Review các cách xem phim trên Netflix Free miễn phí mới nhất

NguyenPhong

1 năm trước

Netflix là ứng dụng xem phim cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích để có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn, các chương trình truyền hình hấp dẫn một cách tiện lợi. Nền tảng cung cấp các gói phim phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó bạn cũng có những cách xem Netflix free dễ dàng và mang lại nhiều tiện ích cho mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

Netflix Free là gì?

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết Netflix là gì và nền tảng này mang lại những ưu điểm gì. Với khả năng xem nhiều phim bản quyền với chất lượng cao, ứng dụng giải trí Netflix ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khác với Youtube hay Youtube Vanced, xem phim trên Netflix thường phải trả phí hàng tháng để trải nghiệm những bộ phim cực hot. Netflix Free là chế độ hoàn toàn miễn phí để xem các chương trình trên nền tảng trình chiếu Netflix.

Người dùng Việt Nam có thể xem Netflix miễn phí?

Mặc dù Netflix là dịch vụ trả phí nhưng bạn vẫn có các lựa chọn xem phim trên Netflix miễn phí hay còn gọi là Netflix Free/Netflix on Free. Tại Việt Nam, người dùng vẫn có thể dễ dàng xem Netflix miễn phí và tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giãn. 

Đặc biệt, người dùng các thiết bị Android như điện thoại Sony, điện thoại Samsung, điện thoại Xiaomi… có thể xem Netflix miễn phí trong giới hạn. Xem Netflix cho Android miễn phí cũng rất đơn giản. Đây là một tin vui đối với người dùng Việt Nam, đặc biệt là những người không có quá nhiều nhu cầu giải trí hay xem phim ít, những lúc rảnh rỗi vẫn có thể xem Free Netflix miễn phí.

Cách xem phim trên Netflix Free

Đăng ký tài khoản Netflix miễn phí dùng thử trong 1 tháng

Người dùng có thể dùng thử Netflix free bằng cách đăng ký tài khoản Netflix dung thử 1 tháng. Trước khi đăng ký, bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế. Các bước đăng ký rất đơn giản, bạn có thể làm như sau: 

 • Bước 1: Truy cập trang web rồi chọn “DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 30 NGÀY” 

 • Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn và đặt mật khẩu mong muốn, sau đó nhấn NEXT 

 • Bước 3: Chọn gói Netflix phù hợp

Hiện tại Netflix đang cung cấp các gói dịch vụ sau đây:

Gói cơ bản (Basic): Xem phim trên 1 thiết bị, chất lượng video tốt, độ phân giải 480p với mức giá 180.000đ
Gói tiêu chuẩn (Standard): Xem phim trên 2 thiết bị, chất lượng video rất tốt, đạt độ phân giải 1080p với mức giá 220.000đ 

Gói Premium (Cao cấp): Xem phim trên 4 thiết bị, chất lượng video ở mức cao nhất, đạt độ phân giải 4K + HDR với mức giá 260.000đ 

Với gói đăng ký này, bạn được Netflix miễn phí trong 30 ngày và tháng tiếp theo bạn sẽ bị tính phí cho dịch vụ nếu bạn tiếp tục sử dụng hoặc chưa hủy tư cách thành viên.

 • Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế đang sử dụng để đăng ký rồi nhập các thông tin theo yêu cầu. Cuối cùng, đánh dấu vào ô "Tôi đồng ý" và bấm vào dòng KÍCH HOẠT THÀNH VIÊN. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Netflix miễn phí và có thể sử dụng trong 30 ngày. Sau khi hoàn thành bước đăng ký cuối cùng, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ ngay lập tức. 

Nếu 30 ngày sử dụng miễn phí của bạn đã hết và bạn không muốn sử dụng nữa, bạn có thể hủy hoàn toàn tư cách thành viên của mình và tài khoản của bạn sẽ không bị tính phí cho chu kỳ thanh toán tiếp theo. Với cách làm này, bạn có thể xem Netflix gần như miễn phí trên nhiều loại thiết bị được hỗ trợ, không nhất thiết là điện thoại hay laptop.

Cách sử dụng Netflix miễn phí 100% không giới hạn

Người dùng có thể xem Netflix Miễn phí 100% không giới hạn qua các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào Netflix trên trình duyệt của điện thoại 

 • Bước 2: Tìm Netflix bằng cách gõ từ khóa hoặc kéo xuống tìm 

 • Bước 3: Click Netflix và kéo xuống dưới, bấm Tải xuống/Download 

 • Bước 4: Sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ứng dụng trên điện thoại và trải nghiệm 

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể xem phim không giới hạn và tận hưởng những tiện ích của dịch vụ từ nền tảng Netflix

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Người dùng Android hào hứng vì giờ đây có thể xem Netflix Free miễn phí. Tuy nhiên, kho phim sẽ có hạn và chất lượng phim chỉ ở mức cơ bản. Cài đặt Netflix miễn phí cho Android như sau: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android từ Google Play Store hoặc CH Play

 • Bước 2: Mở ứng dụng Netflix lên và trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo đăng ký miễn phí. Bạn đăng ký một tài khoản miễn phí bằng email của mình và tạo mật khẩu. Tiếp theo, xác nhận bạn trên 18 tuổi. Cuối cùng, nhấp vào Tạo tài khoản 

 • Bước 3: Bắt đầu thưởng thức Netflix Miễn phí với các bộ phim được phát trực tuyến miễn phí. 

Như vậy, người dùng Android đã có thể sử dụng dịch vụ Netflix miễn phí và xem phim trong giới hạn. Nhưng nó vẫn đủ để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian rảnh rỗi.

Cách xem phim trên Netflix miễn phí trên máy tính

Nếu đang sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể xem Netflix miễn phí một cách thuận tiện. Hướng dẫn xem phim trên Netflix free trên máy tính cực đơn giản: 

 • Bước 1: Tải và cài đặt một trong các giả lập Android trên máy tính như Bluestacks, Noxplayer,… 

 • Bước 2: Áp dụng lại cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại như trên 

Với các phần mềm giả lập cho phép bạn sử dụng laptop, pc như một chiếc điện thoại android và dễ dàng xem phim miễn phí trên Netflix.

Bằng cách làm theo những cách đơn giản trên để đăng ký xem phim trên Netflix Free, bạn có thể trải nghiệm chất lượng của nền tảng phát trực tuyến này ở mức cơ bản và thưởng thức những bộ phim hay. Tất nhiên sẽ khó so sánh với gói dịch vụ trả phí nhưng xem Netflix Free cũng mang lại cho người dùng nhiều lợi ích trong những giây phút thư giãn.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)