gần cho Karaoke Icool. Sản phẩm máy chiếu gần Epson EB-530 là một sản phẩm chuyên dụng dành cho tất cả các loại mục đích sử dụng khác nhau với mức chi phí phù hợp, hình ảnh sắc nét, dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về dự án mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Thông tin dự án 

  • Dự án: Lắp đặt hệ thống máy chiếu cho Karaoke Icool

  • Đối tác: Karaoke Icool

  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt

Máy chiếu gần Epson EB-530 có độ sáng 3.200 Ansi Lumens, độ phân giải XGA cho kích thước trình chiếu lên đến 108 inch chỉ với khoảng cách 1,22m, giảng viên hoặc người thuyết trình sẽ tránh hoàn toàn tình trạng chói mắt khi đứng trước màn hình. Hơn nữa, tuổi thọ bóng đèn của EB-530 được cải tiến đã lên đến 10.000 giờ.

Máy chiếu gần Epson EB-530 cho kích thước và khoảng cách trình chiếu lần lượt là 50 inch ở khoảng cách 0,54m, 108 inch ở khoảng cách 1.22m. Với nhiều chế độ trình chiếu linh hoạt và dễ lắp đặt, EB-530 thực sự là 1 lựa chọn chuẩn mực để trình chiếu trong không gian hẹp.

Công nghệ 3LCD của Epson đảm bảo ba màu (Đỏ, Xanh lục và Xanh lam) được trình chiếu liên tục giúp tái tạo đầy đủ và chính xác màu sắc. Với hơn 70 triệu chip 3LCD được bán ra cho đến nay, Epson đã chứng minh công nghệ 3LCD của họ là cực kỳ đáng tin cậy.

Kích thước trình chiếu ấn tượng ở cự ly gần giảng viên hoặc người thuyết trình có thể tự tin và không bị phân tâm khi trình bày mà không bị chói mắt. EB-530 tự hào có Throw Ratio thấp chỉ 0,48 so với các dòng máy chiếu thông thường là 0.9.

Giảm thiểu hiện tượng đổ bóng và chóng chói , tiết kiệm không gian hiệu quả , Các tính năng nổi bật Multi-PC cho phép tối đa 50 thiết bị kết nối thông qua mạng Lan hoặc Wireless - Sử dụng máy tính của giáo viên làm máy chủ, tối đa 50 máy tính học viên có thể kết nối thông qua tính năng Multi-PC trên các dòng máy chiếu Epson. Máy tính của giảng viên lúc này hoạt động như một người điều hành, giáo viên có thể chọn hiển thị hình ảnh từ tối đa bốn máy tính hoặc thiết bị thông minh của học viên để chiếu đồng thời.

Một số hình ảnh dự án 

Trên đây là thông thông tin chi tiết dự án lắp đặt Máy chiếu gần Epson EB-530 cho Karaoke ICool. Logico là một đơn vị phân phối máy chiếu Epson chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường. Nếu có nhu cầu nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để lắp đặt máy chiếu ngay nhé !

Công ty TNHH Thương mại Logico
Website: logico.com.vn
Email: info@logico.com.vn
Hotline: 028.3636.0999 
Hồ Chí Minh: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, HCM
Hà Nội: Số 10 Ngõ 93/20 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

Hỏi và đáp (0 Bình luận)