Lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng Điệp Hậu - Uông Bí tỉnh Quảng Ninh

trangngo

1 năm trước

Logico là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng Điệp Hậu - Uông Bí tỉnh Quảng Ninh. Sản phẩm máy chiếu Epson EB-L12000UNL là một sản phẩm với mức chi phí phù hợp , hình ảnh cực tốt , dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về dự án mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Thông tin dự án 

  • Dự án: Lắp đặt hệ thống máy chiếu cho Nhà hàng Điệp Hậu.

  • Đối tác: Nhà hàng Điệp Hậu

  • Địa điểm: Uông Bí tỉnh Quảng Ninh 

  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt 

Máy chiếu Epson EB-L12000UNL cung cấp độ sáng cao lên đến 12.000 Ansi Lumen sử dụng công nghệ 3LCD và độ phân giải cao WUXGA cho khả năng trình chiếu đáng kinh ngạc. Cân bằng trắng tốt hơn ánh sáng trắng được tạo ra thông qua việc kết hợp các chùm ánh sáng màu xanh và màu vàng.

Ánh sáng xanh từ nguồn sáng Laser được chiếu qua bộ tách chùm tia, phân chia ánh sáng thành hai chùm.

Bánh xe phốt-pho hoàn toàn mới phối hợp với tấm nền 3LCD được làm từ những vật liệu vô cơ giúp tăng khả năng chịu nhiệt đồng thời tạo ra những hình ảnh  tươi sáng, sống động trong thời gian dài.

Thoải mái trình chiếu mà không cần lo lắng , trình chiếu ngay cả khi một đi ốt bị tắt. 

Vận hành lên đến hơn 20.000 giờ mà không cần phải bảo trì thường xuyên. 

Epson EB-L12000UNL cung cấp khả năng điều chỉnh độ sáng chính xác theo gia số là 1%.

Ở độ phân giải cao hơn Full HD đạt WUXGA (1.920 x 1.200), bạn sẽ thích thú với mức độ sắc nét khi hiển thị những hình ảnh.

Công nghệ siêu phân giải của Epson giúp mang lại hình ảnh cực kỳ sắc nét cả khi trình chiếu những nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn tối đa 300 inch. 

Công nghệ tăng cường độ phân giải 4K cho ra những nội dung chất lượng cao Ống kính được trang bị động cơ bước đệm mới có khả năng ghi nhớ vị trí ống kính - Epson EB-L12000UNL tương thích với nhiều loại ống kính với động cơ bước đệm hoàn toàn mới của Epson. Tùy chọn ống kính với cự ly siêu gần và hoàn toàn không nhô ra Trình chiếu 360° không giới hạn không gian

Thiết lập đồng bộ nhiều máy chiếu đơn giản hơn , truy cập camera tích hợp từ xa - Chức năng chụp ảnh cho phép quản trị viên xem trước các lỗi trên màn hình từ xa theo thời gian thực chỉ bằng cách liên kết với cùng một mạng nội bộ được sử dụng bởi máy chiếu.

Điều khiển máy chiếu qua giao diện WEB , phần mềm giám sát, điều khiển và truyền phát tin nhắn qua mạng Epson EasyMP Monitor.

Một số hình ảnh dự án 

 

Trên đây là thông tin chi tiết dự án lắp đặt Máy chiếu Epson EB-L12000UNL cho nhà hàng Điệp Hậu - Uông Bí tỉnh Quảng Ninh. Logico là một đơn vị phân phối máy chiếu Epson chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường.  Nếu có nhu cầu nâng cao chất lượng nhà hàng của bạn hãy liên lạc với chúng tôi để lắp đặt máy chiếu phục vụ cho khách hàng nhé !

Công ty TNHH Thương mại Logico
Website: logico.com.vn
Email: info@logico.com.vn
Hotline: 028.3636.0999 
Hồ Chí Minh: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, HCM
Hà Nội: Số 10 Ngõ 93/20 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

Hỏi và đáp (0 Bình luận)