Epson ra mắt dòng máy chiếu laser, mới cho doanh nghiệp và giáo dục

NguyenPhong

2 năm trước

Loạt máy chiếu Epson vừa mới ra mắt không chỉ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, giáo dục, sản phẩm còn đáp ứng tốt cho mục quảng cáo truyền thông, sự kiện ..... 

EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U là dòng máy chiếu nâng cấp mới nhất cho doanh nghiệp và giáo dục. Với độ phân giải màn hình WUXGA, mang đến hình ảnh hình ảnh vượt trội cùng các tính năng nâng cao và kết nối linh hoạt, dòng máy chiếu này sẽ mang đến giải pháp trình chiếu màn hình lớn và rực rỡ có tính ứng dụng cao trong công việc, giảng dạy hay thậm chí là ngành bán lẻ và tổ chức sự kiện.

Tất cả sản phẩm đều được trang bị công nghệ 3LCD độc quyền của Epson sử dụng 3 tấm nền tinh thể lỏng để xử lý đồng thời các tia sáng màu (đỏ, xanh lá, xanh dương). Các tia sáng màu sau đó sẽ kết hợp lại trong một lăng kính trước khi trình chiếu hình ảnh hoàn chỉnh, loại bỏ "hiệu ứng cầu vồng’’ thường thấy ở các loại máy chiếu chip đơn.

Ngoài ra Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U được trang bị tính năng Super Resolution (Siêu phân giải) và Detail Enhancement (Tăng cường chi tiết), cho phép máy chiếu tạo nên các đường viền sắc nét và cải thiện khả năng hiển thị chi tiết và chữ nhỏ. Những máy chiếu laser này của Epson có độ sáng từ 5200 đến 7000 lumens mang đến cho người học hoặc hội họp trải nghiệm hình chiếu sống động rực rỡ cùng độ chi tiết cao.

Việc sử dụng nguồn sáng đèn laser không chứa thủy ngân nên các dòng máy chiếu của Epson có vòng đời lên đến 20.000 giờ, dài hơn máy chiếu đèn mà không cần bảo trì sản phẩm, giúp người dùng sử dụng sản phẩm lâu dài, tiết kiệm chi phí đáng kể  Không chỉ vậy, dòng máy chiếu mới có mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, giảm bớt thời gian khởi động cùng khả năng làm mát nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt hoặc đóng gói sản phẩm để vận chuyển.

Máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU, and EB-L730U mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và độ phân giải cao

Máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU, and EB-L730U mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và độ phân giải cao

Chú trọng trải nghiệm người dùng, loạt máy chiếu mới này đều dễ dàng cài đặt và linh hoạt kết nối. Được tích hợp tính năng HDBaseT, những máy chiếu laser này truyền tải nội dung, âm thanh, video ở khoảng cách xa qua cáp nối CAT-6 duy nhất.

Tất cả các máy chiếu này đều sử dụng tính năng dịch chuyển ống kính rộng (trừ EB-L520U). Đặc biệt, máy chiếu EB-L630SU là máy chiếu tầm ngắn, người dùng có thể tùy chọn chiếu nội dung ngay trong cả không gian chật hẹp. Hơn nữa, model này có zoom kỹ thuật số 1,35x, trong khi EB-L520U, EB-L630U và EB-L730U đi kèm với zoom quang học 1,6x.

EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U cho khả năng trình chiếu hình ảnh dễ dàng thông qua hỗ trợ Miracast và Wi-Fi tích hợp. Điều này cho phép người tham gia lớp học hoặc cuộc họp chia sẻ nội dung từ bất kì thiết bị thông minh nào. Tất cả các sản phẩm trong dòng máy chiếu này cũng dễ dàng tích hợp với hệ thống trình chiếu không dây mới của Epson - ELPW10 và ELPW20. Giải pháp hỗ trợ trình chiếu hiện đại này giúp người dùng giao tiếp, tương tác trong các môi trường như lớp học, không gian nhóm, văn phòng, hội nghị.

ELPWP10 hoạt động với vai trò nhận/phát tích hợp, trong khi ELPWP20 đi kèm với một trạm gốc hỗ trợ bất kì sản phẩm trình chiếu nào. Các hệ thống trình chiếu không dây này giúp loại bớt dây cáp và giúp người dùng tránh khỏi các cài đặt phức tạp.

 

Máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U có thể dễ dàng tuỳ biến thành bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số

Máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U có thể dễ dàng tuỳ biến thành bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số

Các tính năng trình chiếu như hiệu chỉnh hình học và tính năng trình chiếu ghép lề giúp chiếc máy chiếu này hoạt động như một bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số, dễ dàng thay đổi thông tin quảng cáo và làm nổi bật các thông điệp quảng bá theo ngày hoặc theo mùa. 

Các máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U đều hỗ trợ codec phim H.264 và phát nội dung qua mạng hoặc kết nối với các thiết bị phát khác qua cổng USB.

Máy chiếu laser EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2022

Theo VTC 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)